Download Avast Free Antivirus 2019 Full Crack mới nhất

Hiện nay, có quá nhiều phần mềm diệt virus trên internet khiến bạn “bối rối” trong việc lựa chọn một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính của mình? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để trải nghiệm phần mềm Avast Free Antivirus 2019 Full Crack và những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé.

Tìm hiểu về Avast Free Antivirus 2019

Tên của sản phẩm: Avast Premier Key

 • Phiên bản: Năm 2019
 • Nhà sản xuất: Hãng Avast Software
 • Loại: Phần mềm diệt virus
 • Cách cài đặt: Install

Avast Free Antivirus 2019

Bất cứ ai dùng máy tính đều không thể bỏ qua việc tìm hiểu và cài đặt phần mềm Virus bởi vì nó là một phần mềm không thể thiếu cho quá trình dùng máy tính của bạn. Với sự hiện diện của Avast Premier 2019, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, chắc chắn hơn.

Avast bảo vệ thông tin người dùng an toàn

Trên thị trường hiện có rất nhiều cuộc tấn công mạng để ăn cắp thông tin người dùng gọi là các hacker. Vì thế Avast Free Antivirus 2019 Full Crack đã ra mắt để bảo vệ thông tin người dùng luôn được an toàn 

Avast Free Antivirus 2019 được trang bị đầy đủ các tính năng tốt nhất, cùng những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất để bảo vệ máy tính, thông tin người dùng toàn diện, hiệu quả.

Không những thế, người dùng yêu thích Avast Free Antivirus 2019 Full Crack còn vì giao diện thân thiện, thông minh, hỗ trợ người sử dụng dùng Tiếng Việt từ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Tính năng chính của Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Avast Free Antivirus 2019 Full Crack mang trong mình đầy đủ các tính năng mới, hiện đại nhất hiện nay của một phần mềm bảo mật trên máy tính. Không những thế thì Avast Software cũng đã bổ sung thêm được một số tính năng cao cấp giúp phần mềm hoàn chỉnh hơn đó là:

1. Ngăn ngừa

 • Chống thư rác: Giúp máy tính của bạn tránh được thư rác và những nội dung độc hại giúp cho bạn có thể tập trung vào những email thật sự quan trọng.
 • Tường lửa: Tính năng bảo mật này giúp bạn có thể chặn được các hacker, đồng thời giúp theo dõi cũng như kiểm soát những nội dung ra vào máy tính của bạn.
 • Trang web Thực: Nó giúp bảo vệ máy tính tránh khỏi những hacker đang tìm cách để tấn công những cài đặt DNS, chuyển hướng bạn đến trang web giả mạo để đánh cắp thông tin ngân hàng người dùng.
 • Trình theo dõi Wifi: Phần mềm sẽ tìm hiểu, phát hiện ra những điểm yếu trong Wifi người dùng để giúp ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng điểm yếu đó để đánh cắp thông tin.

2. Bảo vệ

 • Lá chắn Virus đầy thông minh cho máy tính: Nó giúp phát hiện, ngăn chặn Virus, Malware, phần mềm gián điệp, tống tiền, lừa đảo. Avast Free Antivirus 2019 Full Crack dùng phân tích thông minh để chặn những mối đe dọa trước khi các mối đe dọa này ảnh hưởng tới máy tính và bạn.
 • CyberCapture: Avast Free Antivirus 2019 Full Crack sẽ tự động gửi những tập tin khả nghi sau đó nó sẽ phân tích trên đám mây rồi đưa ra những biện pháp bảo vệ nếu như tập tin đó là mối đe dọa.

Avast Free Antivirus 2019 full crack

Avast Free Antivirus 2019 Full Crack ngăn chặn phần mềm tống tiền

 • Lá chắn các phần mềm tống tiền: Chức năng này giúp ngăn chặn những phần mềm tống tiền và ứng dụng không đáng tin cậy.
 • Lá chắn Hành vi: nhận biết và chặn những hành động khả nghi và bảo vệ máy tính người dùng trước những mối đe dọa cùng phần mềm nguy hiểm.
 • Quét Thông minh: Nó sẽ tìm kẽ hở Malware có thể xâm nhập tới những cài đặt cùng mật khẩu không đủ an toàn rồi sẽ bổ trợ khả nghi cũng như các phần mềm đã cũ lỗi thời.
 • Trình cập nhật các Phần mềm Tự động: Giúp cho những chương trình đã cũ tự động cập nhật từ đó máy của bạn sẽ ít bị tổn thương hơn trước những cuộc tấn công.

