Download Font Typography Việt hóa miễn phí

Để thiết kế cho những bao bì, sách vở hoặc banner để tăng phần nhận diện thương hiệu thì việc sử dụng font Typography Việt hóa được nhiều người quan tâm. Vậy có những font chữ nào trong bộ font này? Bài viết ngay sau đây sẽ trả lời cho bạn

Để có thể sử dụng được font Typography Việt hóa thì hãy tham khảo ngay những font chữ đẹp của bộ sưu tập này sở hữu dưới đây và tải về ngay, sau đó tiến hành giải nén file rồi chọn Install để cài đặt vào máy tính của mình nhé. 

Tải Font Typography Việt hóa miễn phí

Download Font Typography Việt hóa

Bộ Font chữ Typography Việt hóa đẹp

1. Font Adventures Unlimited Typography

Font chữ Typography Việt hóa đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ là Adventures Unlimited Typography. Đây làn font được việt hóa từ Adventures Unlimited và nó hứa hẹn sẽ làm nên những sản phẩm hàng hóa thiết kế trở nên nổi bật, độc đáo và cuốn hút hơn. 

Adventures Unlimited Typography chính là font chữ rất thích hợp cho những kiểu thiết kế bao gồm từ áo phông, thực đơn, tạp chí, logo, bao bì hàng hóa, card, infographic,… Bên cạnh đó thì font chữ này còn thích hợp cho nhiều những ứng dụng thiết kế hiện hành hiện nay. 

Ngoài ra thi font chữ cũng được biết tới là một trong các font chữ việt hóa tốt nhất cho những website về giáo dục trực tuyến, với việc sở hữu chữ viết cụ thể rất dễ nhìn, dễ đọc cho ngành giao dịch mang tới một website huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn cho giáo dục.

2. Font Colatin Typography

Đây là font Typography Việt hóa cũng được người dùng rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng với font chữ ký thủ công sở hữu các ký tự rất đẹp và độc đáo. Font chữ này rất thích hợp cho việc thiết kế thẻ tên, logo, báo giá viết tay, sản phẩm, bao bì, thiệp chúc mừng và social media. 

MTD Colatin Typography bao gồm một tập hợp đầy đủ những chữ cái viết hoa và viết thường cùng một loại các dấu chấm câu, chữ số giúp cho việc độc viết dễ dàng và sử dụng đa ngôn ngữ.

Font chữ này cũng có một vài chữ ghép, chữ thay thế theo ngữ cảnh cho những ký tự chữ thường và nó có thể truy cập được ở trong bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphs hoặc dưới kiểu thay thế ở trong menu Adobe Photoshop OpenType. Tuy nhiên nếu như bạn chưa có app OpenType nào cụ thể thì vẫn có thể thử nghiệm Colatin như với chữ in hoa và in thường tiêu chuẩn. 

3. Font Bertolessi

Font Typography Việt hóa tiếp theo là Bertolessi, được việt hóa dựa trên font Bertolessi là font chữ La Mã rất thú vị và vui nhộn có sự kết hợp của những đường cong uyển chuyển tự tin. Đây là font chữ có thể sử dụng tại bất kỳ đâu mang tính hài hước và tinh tế. 

4. Font Summer Cherry Typography 

Summer Cherry là font chữ với lựa chọn rất phù hợp cho những bao bì cao cấp, logo thanh lịch, thiết kế trang website, văn phòng phẩm đám cưới hoặc dự án bất kỳ nào yêu cầu một bản viết tay quý phái và lịch sự. 

Font chữ sở hữu một loại những dấu gạch chéo (a-z) và xin kẽ (A-Z, a-z) tích hợp để người dùng có thể sử dụng để đặt logo hoặc tên của mình một cách tùy ý. 

Ngoài ra thì Summer Cherry còn xuất hiện lần đầu giống với chữ viết tay tự nhiên gồm 64 chữ ghép, các tính năng trước tích hợp tại font chữ này giúp nó trở nên sống động và hấp dẫn. 

5. Font Douglass Pen

Đây là font Typography Việt hóa được lấy cảm hứng từ chữ viết tay của Frederick Douglass một người sinh ra đã là nô lệ của người Mỹ nhưng lại là nhà lãnh đạo, nhà hùng biện vào thế kỷ 19. Ông sở hữu một lối viết văn rất hay và cuốn hút. 

Bản phát hành OpenType sở hữu hơn 800 glyphs bao gồm điểm số của chữ ghép, chữ hoa thay thế, chữ thập, ký tự Đông Âu và vết mực.

6. Font Hard Stones Pro

Hard Stones Pro là font dành cho cả sans, script, display, có tích hợp retro với font chữ xếp tầng, cách điệu kết hợp cổ điển đơn thuần tạo nên nét mạnh mẽ, phù hợp cho thiết kế áo phông, logo, sự kiện, huy hiệu, nhãn dán và ấn phẩm khác.

7. Font Shalima

Shamila chính là font chữ hiển thị rất đẹp và cuốn hút, làm cho bất kỳ một thiết kế nào cũng sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Font Shamila này mang tính nghệ thuật nhưng nó lại vững chắc với thiết kế có chân, rất phù hợp cho những banner, tờ rơi, những thành phần heading, tiêu đề thuộc những thiết kế layout website.

8. Font Shopping Script

Font chữ này mang tới cho người dùng cảm giác như một danh sách mua sắm bình thường với font chữ viết tay và vài chữ viết cho ảnh chụp, giúp nó trở nên mượt mà hơn. 

Shopping Script được sử dụng phổ biến cho những thiết kế UI/UX, ảnh hưởng tới lập trình landing page cho những hoạt động thương mại hoặc là những sản phẩm marketing cho những dự án liên quan tới mua sắm. 

9. Font Loveya Script Typography

Loveya Script chính là font chữ thủ công đẹp, độc đáo với calligraphy hiện đại cùng kiểu chữ mới mẻ. Font chữ này rất thích hợp sử dụng thiết kế cho những thương hiệu, logo, thiệp chúc mừng, lời mời, chữ ký, poster và những thiết kế khác. 

10. Font Sailing Heart

Font Typography Việt hóa tiếp theo là Sailing Heart. Đây là font chữ rất tự nhiên với kết cấu từ brush font, làm cho những thiết kế của người dùng sẽ được đẹp, cuốn hút và trông tự nhiên hơn. Font chữ này rất thích hợp cho những thiết kế như bìa sách, banner, dự án chữ, thiệp cưới,….

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số font Typography Việt hóa được người dùng ưa chuộng sử dụng với chất lượng cao và thích hợp có rất nhiều thiết kế, mục đích khác nhau. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo và tải xuống những font khác để có những sản phẩm thiết kế độc đáo cho riêng mình nhé.

Bài viết liên quan