Download Avast Internet Security 2019 full Crack

Avast Internet Security 2019 là phần mềm diệt virus nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay với công nghệ bảo mật cao, giao diện dễ dàng sử dụng, ít chiếm nhiều tài nguyên máy tính. Chính vì vậy mà đây là phần mềm hàng đầu cho máy tính của bạn tránh khỏi virus, phần mềm gián điệp, email, bảo vệ tránh những trang web độc hại.

Hãy cùng Toolmienphi.com tìm hiểu về phần mềm Avast Internet Security 2019 full crack và cách download cùng chúng tôi ngay nhé.

Avast Internet Security 2019 

Avast Internet Security 2019 là một phần mềm bảo mật, có đầy đủ tính năng chống virus, bộ lọc thư rác, tường lửa mạnh mẽ cùng các tính năng bổ sung khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà phần mềm diệt virus miễn phí có thể hiệu quả hơn về mặt chi phí. Người dùng khi sử dụng Avast Internet Security 2019 sẽ có thể hoạt động ở 3 chế độ riêng biệt nhất, bao gồm chế độ thủ công, chế độ mặc định, chế độ trò chơi.

Chế độ mặc định chạy bình thường trong khi chế độ thủ công giúp máy tính của bạn chống lại virus và phần mềm độc hại trong khi phần mềm vẫn cho phép người dùng có thể sử dụng các công cụ bảo mật khác.

Chế độ thủ công rất tiện lợi nếu như người dùng muốn có một chương trình chống virus khác mà vẫn muốn tận dụng được các lợi ích từ tính năng nâng cao của Avast Internet Security 2019.

Avast Internet Security 2019

Avast Internet Security 2019 – phần mềm diệt virus nổi tiếng

Chế độ chơi trò chơi sẽ tự động phát hiện khi người dùng đang chơi trực tuyến và đưa danh sách trắng vào trang web chơi trò chơi. Chế độ này tạm dừng 1 số chức năng đảm bảo người dùng không gặp phải sự chậm trễ nào. Avasst sẽ vẫn chạy ở trong nền nên không phải lo lắng việc phần mềm độc hại lẻn vào thiết bị của mình qua web trò chơi hay tải xuống tự động hay tin nhắn trò chuyện.

Download Avast Internet Security 2019

Link tải Avast Internet Security 2019: 

https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE

Link key kích hoạt Avast Internet Security 2019

https://www.fshare.vn/file/E7KYU5UKYWDS?token=1628294917

Danh sách License key trực tiếp

RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A

B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA

AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2019

Bước 1: Tải file cài đặt Avast Internet Security 2019 theo link trên và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Rồi tiếp tục ấn Continue.

Bước 2: Chọn I Agree. Đợi khoảng vài phút để phần mềm bắt đầu tiến hành cài đặt lên máy tính cho bạn.

Bước 3: Đến bước này thì Avast Internet Security 2019 của bạn đã cài đặt xong. Hãy nhấn X để tắt phần mềm đi và sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở trở lại.

Đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời gian scan mất thời gian

Bước 4: Nhấn vào Menu rồi Chọn My licenses

Bước 5: Nhấn chọn Enter a valid activation code để nhập key kích hoạt

Bước 6: Ở đây có 2 tùy chọn cho bạn nhập key đó là nhập key trực tiếp hoặc key dạng file. Ở phần download thì chúng tôi có cung cấp 2 loại dạng key này.

  • Loại Key Trực Tiếp: các bạn chỉ cần copy dãy số active và dán vào sau đó nhấn Enter
  • Loại Key Thông Qua File: Lúc này phải tải file key về, nhấn vào Use a license file. Xem tiếp bước dưới nhé

Bước 7: Chọn đến file key vừa tải về và ấn Open

Bước 8: Thông Báo Kích Hoạt Thành Công

Tính năng nổi bật của phần mềm Avast Internet Security 2019

Không cho kẻ cắp tống tiền gần tập tin

Tin tặc đòi số tiền chuộc trung bình là 643 USD từ nạn nhân của phần mềm tống tiền. Với Avast Internet Security 2019 giờ đây sẽ cách ly các tập tin & ảnh riêng tư của bạn để tránh bị mã hóa và giữ làm tin.

Tránh trang web giả

Avast Internet Security 2019 mã hóa dữ liệu để thông tin của bạn luôn an toàn tránh tin tặc có thể dễ dàng tạo bản sao y như trang web ngân hàng chính thống mục đích để đánh cắp những thông tin đăng nhập cũng như mật khẩu người dùng.

