Download itools 4 full Crack + Key active vĩnh viễn miễn phí

Với người dùng iphone, ipad thì chắc hẳn những công cụ như iTunes hay iTools 4 không còn quá xa lạ phải không. Tuy nhiên thì việc sử dụng iTunes dường như phổ biến hơn iTools 4 full Crack. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về iTools 4 và crack iTools 4 trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu phần mềm Tools 4 Crack

iTools 4 là phần mềm chuyên quản lý, sao lưu dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh, iBooks….giữa  iPhone với PC/Mac để đồng bộ hoá các dữ liệu trên các thiết bị iPhone, iPad, máy tính, laptop…..

Khi cùng chung hệ điều hành iOS thì việc tạo bản sao lưu cũng giúp các bạn có thể lưu trữ dữ liệu để khôi phục hoặc cập nhật iOS mà không mất dữ liệu.

Bên cạnh đó iTools 4 full crack còn giúp cho việc truy xuất dữ liệu, tạo file nhạc độc quyền nhanh chóng, quản lý Pin, cung cấp thông tin cụ thể về thiết bị iPhone của bạn như hệ điều hành hiện tại, xuất xứ…, sắp xếp các biểu tượng iPhone hợp lý,…

download itools 4 full crack

Crack iTools 4 mang tới nhiều công dụng tuyệt vời cho iPhone của bạn

iTools 4 Crack có thể thay thế  iTunes giúp người dùng có trải nghiệm mới đơn giản hơn, tiện lợi và vượt trội hơn rất nhiều so với iTunes của Apple. iTools 4 hoạt động trên cả các thiết bị iPhone cũ từ 1,3G,4; iPod Touch 1-> 4 ; iPad 1,2 cho đến các phiên bản iOS mới nhất trên iPhone X, Xs; iPhone 11 Pro Max…

Crack iTools 4 là phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất Apple phát hành sở hữu giao diện thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng mới được cập nhật giúp quản lý dữ liệu hiệu quả.

Tính năng mới của iTools 4 full Crack mang lại tính năng 

Công cụ chia sẻ hình ảnh

Phiên bản iTools 4 sẽ mang tới cho người sử dụng khả năng chia sẻ hình ảnh tiện lợi bởi vì có thể chia sẻ ảnh dễ dàng giữa các thiết bị khác nhau. iTools 4 còn cho phép người dùng có thể xem trước ảnh gửi đến với độ phân giải cao cùng các trang bị sẵn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo đường viền, hoặc là thêm bớt hiệu ứng,…

Tính năng Battery Master tiện lợi

Tính năng này cho phép người dùng có được thông số tổng quan trên pin của thiết bị Apple của bạn. iTools 4 sẽ báo cáo đầy đủ cho người dùng về tình trạng pin, trong đó bao gồm nhiệt độ, dung lượng thực tế và số chu kỳ sạc.

iTools 4 giúp người dùng xem thông số trên pin

Cải thiện tốc độ sao lưu

Sao lưu là một trong những tính năng sử dụng thường xuyên trên các thiết bị iPhone, iPad. Bởi vậy mà sử dụng một phần mềm có tốc độ sao lưu dữ liệu cao là một điều hết sức quan trọng. Đến với iTools 4, bạn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản trong nháy mắt chỉ bằng một nút bấm. Không những vậy, iTools 4 còn mang lại cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu bị mất khi không may xóa hoặc đánh rơi iPhone.

Giao diện mới

iTools 4 mang lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng mới mẻ. Bên cạnh đó thì những phím chức năng và thanh công cụ trên iTools 4 còn được bố trí khoa học và tiện lợi phù hợp với những người mới, không mất nhiều thời gian làm quen với phiên bản.

Khả năng tối ưu cao

Một trong những thay đổi không thể không nhắc đến với phiên bản mới nhất của iTools 4 đó là phần mềm có độ tối ưu tuyệt vời cho phép người dùng được sử dụng mượt mà tất cả mọi thao tác, ngay cả khi đang thực hiện những tác vụ đòi hỏi khả năng xử lý cao như sao chép tệp tin hay là khi sao lưu dữ liệu.

