Tải Civilization 6 Việt Hóa Full Update v1.0.12.9 [13GB – Test 100%]

Game chiến thuật Civilization 6 Việt Hóa Full tải ngay nào anh em. Link không die, game chạy 100%. Tải phiên bản mới nhất v1.0.0.262.

Game chiến thuật chiến tranh Civilization 6

Xin chào các bạn lại là Mr.Chất đây!! Hôm nay mình sẽ quay lại với dòng game chiến thuật để giới thiệu cho các bạn trò chơi Civilization 6. Đây là một trò chơi rất hay, bạn phải vận dụng đầu óc để vật ra một chiến thuật độc đáo sẽ dẫn tới chiến thắng.

Xem thêm: Civilization 6 viet hoa

Bản đồ của Civilization 6 rất rộng lớn
Bản đồ của Civilization 6 rất rộng lớn

Game thì mình chưa có cơ hội nhiều nhưng sau một vài ván mình cũng phần nào hiểu được lối chơi và những điểm thú vị của nó đặc biệt là bản đồ trong trò chơi hết sức rộng lớn. Bạn sẽ phải bắt đầu từ thời sơ khai “ăn long ở lổ” cho đến thời kì hiện đại vươn tầm vũ trụ, mỗi thời kì lại có những đạo quân khác nhau. Tận dụng sức mạnh để phát triển thành phố của mình.

Cấu hình yêu cầu chơi game

Cấu hình để chiến game Civilization VI cũng không cao. Đây là một tựa game chiến thuật có cấu hình yêu cầu thấp. Nên các bạn cứ thoải mái đi nhé. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu căn bản của nhà phát hành game đưa ra. Tham khảo qua nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên được hệ điều hành Windows 64bit thôi nha. Theo thông số bên dưới là vậy, bác nào 32bit rãnh rỗi thử giúp em với :))

Cấu hình yêu cầu chơi game Civilization VI
Cấu hình yêu cầu chơi game Civilization VI

Cấu hình tối thiểu để chơi game Civilization 6

✦ CPU: Intel Core i3 2.5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2.6 Ghz ✦ CPU SPEED: Info ✦ RAM: 4 GB ✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64 ✦ VIDEO CARD: 1 GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450 ✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device ✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

✦ CPU: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz hoặc tốt hơn ✦ CPU SPEED: Info ✦ RAM: 8 GB ✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64 ✦ VIDEO CARD: 2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 hoặc tốt hơn ✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device ✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Mình test game ở hệ điều hành Windows 10 64bit nhé. Ram 8GB card đồ họa GTX 1050Ti nên khá là thoải mái, max cấu hình mà vẫn mượt.

Tải Game Civilization 6 Việt Hóa Full

Đến phần quan trọng nhất rồi đây. Bên dưới đây là link tải Civilization 6 việt hóa Fshare tốc độ cao, tải loáng cái là xong thôi ah. Link đảm bảo sống mãi nếu như có sự giúp sức của các bạn, thấy chết thì comment bên dưới để mình fix nhé.

Update 29/1/2020: Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.0.262 và update lại cách cài đặt việt hóa cho anh em nha!! Update 10/6/2022: Cập nhật bản Sid Meiers Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update v1.0.12.9 Full việt hóa, có luôn Việt Nam cho anh em nhé!! Tải về cài lại từ đầu ấy nha!!

Click vào nút dưới đây để tải game Civilization 6 full về. Bạn biết cách bỏ qua quảng cáo chứ. Nếu không thì nhìn sang phần bên phía tay phải có hướng dẫn đấy:

Click Download Game Ngay!!!

Tải bản Update riêng v1.0.12.9 >> Tại đây!! (Tải link ở nút download rồi thì không cần tải ở đây, giống nhau)

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Đã tích hợp đầy đủ bản Update và cr@ck cũng như file Việt Hóa vào 1 link download duy nhất rồi nha.

Download Game Civilization 6 Fshare 1 link duy nhất
Download Game Civilization 6 Fshare 1 link duy nhất

Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI

Sau khi tải xong các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi game nhé. Rất quan trọng đấy nhé. Giải nén ra thấy một đống File là hoảng liền kk.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Vào Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc giải nén với winrar vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup trong folder vừa Muont ra để tiến hành cài đặt game. Chọn đường dẫn, tick vào ô Copy content of CODEX như hình dưới và bấm Install.

Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI Việt Hóa
Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI Việt Hóa

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Đến bước này là bạn có thể vào chơi game được rồi đấy.

Hướng dẫn Việt Hóa và Update game Civilization 6

Tiến hành UPdate game lên phiên bản mới nhất Civilization VI v1.0.12.9 băng các bước sau đây nhé anh em!!

Bước #1: Giải nén file update [Khiphach.vn] CODEX Update Civilization VI v1.0.12.9. Sau đó vào folder Update chạy file setup.exe để bắt đầu nhé.

Bước #2: Sau khi cửa sổ hiện lên anh em chọn đường dẫn đến folder đã cài game, tick vào ô copy content of CODEX như dưới. Và cuối cùng là nhấn Install và chờ đợi.

Update Civilization VI bản mới nhất
Update Civilization VI bản mới nhất

Bước #3: Sau khi hoàn tất bấm Finish để hoàn tất quá trình update.

Tiếp theo là phần việt hóa

Để việt hóa bạn tiến hành làm một vài bước dưới đây:

Bước #1: Sau khi cài game anh em vào game 1 vào menu game rồi tắt.

Bước #2: Giải nén File Civilization-VI-Vietnamese-Language-Pack-master.rar sau đó copy folder Civilization-VI-Vietnamese-Language-Pack-master vào Folder Mods trong đường dẫn: C:Userstên tài khoảnDocumentsMy GamesSid Meier’s Civilization VIMods

Bước #3: Vào game thôi kk.

Chiến Civilization 6 Việt Hóa thôi nào anh em
Chiến Civilization 6 Việt Hóa thôi nào anh em

Sau đó bấm vào Civilization VI Việt Hóa.exe để tiến hành việt hóa. OK bấm Play để chơi luôn nha các bác.

Cách chơi cùng đồng bọn

Để chơi nhiều người thì bạn giải nén file Crack Multiplayer – Rise and Fall ra và tiến hành copy file trong thư mục Crack Multiplayer – Rise and FallCrackBaseBinariesWin64Steam và dán vào thư mục tương ứng trong folder cài đặt game “Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam”.

Đấy là tất tần tật về trò chơi Civilization 6 này. Nhìn khó nhưng cực đơn giản đấy kk.

Ok rồi nhé mình đã tưa đến bạn link tải game Civilization 6 Fshare. Cùng download về và đắm chìm trong những cuộc chiến nãy lữa nào. Để lại bình luận bên dưới của bạn về tựa game này nhé. Nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì cứ PM cho mình qua Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác. Xin cảm ơn đã ủng hộ cho nhóm.

Bài viết liên quan