Download Font handwriting việt hóa cho dân thiết kế

Đối với những bạn chuyên thiết kế thì font handwriting việt hóa là font không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình để tạo nên những tác phẩm thiết kế độc đáo và mang phong cách riêng. Dưới đây Tool Miễn Phí sẽ tổng hợp cho bạn một số font chữ handwriting đẹp cũng như hướng dẫn cách cài đặt font chữ này nhé. 

Font Handwriting việt hóa

Font chữ viết tay handwriting là bộ font đã được việt hóa, thường dùng cho những thiết kế đồ họa, thiệp chúc mừng, thiệp mời và những ứng dụng liên quan tới quảng cáo, thay đổi hình ảnh. Bộ font này gồm nhiều font việt hóa khác nhau và rất độc đáo mới lạ giúp cho người dùng trong hoạt động của mình, mang tới những lợi ích, tiện ích thiết thực khi sử dụng nó. 

Font handwriting man những nét đẹp mềm mại, uyển chuyển qua từng chữ

Với các em tiểu học luyện viết thì những font chữ đã có sẵn như Time New Roman hay Arial là không đủ để truyền tải cảm xúc qua từng chữ và không thể hiện được sự trang trọng cho người xem, do đó mà bộ dont này đem tới lợi ích cho người dùng, không chỉ tạo được cảm giác dễ dàng để sử dụng mà còn gần gũi với người xem để tránh được việc viết tay thủ công không đảm bảo và còn gây đau cổ tay.

Hướng dẫn cách cài đặt font handwriting việt hóa 

Mỗi loại font chữ viết tay việt hóa sẽ có kiểu dáng khác nhau, thích hợp với yêu cầu cũng như đối tượng sử dụng. Do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn được font chữ mình yêu thích sau đó tiến hành cài đặt font này vào máy tính của mình như sau:

Bước 1: Giải nén file font chữ đã tải về máy lạnh

Bước 2: Mở thư mục Font ra, và nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các font yêu thích rồi phải chuột, chọn Install để thiết lập font chữ vào máy tính. 

Lựa chọn install để cài đặt font chữ vào máy tính của bạn

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, mở chương trình biên soạn Word và kiểm duyệt hoặc viết font handwriting việt hóa.  

Một số font handwriting việt hóa đẹp cho dân thiết kế

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số font viết tay việt hóa được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay nhé:

1. Font Leah Gaviota Hand Lettered 

Đường link tải free: https://elements.envato.com/leah-gaviota-PRR8DS 

Để giúp tăng thêm sự đẹp mắt và tinh tế, chuyên nghiệp hơn cho nhãn hiệu thì có thể sử dụng font chữ này, font này có sự kết hợp của những loại script, sans-serif và chữ đậm cho ra một bộ font thủ công rất đầy đủ. Ngoài ra thì font chữ này còn bao gồm kèm tặng 100 hình ảnh minh họa rất dễ thương để có thể sử dụng trong thiết kế. 

2. Font Buffalo Handwritten 

Link tải free: https://elements.envato.com/buffalo-4FFW2V 

Một font handwriting việt hóa tiếp theo chính là Buffalo Handwritten, đây là font kiểu chữ có dáng đẹp và đa công dụng. Bên cạnh đó thì thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội sẽ tạo nên các hình ảnh rất thú vị, thu hút hoặc sử dụng nó trong những ứng dụng thiết kế từ Photoshop tới ILlustrator. 

3. Font Amber Queen Signature 

Link tải free: https://graphicriver.net/item/amber-queen-signature-font/21196114 

Với font chữ này thì đây là một phong cách chữ ký rất đặc biệt, nó sở hữu nhiều chữ cái góc cạnh và sắc nhọn và nếu bạn là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung thì font handwriting việt hóa này chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích đấy.

4. Font Gineva Script

Link tải free: https://elements.envato.com/gineva-script-font-FSLRCY 

Font chữ Gineva chính là kiểu chữ viết tay với kiểu bút vẽ, thích hợp cho phần sau, cho thiết kế trang phục, biểu trưng, tiêu đề, áp phích, thẻ, nút Ligatures trên Character của Photoshop hay phần mềm có bảng Glyphs. 

5. Font Beatrix Signature

Link tải free: https://graphicriver.net/item/beatrix-signature/21440865 

Đây là font chữ script viết tay rất thanh lịch và phong cách, nó hoàn hảo trên những dự án gọn gàng, phù hợp cho biểu trưng hay hiển thị, với phông chữ mới và rất mỏng. 

6. Font Amstenia Typeface

Link tải free: https://elements.envato.com/amstenia-typeface-V4EGWD 

Một trong những chức năng, công dụng tuyệt vời của font chữ này chính là phong cách cọ rất giản dị, các ký tự vẽ tay xuất hiện tại một góc nhỏ. Font này thích hợp với những bảng hiệu cửa hàng hoặc có thể để nó ở blog của chúng ta. 

7. Font Better Saturday

Link tải free: https://graphicriver.net/item/better-saturday/22529914 

Đây là font handwriting việt hóa rất thú vị được tạo bởi Din Studio với những chữ cái viết hoa cao và được cơ sở rất đơn giản. Font này thích hợp sử dụng cho những biểu tượng, trích dẫn. 

8. Font Pink Script

Link tải:

https://www.behance.net/gallery/63248065/PINK-SCRIPT-FREE-HAND-LETTERING-FONT 

Những script viết tay đẹp sẽ có thể cải thiện được hoạt động của bạn và nó mang tới vẻ tự nhiên, lịch lãm và quyến rũ. Bên cạnh đó font chữ với có hơn 100 ligatures giống một bộ đầy đủ các thay thế chữ thường. 

9. Font Madelyn

Link tải free: https://www.fontfabric.com/madelyn-font/

Madelyn là font chữ được viết bằng bút thư pháp, nó mang vẻ giản dị, mềm mại và đây chính là một script chữ ký rất tuyệt vời cho bạn để có thể chèn vào bộ sưu tập của mình. 

Trên đây là một số những chia sẻ cần thiết của chúng tôi về font handwriting việt hóa và tổng hợp một số font được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những kiến thức bổ ích cho bạn.

Bài viết liên quan