Download Font Ariom Sans Full – Có hỗ trợ tiếng Việt

Bạn đang muốn Download Font Ariom Sans Full thuộc vào bộ font chữ có hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ. Với bộ font chữ này được bắt nguồn từ cảm hứng các kiểu chữ mang lại tính biểu tượng đặc sắc. Vậy, Font Ariom Sans Full như thế nào? Tại sao lại được người dùng lựa chọn phổ biến đến vậy? Hãy cùng Tool Miễn Phí tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về bộ Font Ariom Sans Full là gì?

Ariom là một bộ Font Ariom Sans Full mới được lấy cảm hứng từ các phông chữ mang tính biểu tượng. Ariom có ​​các giá trị chiều cao x lớn, hình dạng hình học, các cạnh sắc nét và độ tương phản nét mạnh mẽ giống như các phông chữ thế kỷ 20 cũ hơn.

Kiểu chữ này rất linh hoạt và có thể được sử dụng thành công trên tạp chí, áp phích, thương hiệu, trang web, tiêu đề, bản in lớn, bản sắc thương hiệu, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo, biên tập thiết kế, áp phích.

Ariom Sans Family chứa hơn 40 glyph thay thế và hơn 50 chữ ghép ở mỗi kiểu. Bộ font hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Tây, Trung, Đông Nam, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi, Việt Nam và ngôn ngữ Sami. Hiện bộ font chữ này đa mang trong mình với 5 font khác nhau như sau:

  • Ariom Ultra Bold Italic.ttf 
  • Ariom Ultra Bold.ttf 
  • Ariom Regular Italic.ttf 
  • Ariom Regular.ttf 
  • Ariom Bold Italic.ttf 
  • Ariom Bold.ttf

Vậy là anh em đã được tìm hiểu đôi điều về bộ Font Ariom Sans Full khá chi tiết và đặc sắc. Làm thế nào để có thể download Font Ariom Sans Full trọn bộ, bạn hãy cùng Tool Miễn phím theo dõi phần tiếp theo.

Những thông tin sơ bộ ở trên đã giúp anh em nắm rõ về bộ Font Ariom Sans Full khá độc đáo và ấn tượng nhất. Để có thể tải về máy mang lại những trải nghiệm độc đáo nhất, bạn hãy click vào phần link dẫn được Tool Miễn Phí chia sẻ ở dưới đây.

Link tải Font Ariom Sans Full đầy đủ

Như vậy, anh em đã hoàn toàn có thể download Font Ariom Sans Full mới nhất hiện nay. Nhưng cũng đừng quên điểm lại các tác phẩm độc đáo từ bộ font chữ này mang lại. Nhằm đưa ra những lựa chọn cũng như hình ảnh độc đáo riêng cho mình trong phần tiếp theo.

Một vài tác phẩm của Font Ariom Sans Full

Với những thông tin trên đã giúp bạn có thể thoải mái download Font Ariom Sans Full trọn bộ và hoàn chỉnh nhất. Nhưng trước khi tải về, anh em cũng trải nghiệm sơ bộ về một số tác phẩm được tạo ra từ bộ font chữ đầy ấn tượng này như sau:

Mẫu Font Ariom Sans Full số 1
Mẫu Font Ariom Sans Full số 1
Mẫu Font Ariom Sans Full số 2
Mẫu Font Ariom Sans Full số 2
Mẫu Font Ariom Sans Full số 3
Mẫu Font Ariom Sans Full số 3
Mẫu Font Ariom Sans Full số 4
Mẫu Font Ariom Sans Full số 4

Với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn chắc chắn trong việc download Font Ariom Sans Full trọn bộ đầy đủ nhất. Với bộ font chữ này đã mang lại cho anh em với những tác phẩm đầy sự độc đáo, mới lạ và khác biệt nhất. Hãy cùng Tool Miễn Phí trải nghiệm và khám phá ra những bộ font lý thú và đặc sắc khác nhé.

Bài viết liên quan