Ưu và nhược điểm của iTools 4 full Crack

Ưu điểm

  • Giao diện dễ tiếp cận, dễ dàng sử dụng.
  • Phần mềm miễn phí, có trên cả MacOS và Windows.
  • Khi sử dụng iTools 4 bạn không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.
  • Có khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu ở trên iBook.
  • Khôi phục thiết bị iPhone hay cập nhật iOS mà không làm bạn bị mất dữ liệu.
  • Đồng bộ dữ liệu giúp tiết kiệm thời gian hơn và đơn giản hơn.
  • iTools 4 Crack có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

Crack iTools 4 mang tới nhiều ưu điểm tuyệt vời

Nhược điểm

  1.  Không Backup được danh bạ điện thoại khi có iCloud trong máy
  2. Không thể sử dụng khi không cài đặt kèm với phần mềm iTunes.

Download iTools 4 full Crack – Hướng dẫn cài đặt miễn phí

Yêu cầu cấu hình iTools 4

Đây là phần mềm được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn. Do đó iTools 4 phù hợp cho rất nhiều các thiết bị khác nhau, từ máy tính có cấu hình cao cho tới những máy có cấu hình thấp đều có thể thực hiện dễ dàng cài đặt phần mềm.

Tải file bằng link Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/1_kE1g_VBi969O7T5hr4HT8_r-T-yewFB/view?usp=sharing

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 và crack iTools 4

Thực hiện crack iTools 4 như sau:

Bước 1: Giải nén file và Chạy tệp cài đặt ITools 4. Chờ cho đến khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

Bước 2: Vào thư mục Crack ở trong thư mục vừa giải nén xong rồi sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4 theo đường dẫn như sau C:/Programdata/ThinkSky/iTools 4

Bước 3: Bấm Continue để thực hiện lưu file loader vào thư mục.

Vậy là đã thực hiện crack iTools 4 xong và khi cài xong thì mỗi lần mở phần mềm iTools 4 này ra thì chỉ cần chạy tệp loader này và nên chạy với tùy chọn là Run as administrator. Ngoài ra, thì bạn hãy tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng iTools 4 Crack

Sau khi tải và crack iTools 4 thì để có thể sử dụng hãy kết nối thiết bị IOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Xem chi tiết thông tin thiết bị và về pin

Bạn khởi chạy iTools 4 xuất hiện giao diện.

Chỉ cần kết nối thiết bị IOS với iTools 4 qua dây cáp sau đó sẽ thấy ra giao diện tổng quan về thiết bị, bao gồm:

– Tên thiết bị iPhone

– Phiên bản hệ điều hành đang sử dụng

– Tình trạng thiết bị đã bị Jailbreak hay chưa.

– Xuất xứ thiết bị

– Bộ nhớ iPhone còn trống bao nhiêu GB

– Dữ liệu iPhone đã sử dụng

– Và nhiều thông tin khác nữa

Bên cạnh giao diện chính thì còn có một biểu tượng nhỏ hình đầu chú thỏ với tỷ lệ phần trăm hiển thị ở trong đó. Nhấp chuột trái vào sẽ hiện ra giao diện của Continuous Charge cùng thông tin liên quan.

Cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng iTools 4

Để có thể cài nhạc chuông cho iPhone, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của iTools 4 bạn chọn Ringtone Maker 

Bước 2: Bạn có thể sử dụng bài hát có sẵn trong iPhone hoặc máy tính( dưới hình mình chọn nhạc trong PC nên mình bấm vào Nhạc trên PC).

Bước 3: Sau đó chọn bài hát muốn cài nhạc chuông rồi chọn Open.

Bước 4: Tiếp đến, bạn Chọn Set to Start ( thời gian bắt đầu)  và Set to Finish ( thời gian kết thúc) của đoạn nhạc chuông iPhone sau đó Bấm Save to Device  tiến hành chuyển qua iPhone là hoàn tất.

Đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone 

Bước 1: Tại giao diện chính của iTools 4 chọn Tab Âm Nhạc.

Bước 2: Nhấn vào mục Nhập

Bước 3: Chọn bài hát bạn muốn nhập vào iPhone sau đó chọn Open.

Bước 4: Chọn Ok để nhập file vào thiết bị iPhone

Hướng dẫn cách chép ảnh vào iPhone bằng iTools 4

Chọn vào thẻ Photos trên thanh công cụ sau đó chọn Add (Local Photos) rồi tìm đường dẫn tới vị trí để ảnh trên máy tính sau đó chọn ảnh cần dùng rồi import. Cuối cùng chọn vào Import to Device để đưa ảnh vào iPhone

Với những chia sẻ cách crack iTools 4 cùng những thông tin về phần mềm này nói trên thì iTools 4 full Crack là phần mềm cực kỳ hữu ích mà mỗi người dùng iPhone nên có. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này!

Bài viết liên quan