Tải Cities Skylines Việt Hóa Full DLC Airports Cho PC [9.8GB]

Bạn đang tìm game xây dựng thành phố offline cho PC? Vâng Cities Skylines Việt Hóa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tải ngay nhé!

Game xây dựng thành phố – Cities Skylines

Xin chào anh em! Không biết ở đây có anh em nào đang học quy hoạch hoặc xây dựng không nhỉ?? Nếu có thì game này chắc bạn sẽ thích lắm đây kk. Vâng một lần duy nhất và 1 game duy nhất AD sẽ làm về thể loại Xây dựng thành phố Offline cho Pc này. Sau một hồi tham khảo và tuyển chọn cuối cùng mình quyết định làm về tựa game Cities Skylines.

Xem thêm: City skyline việt hóa

Game xây dựng thành phố - Cities Skylines Cực đỉnh
Game xây dựng thành phố – Cities Skylines Cực đỉnh

Đây là một tựa game rất hay. Những bạn nào thích tựa game quản lý hay những gì đó phát triển ngay dưới chỉ huy của mình thì đừng bỏ lỡ trò Cities Skylines này nhé.

Game được Colossal Order phát hành vào năm 2015 mới đây thôi nên về đồ họa thì anh em khỏi phải lo nhé. Đảm bảo đẹp!! Và nó nhanh chóng trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh với nhiều tựa game lớn, đặc biệt là Simcity.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa trong game Cities Skylines
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa trong game Cities Skylines

Lối chơi của game về điểm chung thì khá giống với những tựa game xây dựng thành phố khác. Tuy nhiên lợi thế của một người sinh sau đẻ muộn đó là có thể kế thừa và thêm vào nhiều chức năng mới lạ cho game. Thì Cities Skylines mang cho mình rất nhiều nét riêng. Anh em có thể tự khám phá nhé kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Vâng để đáp ứng được đa số cấu hình máy của anh em thì mình lựa chọn khá mệt :v. Cuối cùng cái con game Cities: Skylines After Dark này yêu cầu cấu hình tầm trung bình – cao nha. Nhớ xem qua phần thông số kỹ thuật ngay bên dưới đây để tránh trường hợp tải rồi chơi không được hoặc lag nhé. Mình bê từ bên Steam qua nên rất chính xác đó:

Lưu ý đặc biệt: Game không hỗ trợ Intel Integrated Graphics Cards và Win 32bit nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Cities: Skylines After Dark
Cấu hình yêu cầu để chơi game Cities: Skylines After Dark

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit) ➤ VIDEO CARD: nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB hoặc ATI Radeon HD 5670, 512 MB ➤ PIXEL SHADER: 4.0 ➤ VERTEX SHADER: 4.0 ➤ FREE DISK SPACE: 4 GB ➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: Intel Core i5-3470, 3.20GHz hoặc AMD FX-6300, 3.5Ghz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 6 GB ➤ OS: Microsoft Windows 7/8 (64-bit) ➤ VIDEO CARD: nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7870, 2 GB ➤ PIXEL SHADER: 5.0 ➤ VERTEX SHADER: 5.0 ➤ FREE DISK SPACE: 4 GB ➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Game đã được ad test trước trên hệ điều hành Windows 10 64bit với RAM 8GB, GTX 1050Ti và CPU core i3. Chơi max setting rất mượt mà. Anh em nào có cấu hình cao hơn nữa thì bao phê luôn kk. Chơi ok rãnh rỗi thì quay lại cho xin cái comment để những bạn khác vào còn tham khảo nhé <3

Download game Cities Skylines Việt Hóa Full Cho PC

Đây là phần quan trọng có lẽ nhiều bạn sẽ kéo xuống luôn. Nhưng từ từ nhớ lên đọc phần yêu cầu để xem máy mình có chơi được không nhé. Có những lưu ý đặc biệt ở trên nha. OK link download Game Offline Cities Skylines Full đã được ad up lên Fshare, link Việt hóa thì tải riêng bên dưới nha. Nhớ getlink trước khi download không nó chậm lắm.

Update 2/4/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất cho game Full DLC hiện tại Sunset.Harbor.Update.v1.13.0-f8 Update 2/3/2022: Cập nhật bản Cities Skylines Airports mới nhất cho anh em nha. Tải về setup lại ha.

Click vào nút màu đỏ bên dưới đây để tiến hành download game về ha. Bỏ qua quảng cáo (mong anh em thông cảm về bất tiện này). Nếu link có hỏng thì để lại Comment hoặc PM cho Ad qua Fanpage để Fix sớm nhé.

Click Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download game Cities Skylines Việt Hóa Full Cho PC Link Fshare
Download game Cities Skylines Việt Hóa Full Cho PC Link Fshare

Game khá nhẹ thôi nên download 1 loáng là xong. Trong lúc này thì 1 bài nhạc hay những bộ phim ngắn khá phù hợp đấy kk.

Hướng dẫn cài đặt Cities Skylines Việt Hóa Full

Sau khi tải hoàn tất thì làm theo các bước bên dưới đây để có thể cài đặt game Cities Skylines Full cho PC nhé. Rất đơn giản thôi, có cả hình ảnh đi kèm. Đoạn nào không hiểu cứ PM Fanpage ha.

Bước #1: Sau khi tải về thì bạn tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để tiến hành giải nén nha. Win 10 thì click double để mở luôn :V

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cò trống 12GB để cài nhá. Tick luôn vào cái ô Copy content of CODEX như hình dưới luôn nhé!!

Hướng dẫn cài đặt Cities Skylines Việt Hóa Full Airports
Hướng dẫn cài đặt Cities Skylines Việt Hóa Full Airports

Bước #3: Bấm Install và tiến hành chờ đợi thôi!!

Bước #4: Giải nén file update [Khiphach.vn] Cities.Skylines.Airports.Update.v1.14.0-f8.incl.DLC-CODEX và vào folder Update chạy file setup.exe và lựa chọn đến đường dẫn nơi đã cài game. Sau đó tick vào ô Copy content of Codex luôn. Xong nhấn Install và chờ đợi rồi finish nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa game Cities Skylines

Sau khi hoàn tất 4 bước trên thì bạn đã có thể vào game để chơi rồi. Nhưng để có Cities Skylines Việt Hóa thì phải làm thêm một vài bước dưới đây nha.

Bước #6: Tiến hành giải nén cái file việt hóa. Trong đó có 1 Folder tên Files phải không??

Bước #7: Copy cái Folder tên Files và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 1.

Bước #8: Vào game và chỉnh tiếng việt ở Option >> Gameplay nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa game Cities Skylines
Hướng dẫn Việt Hóa game Cities Skylines

Bước #9: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Chiến game Cities Skylines Việt Hóa Full cùng Khí Phách nào anh em!!
Chiến game Cities Skylines Việt Hóa Full cùng Khí Phách nào anh em!!

Và như vậy AD đã đưa tới cho bạn một tựa game thuộc thể loại xây dựng thành phố offline cho PC rất hay rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Cities Skylines Việt Hóa về để xây dựng cho mình riêng một thành phố tráng lệ nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp lỗi gì thì cứ để lại bình luận hoặc PM cho Fanpage nhé. Và đừng quên theo dõi blog Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nha. Xin cảm ơn!!

Bài viết liên quan