Download Font iCiel full Việt hóa miễn phí

Download Font iCiel Việt hóa tổng hợp full bộ miễn phí mới nhất tuyệt đẹp cho dân thiết kế. Bộ phông iCiel vốn phải tốn tiền mua giờ được free cực chất. Cộng đồng designer Việt Nam đã quá quen thuộc với “ông lớn” iCiel, đặc biệt về loạt Việt hóa và những bộ phông chữ đậm chất cổ xưa.

Download Font iCiel việt hóa full

Bộ Font iCiel full Việt hóa miễn phí

Font iCiel là gì?

iCiel là font chữ đẹp dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp và đây cũng là một font Việt hóa rất nổi tiếng. Cộng đồng của Font iCiel có nhiều bạn đam mê thiết kế tham gia và chia sẻ. Hôm nay, Toolmienphi.com đã tổng hợp để Việt hóa những bộ font chữ iCiel của tiếng Anh thành tiếng Việt. Đại đa số các font chữ này được gắn tiền tố iCiel- kèm vào tên gốc.

Mặc dù vậy, không phải tất cả font iCiel Việt hóa nào cũng có thể download miễn phí. Bạn phải trả chi phí để có thể sở hữu bộ font chứ này. Nhưng tại Toolmienphi.com bạn có thể tải toàn bộ iCiel Font đẹp nhất toàn tính phí.

Tác giả bộ font chữ iCiel là ai?

Có thể bạn chưa biết, các bộ font nổi tiếng và HOT nhất tiếng Anh đều được đội ngũ của iCiel Việt hóa một cách nhanh và dễ dàng. Từ đó, iCiel diễn đàn iCiel Việt hóa được ra đời.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn Design đã đóng góp để xây dựng nên thương hiệu iCiel font. Trong đó, một trong những người nổi bật nhất chính là chủ diễn đàn Nguyễn Hồng Nhung. Bạn này tốt nghiệp ngành Graphic designer tại FPT Area, là cựu học sinh THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tải font iCiel Việt hóa về thì nhớ cám ơn bạn Nhung nhé.

Lỗi font iCiel Free trên macOS, Macbook

Đã có rất nhiều bạn nhắn hỏi mình, sau khi download và cài đặt iCiel font lên máy tính macbook, macOS thì thường xảy ra các lỗi không chạy được.

Nguyên nhân chính có thể là do font tiếng Anh đã bị trùng với font iCiel free Việt hóa đã cài đặt. Để khắc phục lỗi này, bạn kiểm tra xem máy mac đã lưu cache Font chữ nên khi update bản tiếng Việt của iCiel nó sẽ không hiển thị như bình thường.

Cách khắc phục lỗi:

1. Trước khi cài Font iCiel Việt hóa thì bạn nên gỡ cài đặt bản cũ

2. Truy cập Applications/Ultilities > Terminal.app.

3. Bạn hãy gõ 3 dòng lệnh sau theo thứ tự để xóa cache font trên macOS.

sudo atsutil databases -remove atsutil server -shutdown atsutil server -ping

Lưu ý: Sau khi chạy dòng lệnh đầu tiên thì bạn phải nhập password để nó tiếp tục. Sau mỗi dòng lệnh, nhấn Return.

4. Sau đó Restart (khởi động) lại máy Mac, và tiến hành cài đặt font iCiel tiếng Việt như bình thường.

Bài viết trên, Toolmienphi.com đã chia sẻ chi tiết với các bạn về bộ sưu tập iCiel Font Việt Hóa. Để trải nghiệm tốt hơn về bộ font chữ này thì bạn có thể trả phí cho nhà sáng tạo.

Bạn hãy lưu ý rằng, đây là tiền trả công Việt hóa cho nhóm iCiel chứ không phải tiền mua bản quyền font gốc. Hãy nhớ điều này và tránh dùng font chữ iCiel vào mục đích thương mại, chỉ dùng cho cá nhân thôi nhé.

  • Tải font iCielBC Seinna Grace Việt hóa
  • Tải font iCielBC Expreso Base Việt hóa
  • Tải font iCielBC DDC Hardware Rough Việt hóa
  • Tải font iCielBC Bostly Script Việt hóa
  • Tải font iCiel Be Cool Việt hóa (+ Swashes)
  • Tải font iCielBC Cubano Việt Hóa

Bài viết liên quan