Phát hiện email lừa đảo

Những email lừa đảo hiện nay rất nhiều và Avast Internet Security 2019 sẽ giúp ngăn chặn những đoạn văn bản lừa đảo này do người gửi khác thường gửi tới.

Tạo tường lửa cho dữ liệu của bạn

Dữ liệu trên máy tính là mục tiêu của hành vi đánh cắp danh tính. Tường lửa của Avast Internet Security 2019 là bức tường vững chãi người dùng cần để ngăn tin tặc truy cập vào dữ liệu đó.

Bên cạnh đó thì ngăn tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu giúp theo dõi, kiểm soát những nội dung vào ra khỏi máy tính người dùng.

Chống thư rác

Giúp chống thư rác, những thư có nội dung độc hại để người dùng có thể tập trung vào email quan trọng.

Avast Internet Security 2019 giúp chống thư rác

Trang web Thực

Bảo vệ người dùng khỏi tin tặc, những kẻ tìm cách tấn công cài đặt DNS, chuyển hướng người dùng tới những trang giả mạo, đánh cắp thông tin ngân hàng của người dùng.

Kiểm tra Wifi

Avast sẽ tự động hiển điểm yếu ở wifi nhà bạn và những kẻ lạ mặt bám theo ở trên mạng.

Phần mềm chống virus Thông minh

Giúp ngăn chặn và phát hiện virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền, lừa đảo. Theo đó sử dụng phân tích thông minh để giúp ngăn chặn những mối đe dọa trước khi ảnh hưởng tới người dùng.

CyberCapture

Tự động gửi những tập tin khả nghi để phân tích ở đám mây, đưa ra biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin chính là mối đe dọa.

Lá chắn hành vi

Nhận thức, ngăn chặn những mẫu hành động khả nghi, giúp bảo vệ tất yếu trước mối đe dọa cũng như phần mềm tống tiền mà người dùng chưa biết.

Quét thông minh

Tìm những kẽ hở mà phần mềm độc hại xâm nhập vào, từ những cài đặt, mật khẩu không an toàn tới những phần bổ trợ khả nghi cũng như phần mềm lỗi thời và giúp ngăn chặn chúng.

Lá chắn phần mềm tống tiền

Avast Internet Security 2019 còn giúp ngăn chặn được phần mềm tống tiền, những ứng dụng không đáng tin cậy thay đổi, xóa, hay mã hóa ảnh, tập tin cá nhân của người dùng.

Hộp cát

Kiểm tra tất cả những tập tin khả nghi ở môi trường an toàn trước khi người dùng cho phép tập tin chạy ở trên máy tính, đảm bảo không làm hư hỏng máy tính người dùng.

Mật khẩu

Avast Internet Security 2019 khóa mọi tài khoản người dùng bằng 1 mật khẩu bảo mật, và quản lý những mật khẩu khác cho người dùng để có thể đăng nhập an toàn và nhanh chóng.

Chế độ bị động

Phần mềm Avast Internet Security 2019 có thể chuyển sang chế độ bị động

Chế độ không làm phiền

Bất cứ khi nào chơi trò chơi, xem phim, hiển thị toàn màn hình để thuyết trình thì phần mềm sẽ tạm thời ngăn chặn thông báo gây mất tập trung.

Dọn dẹp Trình duyệt

Giúp dọn dẹp, loại bỏ rác ở thanh công cụ, phần bổ trợ, phần mở rộng khác ở trên trình duyệt được cài đặt mà người dùng không biết.

Tài khoản Avast Internet Security 2019

Những thiết bị được Avast Internet Security 2019 bảo vệ của người dùng đều ở một nơi thuận tiện giúp cho việc quản lý giấy phép, định vị thiết bị di động và dễ dàng đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng.

Cấu hình yêu cầu hệ thống để cài đặt Avast Internet Security 2019

Là phần mềm nhẹ nhàng, dễ dàng tích hợp trên nhiều máy tính, Avast Internet Security 2019 không có yêu cầu cao.

Máy tính chạy hệ điều hành Windows 108.18 hoặc 7 ( Cả phiên bản 32 và 64 bit đều không bao gồm các phiên bản Starter và RT)

1 GB RAM

2 GB dung lượng trống trên ổ cứng

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Avast Internet Security 2019 và cách download, cài đặt trên sẽ thực sự hữu ích. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người để ai cũng đều sở hữu có những thông tin, kiến thức hữu ích này nhé! 

Bài viết liên quan