Cách active Office 2016 – Kích hoạt bản quyền miễn phí

Cách active Office 2016 vĩnh viễn không cần phần mềm miễn phí 2021. Microsoft Office là một phần mềm rất hữu ích trong công việc văn phòng. Nhưng tiếc rằng vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách kích hoạt Office 2016 trên laptop, máy tính của mình. Mặc dù việc bẻ khóa office 2016 rất dễ dàng.

Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết này nhé!

Cách active Office 2016 miễn phí vĩnh viễn 2021

Nếu bạn cài đặt Microsoft Office mà không kích hoạt nó, thì tất cả các sản phẩm trong MS Office như Word, Excel, PowerPoint và các sản phẩm khác sẽ không được sử dụng.

Microsoft Office 2016 cung cấp nhiều loại dịch vụ và tính năng khác nhau rất hữu ích trong công việc. Và nếu có những tính năng không thể sử dụng trên Microsoft Office thì chắc chắn là nó vô dụng đúng không?

Ngoài các tính năng không thể sử dụng, Microsoft Office 2016 chưa được kích hoạt cũng sẽ thường xuất hiện một số vấn đề. Ví dụ: khi bạn mở một tài liệu và thực hiện một số thay đổi đối với nó, thì bạn sẽ không thể lưu các thay đổi vào tài liệu.

Một vấn đề khác là khi bạn mở một trong các sản phẩm Microsoft Office 2016, chẳng hạn như MS Word 2016. Không thể mở Ms. Word và chỉ hiển thị cửa sổ yêu cầu kích hoạt bằng khóa sản phẩm

Ngoài ra, Office 2016 cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thông báo cảnh báo Sản phẩm giải thích rằng văn phòng bạn đang sử dụng chưa hoạt động và bạn phải kích hoạt nó ngay lập tức.

Có một số phương pháp để kích hoạt vĩnh viễn Office 2016 trên máy tính hoặc máy tính xách tay sử dụng Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7

Bạn có thể sử dụng office 2016 product key chính thức của Microsoft hoặc sử dụng phần mềm kích hoạt. Nếu bạn đã có khóa sản phẩm, thì bạn có thể kích hoạt Microsoft Office 2016 mà không cần phần mềm trợ giúp.

Hướng dẫn active Microsoft Office 2016 bản quyền vĩnh viễn

Kích hoạt Office 2016 mà không cần phần mềm

Trong phương pháp đầu tiên này, bạn phải có office 2016 product key (khóa sản phẩm) từ Microsoft Office 2016. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản bán lẻ của Microsoft Office 2016 trên máy tính hoặc laptop của mình.

Key Office 2016

Activate Office 2016

Office 2016 Professional plus key

Cách kích hoạt Microsoft Office 2016 vĩnh viễn:

1. Mở một trong các chương trình Microsoft Office (Word hoặc Excel)

2. Sau đó nhấp vào nút Kích hoạt

3. Nhấp vào nút Nhập khóa sản phẩm.

4. Nhập khóa sản phẩm 25 chữ số của bạn.

5. Sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

6. Sau đó chọn nút Đổi quà trực tuyến.

7. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft / tạo tài khoản nếu bạn chưa có.

8. Cuối cùng, nhấp vào nút Kết thúc Kích hoạt.

9, Sau đó, quá trình kích hoạt Microsoft Office 2016 đã thành công và khóa sản phẩm được liên kết với tài khoản Microsoft.

Kích hoạt Microsoft Office 2016 với KMSpico

KMSpico là một phần mềm active microsoft office 2016 khá phổ biến. Nếu bạn không có khóa sản phẩm, thì phần mềm này có thể giúp kích hoạt Office 2016 ngay cả khi không có khóa sản phẩm

Kích hoạt Office 2016 qua KMS

Cách active Microsoft Office 2016 mà không cần khóa sản phẩm:

1. Đầu tiên, tải phần mềm tại liên kết này.

