Download Avast Driver Updater 2019 – Cài đặt miễn phi

Một phần mềm có thể giúp cho người dùng kiểm tra driver, xem những bản vá, cập nhật cho driver máy tính hữu ích được sử dụng phổ biến hiện nay là Avast Driver Updater 2019. Nó giúp cho người dùng thuận tiện khi làm việc và giúp máy tính hoạt động một cách bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này hãy theo dõi ngay trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm Avast Driver Updater 2019

Avast Driver Updater 2019 là phần mềm giúp máy tính người dùng được đảm bảo cập nhật những driver mới nhật, giúp giảm nguy cơ gây xung đột giữa phần cứng làm cho các thiết bị của máy tính được hoạt động một cách ổn định và lâu dài. 

Bên cạnh đó, phần mềm này rất hữu ích khi vấn đề bảo mật mạng thực hiện rất tốt, quét nhanh chóng và thông minh, cùng với đó là rất nhiều tính năng vượt trội có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tốt nhất.

Avast Driver Updater 2019 sở hữu nhiều tính năng mới giúp dễ dàng phát hiện ra các vấn đề lỗi hay nó sửa nhanh gọn các trình điều khiển bị hư hỏng, những driver bị lỗi thời, giảm khả năng treo máy, những sự cố về kết nối hay các thiết bị bên ngoài như bàn phím, màn hình, chuột,….

avast driver updater

Avast Driver Updater 2019 sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Những phần mềm ở trong máy tính người dùng đang bị chậm như xem video, chơi game,…. thì phần mềm sẽ quét trình điều khiển để giúp cho người dùng sử dụng chúng hiệu suất cao hơn và nhanh hơn. Đồng thời đảm bảo những nội dung đa phương tiện sẽ được mượt mà, đồ hoạt sắc nét và những khung hình sẽ nét căng.

Ngoài ra thì vấn đề về âm thanh cũng sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và lúc này chất lượng âm thanh cũng sẽ hay hơn, âm thanh to lên và có thể nghe một cách rõ ràng hơn, các tạp âm bên ngoài cũng bị loại bỏ. Theo đó khi gọi điện hoặc là khi xem video thì tiếng sẽ rõ hơn, mượt mà hơn và dễ dàng sử dụng một cách lâu dài mà không bị cảm giác chán nản.

Phần mềm sẽ thường xuyên quét những cơ sở dữ liệu về trình điều khiển giúp cho người dùng luôn được cập nhật và sử dụng những trình điều khiển mới nhất. Không những thế thì Avast Driver Updater 2019 còn theo dõi từng trình điều khiển để giúp tránh được các vấn đề ảnh hưởng tới phần cứng.

Với sự liên kết đặc biệt với rất nhiều thương hiệu lớn, khoảng 100 thương hiệu cho nên tính năng quét trình điều khiển sẽ chỉ cần thực hiện với một thao tác nhấp chuột là có thể giúp kết nối nhanh chóng, hoàn hảo với máy in, máy quét, camera, bàn phím, loa, bộ định tuyến wifi. Người dùng sẽ không phải lo ngại vấn đề sự cố nữa, thậm chí còn được sử dụng nhanh nhẹ, và mượt mà hơn.

Download Avast Driver Updater 2019 

Dưới đây là các bước thực hiện tải phần mềm:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web chính chủ và tải phiên bản dùng thử của Avast Driver Updater 2019 hoặc có thể truy cập theo link  này https://www.avast.com/en-in/driver-updater.

Bước 2: Sau khi đã tải hoàn tất, trở về hệ thống tìm kiếm tệp vừa tải. Sau đó mở tệp .exe bằng cách nhấn đúp chuột trái bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tải tệp free trực tuyến và bắt tay vào cài đặt.

Bước 4: Khởi động lại thiết bị sau khi đã cập nhật xong sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái tốt nhất cho quá trình trải nghiệm diễn ra hoàn hảo.

Đặc điểm của Avast Driver Updater 2019

 • Avast Driver Updater 2019 được xem là giải pháp tất cả trong một tốt nhất cho bất kỳ vấn đề nào, khắc phục, cập nhật bất kỳ vấn đề nào trong bất kỳ loại phần mềm nào. Phần mềm sẽ giúp cập nhật, quét toàn bộ hệ thống của người dùng để không có vấn đề nào làm phiền họ.

