Top 10 Phần mềm & Website dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hay website để hỗ trợ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt chính xác, nhanh nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Toolmienphi.com. Tại đây cập nhật Top 10 công cụ hỗ trợ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt miễn phí và thông dụng mới 2022. Cùng tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm của phần mềm dịch tiếng Nhật

Phần mềm dịch tiếng Nhật rất tiện lợi. Các ứng dụng dịch tiếng Nhật có thể được tải xuống trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy tất cả những gì bạn đang làm là hy sinh một trăm hoặc hơn megabyte dung lượng. Chứ không phải tăng 10 pound cho nhu cầu du lịch. Phần tốt nhất là bạn có thể xóa các ứng dụng dịch bất cứ lúc nào và bắt đầu!

Các ứng dụng hoàn toàn được miễn phí. Chắc chắn, bạn có thể chia một nửa tiền lương của mình cho ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Hoặc bạn có thể, bạn chỉ cần tải xuống một vài cái miễn phí có chứa các chức năng cơ bản giống nhau.

Các trang web dịch tiếng Nhật dễ sử dụng. Ứng dụng càng rẻ thì càng đơn giản. Nhưng đơn giản hơn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với tồi tệ hơn. Thay vào đó, nó chỉ có nghĩa là ứng dụng sẽ có ít tính năng nâng cao hơn. Và khi bạn đang di chuyển, điều cuối cùng bạn muốn làm là dành hàng giờ đồng hồ với một ứng dụng quá phức tạp.

Top 6 trang web dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay

1. Dịch Nhật sang tiếng Việt với Google Translate

Google Dịch hay Google Translate là website chính thống lớn nhất của Google. Tại đây, bạn có thể dịch tiếng Nhật online miễn phí và nhanh chóng. Trang web có giao diện đơn giản, hỗ trợ dịch giữa hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có tiếng Nhật. Trang web sẽ giúp bạn dịch tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh,…

2. Web dịch tiếng việt sang tiếng nhật – Microsoft Translator

Microsoft Translator hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ . Tuy nhiên, không phải tất cả các chức năng đều có sẵn trong hơn 70 ngôn ngữ đó. Để có danh sách các chức năng có sẵn cho cặp ngôn ngữ bạn chọn, hãy nhấp vào đây. Rất tiếc, danh sách không bao gồm những ngôn ngữ nào hỗ trợ tùy chọn dịch ảnh / ảnh.

Các ngôn ngữ có sẵn bao gồm:

 • tiếng Anh
 • tiếng Đức
 • người Tây Ban Nha
 • người Pháp
 • Tiếng Trung (Phồn thể và Giản thể)
 • tiếng Ả Rập
 • Tiếng Do Thái
 • tiếng Nhật

Để so sánh: Google Dịch cung cấp bản dịch văn bản bằng hơn 100 ngôn ngữ và có tính năng bổ sung: dịch nhanh qua máy ảnh. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chụp một bức ảnh trước, bạn chỉ cần hướng máy ảnh của mình về phía văn bản bạn muốn dịch.

3. Website WorldLingo

WorldLingocung là trang web dịch tiếng Nhật hiệu quả cao trong hơn 210 ngôn ngữ cho bất kỳ ai muốn giao tiếp xuyên biên giới. Các công cụ được sắp xếp hợp lý của trang web sẽ dịch bất kỳ tài liệu, văn bản, email hoặc trang web nào cho doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng.

Những người dịch web miễn phí này có thể là tài sản tuyệt vời cho các nhà cung cấp dữ liệu ở nước ngoài và có thể đảm bảo rằng một ngôn ngữ nước ngoài không cản trở sự lãng mạn.

WorldLingo cũng cung cấp các giải pháp kinh doanh có giá trị để giúp các thương hiệu trực tuyến thu hút khán giả quốc tế bằng cách thêm nội dung đa ngôn ngữ vào trang web của họ.

Công nghệ dịch thuật chi phí thấp cung cấp cho các trang web hẹn hò khuôn khổ để xây dựng một mạng lưới độc thân trên toàn thế giới. Sử dụng tính năng dịch theo thời gian thực, WorldLingo loại bỏ các rào cản ngôn ngữ và tạo điều kiện giao tiếp rõ ràng hơn giữa mọi người thuộc mọi thành phần

4. Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt với Nicetranslator.com

Nicetranslator.com là trang web dịch tiếng Nhật trực tuyến miễn phí. Dịch nhanh và chính xác giữa nhiều ngôn ngữ là một trong những nhiệm vụ tính toán khó khăn nhất. Rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực và nhiều công ty cung cấp dịch vụ từ điển và dịch thuật trực tuyến hạn chế.

Và cũng có Google (luôn có Google). Nice Translator là ứng dụng trực tuyến sử dụng API Google Dịch để dịch nhanh từ nhiều ngôn ngữ sang nhiều ngôn ngữ

Trang web cung cấp bản dịch thời gian thực của các từ bạn nhập vào biểu mẫu.

Bạn có thể (và phải) chọn một hoặc nhiều ngôn ngữ để dịch sang. Ngôn ngữ bạn nhập sẽ được tự động phát hiện, nhưng cũng có thể được chỉ định.

