Download Diablo 3 full crack việt hoá mới nhất

Diablo 3 Việt hóa là một tựa game nổi tiếng của thể loại game RPG – nhập vai hành động. Được ra mắt từ 2012 nhưng đến tận bây giờ độ hot của game vẫn chưa hề giảm. Nó vẫn được đánh giá rất cao trên Steam. Hãy cùng Gameauland tìm hiểu thông tin về game và tải Diablo 3 Crack về máy để cùng thưởng thức ngay nhé.

Giới thiệu game Diablo 3

Diablo 3 Việt hóa là phần thứ ba trong series game Diablo được rất nhiều người biết đến. Bạn sẽ vào vai các vị tướng như Hunter, Monk, Witch Doctor, Demon, Barbarian,… và có thể chơi một mình hoặc chơi cùng bạn bè tùy thích.

Xem thêm: Diablo 3 việt hóa

Thông tin game game Diablo 3

Tên game Diablo 3 Thể Loại Game RPG, Nhập vai hành động Ngày Phát Hành Ngày 15 tháng 5 năm 2012 Nhà phát triển Blizzard Entertainment Nhà phát hành Blizzard Entertainment Nhà sản xuất Alex Mayberry Nhà thiết kế Kevin Martens, David M. Adams Chế độ Một người chơi, nhiều người chơi Các nền tảng Microsoft Windows, OS X, PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch

diablo 3 việt hóa-hình 1
Download Diablo 3 full crack việt hoá mới nhất

Cốt truyện game Diablo 3 việt hóa

Trong hàng ngàn năm lịch sử, Thiên Thần và Ác Quỷ là hai phe đối lập với các cuộc chiến tranh giành nhau quyền kiểm soát một vật cổ. Đó là viên đá Worldstone – thứ có khả năng biến đổi hiện thực. Quá chán nản với các cuộc tranh đấu, con gái của Mephisto Lilith và thiên thần Inarius đã đánh cắp viên đá thần để tạo ra Sanctuary.

Tại Sanctuary, Deckard Cain và cháu gái Leah đang điều tra một số văn bản cổ tại nhà thờ Tristram để tìm kiếm thông tin về một lời tiên tri. Bỗng nhiên, một ngôi sao từ đâu rơi xuống nhà thờ tạo nên một hố sâu.

Thiên đường đang bị tấn công, Nephalem và Tyrael cùng đi lên đó. Để ngăn cản việc Diablo tiếp cận Crystal Arch, cội nguồn sức mạnh của các thiên thần, Nephalem đã đối đầu trực tiếp với Diablo. Diablo bị đánh bại, cơ thể vật lý bị phá hủy. Sau trận chiến đó, dù vẫn là một người thường nhưng Tyrael đã trở lại thiên đường, mối liên kết giữa con người và thiên thần được xây dựng và trở nên trường tồn.

diablo 3 việt hóa-hình 2
Gameplay của Diablo 3 crack

Gameplay của Diablo 3

Cũng giống như diablo 2 việt hóa, lối chơi trong Diablo 3 việt hóa khá đơn giản, bao gồm thực hiện nhiệm vụ và tấn công quân địch. Bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát sức mạnh và các kỹ năng của mình. Thế nhưng, so với hai bản tiền nhiệm, Diablo 3 được cải tiến nhiều ở hệ thống kỹ năng của nhân vật.

Khi chơi, bạn có thể chiến đấu nâng cao kỹ năng, trang bị thêm vật phẩm cải thiện sức mạnh. Mỗi khi lên cấp, khi đạt đủ cấp độ, hệ thống kỹ năng mới sẽ tự động mở khóa dần các kỹ năng mới. Từ đó, bạn có thể xây dựng hệ thống kỹ năng riêng cho mình nhờ những kỹ năng vừa mở khóa được. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm cho mình 6 phụ kiện để tăng sức mạnh và tăng điểm phòng thủ.

Với mỗi chất tướng khác nhau, bạn cần hiểu rõ cách lên trang bị, sử dụng các skill sao cho hợp lý để nhân vật của bạn trở nên linh hoạt, mạnh mẽ. Diablo 3 crack cho phép bạn thay đổi các loại sát thương nguyên tố, thêm các hiệu ứng làm chậm, gây choáng đối thủ,… Và đặc biệt, khi chơi từ độ khó Nightmares trở lên, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu và tiêu diệt Zombies.

Cấu hình máy khi chơi Diablo 3 việt hóa

Là một tựa game thịnh hành trong dòng game nhập vai hành động nên yêu cầu cấu hình chơi Diablo 3 Việt hóa khá cao. Các bạn cần chuẩn bị sẵn các yêu cầu về PC như dưới đây để có thể dễ dàng tải và cài đặt Diablo 3 Full crack việt hóa PC.

diablo 3 việt hóa-hình 3
Cấu hình máy khi chơi Diablo 3

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro hoặc tốt hơn
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM VIDEO: 256 MB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM VIDEO: 512 MB

Để thể hiện hết những chiến lược và chiêu thức của mình, bạn hãy tải ngay Diablo 3 full crack việt hóa bằng đường link dưới đây nhé. Thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Link Download diablo 3 full crack – Việt hóa:

Hướng dẫn cài đặt Diablo 3 Việt hóa

Bước 1: Tải file game và giải nén

diablo 3 việt hóa-hình 4
Tải file game Diablo 3 và giải nén

Nhập pass: hadoantv.com nếu có

Bước 2: Tìm trong folder vừa giải nén file Setup và bấm cài đặt

Bước 3: Vào đường link dưới để đăng ký nick Diablo 3

diablo 3 việt hóa-hình 5
Đăng ký nick Diablo 3

Bước 4: Khởi chạy game và đăng nhập theo tài khoản bạn vừa đăng ký Diablo 3. Tiếp tục tạo nhân vật và bắt đầu chơi ngay thôi.

Diablo 3 việt hóa với cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, cùng âm thanh sống động đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy tải và cài đặt Diablo 3 crack để có những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm tựa game này nhé.

Bài viết liên quan