Cách Crack Office 365 Full vĩnh viễn [Update 2022]

Crack Office 365 là phiên bản mới nhất của Microsoft được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ. Muốn xài được phần mềm bản quyên bạn cần có tài khoản Microsoft. Nhưng để sử dụng được miễn phí, thì bạn cần phải mua bản quyền.

Bạn có thể sử dụng miễn phí bằng cách bẻ khóa hay crack office 365 là cách được nhiều bạn quan tâm. Vì thế, hôm nay Toolmienphi.com sẽ hướng dẫn cách tải office 365 full crack mới nhất 2021. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Nếu bạn muốn sử dụng Office bản quyền và share key vĩnh viễn thì có thể tải phiên bản dưới đây.

  Download Office 365  

Key office 365 vĩnh viễn

Crack Office 365 là gì?

Crack Office 365 tên đầy đủ là Microsoft Office 365 là gói ứng dụng phần mềm thương mại cung cấp nhiều phần mềm. Hỗ trợ cho người dùng phục vụ cho nhiều đối tượng như công ty, trường học, cá nhân hay gia đình, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ngoài ra, thì khi người dùng sử dụng Office 365 Crack sẽ còn nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến từ Office 365 kèm những tính năng được kết nối với điện toán đám mây giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu. Mình có so sánh phiên bản office 365 khác gì với office 2019.

Crack office 365

Tải office 365 crack giúp người dùng dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi 

Trong bộ phần mềm Microsoft Office 365 full Crack bao gồm các ứng dụng phần mềm như:

  • Gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office: Word, Excel, Powerpoint…
  • Phần mềm ứng dụng máy chủ như: Exchange Server, SharePoint Server, hay Lync Server.

Download Office 365 Full Crack vĩnh viễn

Tải Office 365 Full Crack: 

http://bit.ly/33seoaw

Tải phần mềm active Office 365 Full Crack: 

https://bit.ly/3dY7Kzx

Hướng dẫn cách cài đặt và active Office 365 Full Crack

1. Cấu hình máy tính yêu cầu để Crack Microsoft 365

  • Bộ vi xử lý CPU: 2 Ghz trở lên.
  • Hệ điều hành Window 10/8/8.1/7 và Mac OS
  • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit); RAM 4 GB (64 bit)
  • Đĩa cứng HDD or SSD: 10GB dung lượng đĩa sẵn dùng
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768, cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

2. Cách cài Office 365 miễn phí

Bước 1: Sau khi tải về theo đường link trên bạn giải nén bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount nhé. Nếu như chiếc máy tính không có tùy chọn Mount thì có thể sử dụng WinRAR để giải nén.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt Setup trong thư mục giải nén

Cách cài Office 365 miễn phí

Đợi để phần mềm cài đặt xong

Sau khi đã cài đặt xong, khi lần đầu mở sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Lúc này hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

huong dan crack microsoft 365

3. Hướng dẫn Active Office 365 Full 

Bước 1: Giải nén file active crack đã tải về như hình

Hướng dẫn Active Office 365 Full 

Bước 2: Bạn có thể chạy ngay AIO Tools mà không cần cài đặt. Lưu ý để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Administrator, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Hướng dẫn kích hoạt Office 365 Full 

Bước 3: Giao diện phần mền Activate AIO tools xuất hiện. Bấm phím L.

active office 365

Cách crack active office 365

Bước 3: Bấm phím số 5.

crack active office 365

Cách crack active office 365

Bước 4: Đợi cho phần mền chạy, đến khi hiện nhấn phím bất kỳ để thoát. Nhấn Enter.

crack phần mềm microsoft 365

Đợi cho phần mền chạy crack office 365

Bước 5: Tiếp tục nhấn phím 0.

active office 365 vĩnh viễn

Cách crack active office 365 vĩnh viễn

Bước 6: Cửa sổ hộp thoại mới hiện ra. Nhấn Phím 1.

Kích hoạt office 365

Kích hoạt office 365

Sau đó đợi cho phần mền chạy. Khi dòng chữ nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Nhấn Enter.

Cách crack active office 365 mới nhất

Bước 7: Tiếp tục nhấn phím 4.