2. Giải nén tệp bạn đã tải xuống.

3. Nhấp chuột phải vào KMSPico.exe rồi chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

4. Sau đó, quá trình kích hoạt Office 2016 sẽ chạy.

5. Chờ cho quá trình kết thúc.

6. Nếu KMSPico đóng, thì Microsoft Office đã hoạt động.

Phương pháp này là phương pháp đơn giản nhất và chỉ cần thời gian ngắn. Với sự trợ giúp của phần mềm này là đủ, bạn có thể active office 2016 professional plus vĩnh viễn và miễn phí.

Kích hoạt Office 2016 qua KMS

Cách tiếp theo để kích hoạt Microsoft Office là sử dụng sự trợ giúp của trình kích hoạt KMS 2019. Phương pháp này được phân loại là rất dễ dàng và đã được chứng minh là có thể khắc phục được cảnh báo lỗi kích hoạt sản phẩm trong Office 2016 và các phiên bản khác.

Kích hoạt Office 2016 qua KMS

Dưới đây là cách kích hoạt ms office 2016:

1. Đầu tiên, bạn tải phần mềm theo đường dẫn sau

2. Nếu quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén tệp.

3. Nhấp chuột phải vào tệp OInstall.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

4. Nhập tab menu Tiện ích ở trên cùng.

5. Chọn hộp kiểm kích hoạt lại Office.

6. Sau đó nhấp vào nút BÁN LẺ Office => VL.

7. Chờ cho đến khi quá trình hiển thị thông báo Đã hoàn thành.

8. Sau đó nhấp vào nút Kích hoạt Office.

9. Nếu Cảnh báo bảo mật của Windows xuất hiện, hãy chọn Cho phép truy cập.

Nếu ô trong phần thông tin hiển thị thông báo Kích hoạt sản phẩm thành công thì việc kích hoạt Microsoft Office 2016 đã được thực hiện thành công. Ngoài office 2016, bạn có thể sử dụng phương pháp này cho tất cả các phiên bản của office 2013 và 2019.

Kích hoạt Office 2016 bằng KMS Auto Lite

KMS Auto Lite là phần mềm có thể kích hoạt Office 2016 dễ dàng và vĩnh viễn. Mặc dù dung lượng của phần mềm này chỉ là 3 MB nhưng chức năng của nó rất hữu ích và đã được chứng minh là khá mạnh mẽ.

Kích hoạt Office 2016 bằng KMS Auto Lite

Cách kích hoạt office 2016 với KMSauto:

1. Bạn phải tải xuống KMSAuto tại liên kết này .

2. Sau đó, giải nén tệp RAR.

3. Chạy phần mềm với Run as administrator.

4. Khi phần mềm mở ra, hãy nhấp vào tab menu Công cụ.

5. Tích vào hộp Convert Office 2010/2013/2016 RETAIL => VL.

6. Trong cửa sổ Chính, chọn tùy chọn Install GVLK và chọn Forcibly.

7. Sau đó bấm vào phím Office.

8. Chờ thông báo THÀNH CÔNG ĐÃ CÀI ĐẶT KEY xuất hiện.

9. Cuối cùng, nhấp vào nút Kích hoạt Office.

Nếu thông báo trong hộp mô tả hiển thị KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG, thì Microsoft Office 2016 đã được kích hoạt thành công. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để kích hoạt Windows vĩnh viễn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn sử dụng phần mềm phù hợp với thông số kỹ thuật của máy tính xách tay hoặc máy tính. Nếu bạn đang sử dụng Windows 64-bit, thì hãy sử dụng cả trình kích hoạt 64-bit

Như vậy các bạn ơi, cách active office 2016 vĩnh viễn trên đây các bạn có thể thử tại Microsoft Office trên laptop hoặc máy tính Windows của mình.

Đừng quên đánh dấu và luôn truy cập Toolmienphi.com mỗi ngày vì tại đây bạn có thể tìm thấy những thông tin Công nghệ mới nhất như Hướng dẫn Mẹo và Thủ thuật Viết blog Tiếp thị kỹ thuật số Windows Android Root Trò chơi mạng xã hội, ETC. May mắn nhất.

Bài viết liên quan