3. Quyền riêng tư

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư một cách tốt nhất với hệ thống:

 • Passwords: Cài đặt các mật khẩu để giúp khóa mọi tài khoản bạn đang dùng. Hơn nữa, hệ thống bảo mật sẽ thay bạn để quản lý mật khẩu giúp cho bạn đăng nhập một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Xóa hoàn toàn các dữ liệu: Để đảm bảo những file cá nhân được bí mật an toàn, Avast Free Antivirus 2019 Full Crack sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin đó và sẽ không khôi phục được.
 • Những lá chắn Webcam: Hacker thường sẽ lợi dụng Webcam để theo dõi mọi hành vi của người dùng máy tính. Với Avast Free Antivirus 2019 Full Crack sẽ hoàn toàn ngăn chặn những hành vi xấu xa đó. Những ứng dụng nếu muốn truy cập vào Webcam của bạn sẽ đều cần chủ nhân máy tính cho phép. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát.

Cách tải Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Download phần mềm Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Bước 1: Tải file cài đặt Avast Free Antivirus 2019 sau đó nhấn vào file vừa tải về để chạy file setup

Mặc định phần mềm sẽ chọn tiếng Anh, bạn nhấn vào chữ “English” để vào menu thay đổi ngôn ngữ thành Tiếnh Việt.

cài đặt Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Bước 2: Đổi ngôn ngữ Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Các bạn nhấn chọn vào “Tiếng Việt” để đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Bước 3: Tùy chỉnh Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Các bạn bỏ dấu tick trong ô ” Có, đồng thời cài đặt trình duyệt web Google Chrome”. Nếu các bạn không bỏ dấu tick này nó sẽ cài đặt thêm 1 Addon trên Google Chrome.

Sau đó nhấn vào phần Tùy Chỉnh.

Bước 4: Tùy chỉnh cài đặt Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Để ý dòng ” Bạn muốn cài đặt những thành phần nào”, tick vào đó nó sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là bảo vệ tối thiểu, bảo vệ khuyến nghị, bảo vệ tùy chỉnh.

 • Bảo vệ tùy chỉnh: nếu máy bạn có cấu hình yếu thì nên chọn dòng này bởi vì Avast sẽ cài đặt những thành phần cần thiết để bạn bảo vệ máy tính
 • Bảo vệ máy tính: nếu máy bạn có cấu hình mạnh thì cứ chọn dòng này, Avast sẽ cài đặt thêm những thành phần bảo vệ máy tính nhiều chức năng nâng cao
 • Bảo vệ tùy chỉnh: Tùy chọn có thể tùy chỉnh cài đặt theo ý muốn. Nếu có nhiều kiến thức công nghệ thông tin thì hãy chọn dòng này để có thể tự tùy chỉnh những chức năng cần thiết cho Avast Free Antivirus 2019 Full Crack.

Sau khi chọn xong bước trên, nhấn tiếp tục cài đặt để phần mềm tiến hành cài đặt.

Bước 5: Kích hoạt Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Chờ đợi cho phần mềm để nó chạy cài đặt khoảng 2 -3 phút xong sẽ xuất hiện giao diện phần mềm như hình bên dưới.

Các bạn nhấn vào Menu rồi Chọn Giấy phép của tôi.

Bước 6: Nhập mã kích hoạt

Để kích hoạt phần mềm, các bạn nhấn và lựa chọn “Nhập mã kích hoạt hợp lệ” có hình chìa khóa.

Bước 7: Copy và dán key kích hoạt

Đến bước này, phần mềm sẽ hỏi key kích hoạt phần mềm Avast Free Antivirus 2019, các bạn chỉ cần xuống cuối bài viết này có cung cấp Key kích hoạt bên dưới lựa chọn 1 trong những key bên dưới copy và dán vào.

Sau đó nhấn vào “NHẬP”

Bước 8: Hoàn thành kích hoạt

Nhấn vào nút “TIẾP TỤC” để hoàn thành các bước kích hoạt Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

Cấu hình yêu cầu Avast Free Antivirus 2019 Full Crack

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 trở lên / Vista / XP SP2 trở lên (mọi phiên bản, 32 bit hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4/AMD Athlon 64 trở lên
 • Bộ nhớ RAM 256MB trở lên
 • 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

Avast Free Antivirus 2019 crack

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về phần mềm Avast Free Antivirus 2019 Full Crack để hỗ trợ bạn trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của mình hay bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất.

Bài viết liên quan