Đặc điểm của phần mềm Avast Driver Updater 2019

 • Khi tiến hành nhiệm vụ thì hình ảnh rất thu hút, một đồ họa chất lượng tốt sẽ có khả năng biến nhiệm vụ trở nên thú vị hơn. Phần mềm này sẽ sở hữu đồ họa chất lượng cao, làm nhiệm vụ của người dùng trở nên thú vị khi làm việc trong đây. Theo đó, điều cần thiết là phải có key để kích hoạt bản quyền cho Avast Driver Updater 2019.
 • Đảm bảo người dùng sẽ không gặp phải tình trạng treo máy khi sử dụng phần mềm này. Khả năng phải đối mặt với các sự cố ứng dụng nào cũng là rất hiếm khi sử dụng nó. Tuy nhiên nếu như gặp phải sự cố như trên thì phần mềm này sẽ tự động sửa chữa cho bạn.
 • Nếu người dùng muốn thực hiện bất cứ loại tác vụ nào nhanh chóng và đơn giản thì quá trình quét phải tốt của hệ thống đó. Khóa cấp phép của Avast Driver Updater 2019 cung cấp những tính năng quét thời gian thực một cách mượt mà nhất, thậm chí có thể chạy quá trình quét ở trong nền khi đang cập nhật.
 • Phần mềm cung cấp tính năng quét theo thời gian thực cho hệ thống, đem đến nhiều tác động tích cực cho máy tính người dùng
 • Avast Driver Updater 2019 kiểm tra kỹ với hơn 127.000 driver chỉ trong một cú nhấp chuột.
 • Những driver được kích hoạt tự động cập nhật, sửa chữa mà không gặp trở ngại nào và sẽ nhận được thông báo cập nhật ở tại thời điểm cập nhật.
 • Những driver của hệ thống người dùng sẽ tự động tìm thấy một bản sao lưu với sự trợ giúp của phần mềm.
 • Bất kỳ loại vấn đề phần cứng nào cũng sẽ được ngăn chặn bởi lợi ích bổ sung của Avast Driver Updater 2019.
 • Phần mềm tương thích với hơn 100 thương hiệu lớn trên thị trường. 
 • Để có trải nghiệm tốt, những Audio Driver liên tục cập nhật, sửa đổi chính nó và với mỗi bản cập nhật thì các driver sẽ có chất lượng tốt hơn.
 • Proles tùy thuộc vào nhu cầu người dùng có thể tạo ra đê người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào bất kỳ driver nào thích.

Ưu và nhược điểm của Avast Driver Updater 2019

31. Ưu điểm.

 • Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thay thế các trình điều khiển cũ, lỗi thời.
 • Avast Driver Updater 2019 dễ dàng sử dụng
 • Có khả năng quét máy tính liên tục để tìm kiếm những trình điều khiển bị hư hỏng, lỗi thời.
 • Hạn chế tình trạng treo máy và chạy mượt mà hơn.

32. Nhược điểm

 • Bộ vi xử lý của máy tính bị lỗi thời khó để Avast Driver Updater 2019 hoạt động tốt nhất.
 • Tác động có thể dẫn tới hiệu suất tốc độ của máy tính.
 • Hệ điều hành cũ gây ảnh hưởng tới khả năng quét, cập nhật máy tính, cũng có thể gây ảnh hưởng tới âm thanh.

Hướng dẫn dùng key để kích hoạt Avast Driver Updater 2019

Để có thể kích hoạt được phần mềm Avast Driver Updater 2019 thì người dùng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm và click vào Renew.

Bước 2: Cửa sổ hiện lên và lúc này hãy copy một key tương ứng và khi nhận được thông báo là đã kích hoạt thành công. 

Cấu hình hệ thống yêu cầu

Đây là phần mềm có khả năng tương thích cao, do đó về mặt cấu hình hệ thống yêu cầu khá đơn giản, bao gồm:

 • CPU hoặc Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
 • RAM: trên 1GB
 • Hệ điều hành: 32 bit / 64 bit
 • Hệ điều hành không hỗ trợ : Phiên bản RT & Starter
 • Các phiên bản Windows: Win XP, Win 7, Win Vista, Win 8, Win 8.1, Win 10
 • Hard Disk Space: trên 2GB
 • Kết nối: Wifi hoặc kết nối internet trực tiếp

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về phần mềm Avast Driver Updater 2019 giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Hãy tải ngay về để sử dụng và trải nghiệm thật thú vị nhé. Nếu muốn biết thêm chi tiết về các phần mềm hay cho máy tính, truy cập vào website toolmienphi.com nhé.

Bài viết liên quan