Cách sử dụng phần mềm Auto Click đơn giản và hiệu quả

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng Auto Click hiệu quả? Phần mềm auto click chuột tự động là một công cụ không thể thiếu đối với các bạn Gamer khi phải thao tác click chuột liên tục và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đừng lo lắng! Hôm nay Toolmienphi.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Auto Click – GS Auto Clicker đơn giản và chi tiết nhất nhé!

Các chủ đề liên quan:

  • Cách sử dụng Auto Click trên giả lập mobie Bluestacks
  • Cách sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính
  • Có dùng được Auto Click cho game PUBG không?
  • Có nên sử dụng phần mềm Auto Click chơi game không?

Phần mềm Auto Click là một công vụ vô cùng tuyệt vời, hơn hết là đối với các bạn chơi game. Nó giúp các bạn Gamer thực hiện nhiều thao tác tự động click chuột qua trái, phải, lên, xuống tùy theo nhu cầu nhiều lần để up item hay spam mà không sợ hư chuột :v .

GS Auto Clicker là công cụ được các nhà phát hành game cho phép được sử dụng. Vì vậy, auto click là một phần mềm không thể tốt hơn giúp các bạn chơi game thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Auto click luôn có những phiên bản update cải tiến hơn so với các bản cũ như Auto Click 2.2 , Auto click 3.1.2,… Trong các phiên bản này, có lẽ auto click 2.2 là một phiên bản hoàn thiện và quen thuộc với tất cả anh em gamer. Và bây giờ hãy cùng Tool Miễn Phí tìm hiểu cách sử dụng Auto Click nhé!

Cách dùng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

Cách sử dụng auto click – Phần mềm Click chuột tự động

Step 1: Đầu tiên, hãy tải phần mềm và cài đặt Auto Click tại đây: Download Auto Click

Step 2: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động phần mềm GS Auto Clicker lên. Ở giao diện chính trên màn hình máy tính, bạn có thể thực hiện công việc tự động click chuột nhanh bằng cách nhấn vào phím F8. Nếu bạn muốn dừng lại thì chỉ cần click vào chuột trái là Ok.

Step 3: Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt sang click chuột phải hoặc con cuộn của chuột thì bạn setup như sau: Options -> Clicking -> Options

Cách dùng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

Step 4: Ở mục Mouse, bạn có thể thay đổi cài đặt sang click chuột Trái (Left), Phải (Right), Giữa (Middle), click đơn hoặc là Click đúp chuột. Bạn chọn Freeze the pointer (only single click) để cho phép bạn có thể đóng băng chuột khi thực hiện các thao tác tự động kích (nhưng chỉ với click đơn).

Step 5: Để cài đặt setup phần mềm thao tác nhấp chuột theo số lần cố định, bạn chọn Options -> Clicking -> Reapeat. Ở phần này, bạn click vào chọn Repeat và tiến hành cài đặt số lần nhấn chuột mong muốn hoặc Repeat until stopped để thiết lập cài đặt click chuột đến khi nào mà bạn muốn nó dừng lại.

Còn tại Interval, bạn có thể cài đặt số giây giản cách giữa các lần click.

Step 6: Nếu bạn muốn phần mềm auto click nhiều nhiều khác nhau, nhấp chuột vào nhiều vị trí một lúc thì hãy cài đặt tại Options ->Recording ->Multiple clicks

Step 7: Tại giao diện Record multiple clicks bạn chọn vào ô Record and replay multiple clicks. Tiếp theo, chọn tiếp vào mục Pick point và chọn vào vị trí bất kỳ trên màn hình máy tính để phần mềm có thể lưu lại vị trí auto tự động click.

Sau đó, nó sẽ lặp lại hành động tương tự đối với những vị trí khác cần ghi. Chỗ  Click records sẽ hiển thị tất cả vị trí mà bạn đã thiết lập cài đặt click nhiều điểm khác nhau. Cuối cùng, khi đã cài đặt xong thì hãy chọn Ok để Save các thay đổi.

Step 8: Để thay đổi phím tắt bắt đầu và dừng lại (mặc định là F8) thì bạn có thể chọn phím tắt Hotkey bằng cách cài đặt như sau: Options -> Settings -> Hotkey. 

Trong giao diện, bạn có thể chọn vào ô Click/Stop và sau đó chọn Ok để hoàn tất cài đặt.

Step 9: Tại View Settings từ Options ->Settings ->View cho phép bạn cài đặt 2 lựa chọn:

  • Hide when it is clicking: Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click
  • Show when it finish click: Hiển thị cửa sổ khi dừng click/click hoàn thành.

Step 10: Nếu bạn muốn tắt máy tính sau khi thực hiện auto click xong hoặc các thao tác khác thì bạn thực hiện như sau: Options chọn Settings -> Other.

Tại giao diện Other setting bạn chọn vào menu xổ xuống ở dưới On click complete và click chọn những thiết lập như Idle (chế độ chờ), Quit (thoát auto), Lock computer (khóa máy), Log off computer (đăng xuất), Turn off computer (tắt máy), Standby và Hibernate cho máy tính.

Sau khi cài đặt sử dụng Auto Click, phần mềm tự động auto click chuột chơi game xong. Bạn có thể quay trở lại menu chính của công cụ và nhấn phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu sử dụng auto click nhé.

Với tốc độ auto click của GS Auto Clicker cũng như cách sử dụng auto click tiện dụng của công cụ này sẽ giúp cho các Gamer tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh hao mòn và hư hại con chuột yêu quý của mình khi đã có công cụ tự động click chuột giúp bạn.

Một phần mềm hỗ trợ tự động click chuột khác cũng được gamer yêu thích đó là GS Auto Clicker, sử dụng GS Auto Clicker cũng giống với Auto Click, công việc của bạn chỉ là ngồi và xem chương trình hoạt động mà thôi, cách sử dụng GS Auto Clicker đã được Toolmienphi.com hướng dẫn trong các bài thủ thuật trước đây, các bạn nhớ xem qua nhé.

Chúc các bạn sử dụng phần mềm thành công!

Bài viết liên quan