Gia hạn active office 365

Đợi cho phần mền chạy xong nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Nhấn Enter. Sau đó tắt phần mền Activate AIO Tools và kiểm tra kết quả.

crack office 365 toolmienphi

Hướng dẫn crack active office 365

Các tính năng của phần mềm Office 365 Full Crack

Tự động hoá Microsoft Power

Microsoft Power Automate sẽ tự động hóa toàn bộ các quy trình công việc của bạn. Bạn có thể kết nối Email và IM qua việc sử dụng Flow, sao chép tệp, đồng bộ hóa các tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, v.v.

Biểu mẫu của Microsoft

Microsoft Forms công cụ mới bổ sung của Microsoft 365 giúp bạn tạo câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát và nhiều thứ hữu ích hơn nữa.

Biến ghi chú thành lịch

Trong quá trình làm bài kiểm tra hay biểu mẫu bạn có lẽ phải cần đến việc viết các ghi chú. Với OneNote bạn chuyển thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

Office 365 mang tới nhiều tính năng cho người sử dụng

Chuyển đổi chữ viết thành bản vẽ và văn bản

Nếu như viết ghi chú viết tay nguệch ngoạc vào OneNote thì có thể sẽ sửa dễ dàng thông qua công cụ Lasso. Chọn Lasso rồi khoanh khu vực ghi chú, sau đó sửa hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để giúp thay đổi nét vẽ ban đầu.

Liên kết tới tập tin thay vì đính kèm chúng

Nếu doanh nghiệp sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365 thì thay vì đính kèm tệp thì họ sẽ có các tùy chọn liên kết đến tập tin. Người dùng sẽ tải tệp lên đám mây Office 365 rồi mở Outlook sau đó là liên kết với tệp. Nếu như có ai đó gửi cho bạn các liên kết Microsoft Outlook cũng sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa nó.

Sử dụng chuột như một con trỏ laser

PowerPoint là phần mềm ứng dụng sử dụng để tạo các bài thuyết trình hiệu quả nhất nằm trong bộ Office 365. Nếu đang làm bài thuyết trình trên PowerPoint người dùng hãy dùng chuột máy tính của mình để tạo thành con trỏ laser.

Phần mềm Excel sẽ tự động định dạng lại dữ liệu

Với công cụ Flash Fill mà Office 365 có thì sẽ giúp nhận thấy những thay đổi mà người dùng đang thực hiện và nó sẽ làm nhiệm vụ thực hiện nốt phần còn lại.

Chỉnh sửa file PDF

Với Office 365 bạn có thể chỉnh sửa file PDF bằng cách chuyển đổi nó thành tài liệu Word. Bạn có thể lưu nó dưới dạng Word hoặc PDF, thậm chí là một phần dưới dạng PDF nếu bạn muốn.

Chỉnh sửa file PDF với Office 365

Microsoft Myanalytics

Office 365 mang tới cho người dùng cái nhìn mới về thời gian với Microsoft MyAnalytics giúp bạn xem xét đánh giá công việc bạn làm hằng ngày, tìm những địa điểm có thể có ích, hỗ trợ công cụ để có thể sử dụng thời gian của bạn chu đáo hơn.

Kế hoạch Microsoft

Microsoft Planner là một tính năng khá mới trong Office 365 giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn và các nhóm đều thoải mái sắp xếp, tạo kế hoạch, phân công, trò chuyện, chia sẻ tệp…

Trò chuyện với người dùng thông qua Skype

Bây giờ thì Office 365 cho phép bạn thoải mái trò chuyện tài liệu thông qua Skype với các cộng tác viên. Khi bạn luôn giữ được cuộc trò chuyện của mình ở Skype như vậy trong khi tì liệu vẫn giữ nguyên thì đây là một điều rất thú vị.

Biểu đồ, đồ thị, bảng Pivot tốt hơn

Office 365 sẽ biến việc dữ liệu thành biểu đồ một cách dễ dàng trong ứng dụng phần mềm Excel, nhanh chóng biến dữ liệu bạn đã nhập thành biểu đồ.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phần mềm Microsoft Office 365 cùng cách download, cách cài đặt và cách crack Office 365. Nếu bạn đang tìm hiểu Cách kiểm tra hạn sử dụng Office 365 thì xem thêm bài viết. Mong rằng những thông tin và kiến thức này sẽ giúp cho bạn trong công việc của mình.

Bài viết liên quan