Download Brush Photoshop – Tải 60 Brush tuyệt đẹp miễn phí

Với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì những bộ cọ vẽ mặc định ở thanh công cụ của Photoshop sẽ không đủ để sáng tạo độc đáo. Do đó, việc tìm ra những bộ Brush Photoshop mới và độc đáo sẽ đem đến nguồn cảm hứng vô tận, giúp họ có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp cho những bức ảnh.

Hãy cùng lưu lại ngay những bộ đẹp nhất và cách cài đặt mà Toolmienphi.com chia sẻ dưới đây nhé.

Tải Photoshop CC 2020

Brush photoshop là gì?

Brush có nghĩa là cọ vẽ, tức người dùng sẽ sử dụng các kiểu Brush khác nhau có trong Photoshop để vẽ lên hình. Bộ Brush sẽ không chỉ sử dụng để vẽ mà còn có thể sử dụng để phối hợp với công cụ khác giúp lựa chọn vùng ảnh, sửa xóa những vùng không mong muốn một cách rất nhanh chóng.

Đây được xem là một công cụ rất quan trọng, khá phức tạp và cũng nhiều tùy chọn nếu tìm hiểu chuyên sâu.

Sử dụng Brush Photoshop để vẽ lên hình

Download Brush Photoshop full

Cách cài đặt Brush Photoshop

Tải tập tin brush ABR về máy tính rồi bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong menu, bạn chọn Windows chọn Brushes để mở bảng Brushes.

Bước 2: Bạn nhấp chuột nút menu tại góc trên bên phải của bảng điều khiển và nhấp chuột vào Import Brushes…

Bước 3: Trong cửa sổ hãy chọn đường dẫn brush được lưu ở trên máy tính, rồi tìm đến phần tập tin với phần mở rộng .ABR rồi nhấp đúp chuột vào nó.

Bước 4: Bàn chải hay nhóm tập hợp bàn chải ở trong 1 thư mục sẽ xuất hiện tại phần cuối danh sách những brush của Photoshop.

Sắp xếp Brush Photoshop một cách hệ thống

  • Đối với người dùng Mac tìm thấy thư mục đó bằng đường dẫn sau đây: Macintosh HD/ Applications/Adobe Photoshop CC 2018/Presets/Brushes.
  • Nếu sử dụng máy tính Windows thì theo dõi đường dẫn này tại: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018\Presets\Brushes.

Top 20 bộ Brush Photoshop cực đẹp dành cho bạn

Brush bùng nổ

Để bức ảnh của bạn được trở nên bí ẩn, mạnh mẽ, quyết liệt, có thể tải bộ brush bùng nổ giúpể thêm lửa cho bức ảnh. Đây là một trong những bộ brush bùng nổ tốt nhất hiện nay cho bạn.  

Brush photoshop hấp dẫn người dùng

Brush kỹ thuật

Bộ Brush Photoshop này được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho cá nhân và thương mại. Bạn có thể sử dụng nó trong dự án riêng của mình, thay đổi và thích nghi với mục đích chỉnh sửa ảnh của bạn

Brush vẽ nguệch ngoạc

Bộ Brush Photoshop có 30 Doodle Brushes có thể đáp ứng cho nhu cầu thiết kế. Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập các biếm họa ngẫu nhiên này cho nhiều dự án thiết kế như bưu thiếp sự kiện, dấu trang, tiêu đề trang web hoặc là có thể tạo nên thiệp chúc mừng cá nhân cũng sẽ rất sinh động, ngộ nghĩnh.

Brush mặt trăng

Brush photoshop mặt trăng hấp dẫn, độc đáo

Nếu bạn là người yêu thích vũ trụ thiên văn học hoặc cần những mặt trăng vào trong bức ảnh của mình thì brush photoshop này chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Brush hoa văn, lá, cành dây leo

Một bộ brush photoshop gợi ý cho những ai thích sự nhẹ nhàng và xinh đẹp của những loài hoa. Lưu ý bộ brush này có thể sử dụng được trên Photoshop 7+.

Brush vải

Brush vải được nhiều người bình chọn 

Là một trong những bộ brush photoshop được nhiều người bình chọn nhiều năm qua vì có những mảnh vải tinh tế, tự nhiên để bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.

Brush hoa hỗn hợp

Với bộ brush photoshop hoa hỗn hợp thì sẽ có vài chục cọ khác nhau như là bộ cọ hoa văn grunge sắc nét, sạch sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn và có kích thước từ 800px-100px.

Bộ brush hoa hỗn hợp này sẽ thực hiện trên PS7 và bất kỳ phiên bản nào cao hơn.