5. Website mazii.net

Từ điển tiếng Nhật Mazii – Ứng dụng từ điển tiếng Nhật ngoại tuyến miễn phí tốt nhất dành cho bạn

Từ điển tiếng Nhật Mazii miễn phí, được thiết kế đơn giản nhưng rất phù hợp cho người học tiếng Nhật. Mazii Dict sẽ là người bạn tốt nhất để bạn học tiếng Nhật hiệu quả.

Không giống như các từ điển tiếng Nhật khác, Mazii có rất nhiều tính năng nổi bật giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn như:

 • Từ điển tiếng Nhật với giọng nói
 • Chữ viết tay chính tả tiếng Nhật
 • Tra cứu chữ Hán nhanh chóng và chính xác
 • Máy ảnh từ điển tiếng Nhật
 • Dịch tiếng Nhật sang ngôn ngữ của bạn

Hầu hết các tính năng đều miễn phí và bạn có thể sử dụng chúng ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể sử dụng từ điển tiếng Nhật Mazii ở mọi nơi và mọi lúc. Các tính năng chính:

 • Tra từ trong ngôn ngữ Nhật, Anh, Romanji, hiragana nhé
 • Phát âm trực tuyến, Romanji và hiragana
 • Nhìn chữ kanji bằng nét, chữ viết tay
 • Học viết chữ kanji, trình bày cách viết chữ kanji
 • JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji, từ vựng
 • Luyện đọc báo: với các bài chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng các tính năng dịch vụ nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.
 • Đánh dấu và sắp xếp vốn từ vựng của bạn một cách hiệu quả
 • Flashcard, luyện từ vựng, kanji flashcard phương pháp ghi nhớ đơn giản hơn.

6. Dịch tiếng Nhật sang Việt với vietnamese-translator.com

vietnamese-translator.com là website dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt online miễn phí cực kỳ tiện lợi hiện nay. Hỗ trợ dịch với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Nhật. Giúp bạn dịch các văn bản tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt trên điện thoại

1. Từ điển tiếng Nhật của Bravolol

Đối tượng lý tưởng:  Người mới bắt đầu hoặc người học tiếng Nhật trung cấp; Du lịch nhật bản

Mặc dù chủ yếu được quảng cáo như một cuốn từ điển, ứng dụng Từ điển tiếng Nhật của Bravolol  cung cấp một nguồn tài nguyên chuyên sâu về các cụm từ trang trọng và không chính thức phổ biến nhất mà bạn sẽ nghe thấy ở Nhật Bản. Ứng dụng là nơi có hơn 350.000 từ và cụm từ, bao gồm nhiều ví dụ và đoạn câu hơn nhiều so với bất kỳ cuốn từ điển hoặc từ điển cũ nào

2. Waygo Translator & Dictionary

Người dùng lý tưởng: Người mới bắt đầu, người học tiếng Nhật trung cấp hoặc cao cấp; Du khách / cư dân Nhật Bản

Bạn đã bao giờ thử và thất bại thảm hại khi đọc một biển báo bằng tiếng Nhật? Chà, với Waygo , bạn không cần phải đóng vai xấu hổ 外人 (が い じ ん – người nước ngoài) nữa

3. Ứng dụng iHandy Translator

Đối tượng lý tưởng: Người mới bắt đầu hoặc người học tiếng Nhật trung cấp; người liên lạc đường dài; người đam mê truyền thông xã hội

Bạn có một người bạn là cây bút Nhật Bản, hay thích tweet bằng tiếng Nhật ? Hãy dùng thử iHandy Translator , một phần mềm tuyệt vời cho thư viện ứng dụng của bạn và hoàn hảo cho những người có ý định giao tiếp qua email hoặc mạng xã hội bằng tiếng Nhật. Ứng dụng dịch đa ngôn ngữ hoạt động giống như bất kỳ trình dịch văn bản chung nào

4. iTranslate Voice Lite của Sonico GmbH

Người dùng lý tưởng: Người mới bắt đầu học tiếng Nhật (hoặc ngôn ngữ khác); du lịch thế giới; Đại Diện bộ phận dịch vụ khách hàng

Phần mềm độc đáo này là một ứng dụng dịch đa ngôn ngữ cần thiết và là một trong những ứng dụng ấn tượng nhất trong danh sách này. Với 40 ngôn ngữ và tính năng dịch giọng nói tức thì, iTranslate Voice được dự định sẽ trở thành một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn cho những cuộc hội thoại khó bằng tiếng Nhật.

Tổng kết

Ngày nay, không cần phải căng thẳng về việc sử dụng tiếng Nhật. Cho dù bạn đang luyện tập một mình hay trò chuyện với một người bạn Nhật Bản, với bất kỳ ứng dụng dịch nào trong số này, bạn sẽ trở thành người nói tiếng Nhật bản ngữ ngay lập tức — và có vô số niềm vui khi làm điều đó.

Vậy lời khuyên cuối cùng của tôi là gì?

Bắt đầu nói tiếng Nhật và đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy!

Bài viết liên quan