Brush nước Vol.2

Brush photoshop nước Vol.02 sử dụng cho dự án thiết kế

Bộ sưu tập brush photoshop Vol. 2 này có 12 bộ cọ lớn (kích thước từ khoản 1280px và có thể lớn hơn) có những hình nước bắn tung tóe, gợn sóng, giọt. Bạn có thể sử dụng cho các loại dự án thiết kế như tờ rơi và tài liệu quảng cáo cho hình nền, nền twitter.

Bộ brush photoshop này tương thích với Photoshop CS3 và ở trên.

Brush Splatter

Là một trong số những bộ PS mới nhất có chứa 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes. Bộ brush có kích thước lớn từ 2440px tới 2500px làm cho nó trở nên lý tưởng cho dự án như in và web rất tuyệt khi tạo ra những splatters và splashes. Splatter được sử dụng hoàn toàn miễn phí thương mại và cá nhân, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Brush tóc các loại

Bộ cọ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí được tạo ra cho Photoshop. Nhưng bộ cọ này lại không tương thích với PS 7 hoặc thấp hơn và chỉ có thể thực hiện được với Photoshop CS.

Brush dùng cho chỉnh sửa chân dung, da mặt

Một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng cho bức ảnh kỹ thuật số của bạn là sử dụng các họa tiết bởi vì nó dễ dàng để áp dụng và nhanh chóng…

Brush hiệu ứng sao băng, trời đêm

Bộ sưu tập brush photoshop có hiệu ứng sao băng, trời đêm bao gồm 13 bộ cọ lớn đại diện cho bầu trời đêm. Người dùng cũng có thể sử dụng chúng để giúp tạo nên các hiệu ứng mát mẻ cho dự án như tờ rơi, hình nền và nền twitter.

Bộ cọ này tương thích với Photoshop CS3 trở lên.

Brush ánh sáng đặc biệt

Brush ánh sáng giúp hình ảnh sống động hơn

Bộ brush photoshop này là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt với chế độ pha trộn ánh sáng sống động sẽ giúp cho các hình ảnh mà bạn sử dụng được sinh động hơn.

Brush tóc 2

Bộ brush này có thể thực hiện tương thích trong Photoshop CS3. Sau khi nhập các brush Photoshop, bạn sẽ thấy hai bộ brush khác nhau, bao gồm 2 tập, tập 1 có mỗi kích thước brush 2500px và tập 2 có mỗi kích thước brush 500px.

Brush đốt cháy

Bộ brush photoshop này bao gồm 10 hiệu ứng cháy tuyệt vời, bộ cọ có lỗ để cho phép bạn đặt các họa tiết hoặc hình ảnh bên dưới.

Brush hạt bụi dùng cho hiệu ứng người tan biến

Brush hạt bụi sử dụng cho hiệu ứng người tan biến

Những bộ brush photoshop này làm cho bụi và chất bẩn thêm cho thiết kế của bạn một cách nhanh chóng, tuyệt vời cho Photoshop.

Brush mây

Bộ brush photoshop mới nhất chứa 17 bộ cọ Photoshop, có kích thước từ 2300px đến 2500px. Bởi vì có kích thước lớn nên nó rất phù hợp cho cả các dự án in và web. 

Bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau như thêm các phần tử vũ trụ và tinh vân cho thiết kế của bạn cùng sự thay đổi chúng bằng cách sử dụng những công cụ warp và smudge có trong Photoshop. Ngoài ra bạn có thể tạo ra nền đơn giản với những thiết kế theo ý thích của bạn.

Brush khói

Bộ brush photoshop khói gồm bức tranh màu khói của Graham Jeffery, mang đến hình ảnh khói thuốc lá cho photoshop bộ cọ này được sử dụng phổ biến nhất cho mọi thời đại.

Brush các thù hình của trái tim

Brush photoshop hình tim

Những bàn chải tim này được làm bằng cọ sơn tuyệt đẹp.

Brush cho sketchnote và phác thảo

Nếu như đang sử dụng phương pháp sketchnote hoặc là vẽ phác thảo thì bộ brush photoshop này sẽ rất thích hợp, có 12 brush miễn phí, đủ cho các nhu cầu vẽ cơ bản.

Brush tạo màu mắt cho photoshop và GIMP

Bộ brush photoshop màu phấn mắt độc đáo này dành cho Photoshop và GIMP, nó gồm 52 brush với những màu mắt khác nhau như lấp lánh, trong sáng, trang điểm mắt khuôn mẫu,… Điều này rất thích hợp cho người dùng mê trang điểm.

Trên đây là những chia sẻ từ của chúng tôi về Brush Photoshop, cách cài đặt, sắp xếp cũng như một số bộ Brush Photoshop đẹp mắt và độc đáo nhất. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ nhé.

Bài viết liên quan