Download KMSPICO 11 – Kích hoạt Windows và Office miễn phí

KMSPico 11 là phần mềm gì? Nó có thật sự active được bản quyền của Office và Windows hay không? Hôm nay, Toolmienphi.com sẽ chia sẻ với các bạn cách để download KMSPico 11 phiên bản mới nhất. Đây là phần mềm có thể kích hoạt bản quyền Windows & Office đơn giản và chắc chắn thành công 100%.

Ngoài ra, Toolmienphi.com sẽ Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng chi tiết phần mềm KMSPico 11 dùng để Active Windows 10, 8, 7 miễn phí.

KMSPico 11 là gì?

Phần mềm KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Teamdaz sáng tạo ra. Có chức năng giúp đỡ kích hoạt bản quyền một số hệ điều hành và ứng dụng khác.

Việc Virus Total kiểm duyệt về nỗi lo virus đã sản sinh ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy khi dùng phần mềm KMSpico các bạn sẽ không phải sợ là bản quyền bất hợp pháp hay là vi phạm bất cứ một điều luật nào của Microsoft

KMSPico còn được hiểu là công cụ, một phần mềm hoặc còn gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Active Office 365. Điểm đặc biệt là khi bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua lại bản quyền của Windows. Đa số người sử dụng lựa chọn phần mềm này bởi chúng không chứa virus hay các mã độc hại.

Giới thiệu phần mềm KMSPico

 • Tên phần mềm: KMSPico
 • Phiên bản: 11.2
 • Kích cỡ file: 3.04 MB
 • Yêu cầu: Net Framework 4.0+
 • Nhà phát triển: TeamDaz
 • Danh mục: Kích hoạt
 • Tính năng: Kích hoạt không giới hạn

Download KMSpico 11 miễn phí 

Trước khi tải xuống KMSpico, bạn hãy tắt công dụng bảo vệ của Windows Defender mặc định trong máy tính. Tính năng này thường quét các tệp bên ngoài và ngộ nhận đấy là các phần mềm có hại. Bạn sẽ chẳng thể cài đặt KMSpico 11. Vì vậy, hãy công dụng này đi. Sau khi tải KMSpico crack win 7 và cài đặt, bạn có khả năng bật lại chế độ Windows Defender như thông thường.

Đường link download dưới đây không mất phí và đã được Toolmienphi.com kiểm tra và công nhận an toàn cho người truy cập. Pass giải nén đã được để trong tệp giải nén.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 11 chi tiết

Bước 1: Download kmspico 11 về và sau đó giải nén phần mềm ra

Bước 2: Ngắt hoàn toàn các phần mềm diệt vi rút và ứng dụng Windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu ko tắt các phần mềm này thì file Kmspico 11 sẽ xóa bởi các phần mềm này nhận nhầm thành virus

Bước 3: thiết lập nhấn Next – cho đến khi Finish là dừng lại cài đặt.

Bước 4: Icon sẽ xuất hiện ở Thanh menu. Click icon để phần mềm kích hoạt Office và Windows.

Lưu ý: Trong hoàn cảnh icon không có mặt ở thanh thực đơn bạn vào trong mục program để sử dụng nhé : C:\Program Files\KMSpico

Bước 5: Bạn hãy bấm vào biểu tượng nút đỏ của phần mềm Office và Windows tiếp đến bạn chỉ cần đợi vài giây để kích hoạt

Như vậy là bạn đã cài đặt KMSPico 11 xong rồi. Thật dễ dàng phải ko? 

Những tính năng nổi bật trên KMSpico 11

Là áp dụng không mất phí, KMSpico 11 vẫn mang tới rất nhiều tiện ích quý giá cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về tính năng của phần mềm dưới đây nhé

 • Kích hoạt bản quyền các mặt hàng Windows & Office: Khi sử dụng ứng dụng này nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft giản đơn mau chóng.
 • Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu chỉ kích hoạt bằng key thông thường thì chỉ được một thời gian chứ không phải là vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó có thể giúp bạn Active vĩnh viễn.
 • Không có gian lận hoặc phát hiện nỗi lo: ứng dụng sử dụng công dụng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm có hại để Cr@ck nên an toàn tuyệt đối khi dùng.
 • Hệ điều hành 32-Bit và 64bit: ứng dụng giúp đỡ trên toàn bộ các phiên bản máy tính 32/64bit đều có khả năng sử dụng thoải mái.
 • Sử dụng giản đơn: chỉ phải nhìn vào bố cụ và giao diện thôi là đủ thấy nó dễ dàng đến thế nào rồi. 
 • Hoàn toàn không mất phí: chắc hẳn điểm nhấn nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này chủ đạo là “Miễn Phí” bổ sung và giúp bạn suốt đời.

Ưu và nhược điểm của KMSpico 11

Ưu điểm 

Cảm nhận được tính rộng rải của Kmspico thì hẳn là trong chúng ta sẽ hiểu rằng ứng dụng này có nhiều lợi ích ra sao rồi đúng không nào. Hãy xem qua những thông tin được liệt kê dưới đây nhé.

 • Chiếm ít không gian trong máy tính của bạn. KMSPico có dung lượng rất nhỏ chỉ 5 MB trên máy tính của bạn.
 • Đây là công cụ không hề có vi-rút và phần mềm có hại.
 • Nó an toàn và dễ sử dụng. Công cụ này không lấy dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Phần mềm này được triển khai với nhiều ngôn ngữ
 • Nó là một công cụ không mất phí có khả năng được sử dụng trọn đời.

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm tiện lợi; nhanh gọn kể trên; phần mềm KMSPico còn có một số điểm không tốt đó là:

 • Chính vì đây là một công cụ miễn phí; có thể sẽ không thể tránh khỏi có nhiều phiên bản lậu tràn lan trên internet. Thật không may nếu như bạn download về một phần mềm độc hại; điều đấy có khả năng dẫn tới máy bị chèn mã độc; virus để đánh cắp dữ liệu…
 • Ngoài ra; ứng dụng này sẽ ngăn chặn màn hình sáng tạo của bạn để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn và bị bắt.
 • Nó cũng yêu cầu dừng Windows Defender và tự thêm nó vào danh sách ngoại lệ của Anti-Virus hoặc Defender để làm giảm bị bắt.
 • Các tác vụ theo lịch trình được làm để chạy trong nền; vì vậy bạn sẽ không cảm nhận nó đang chạy.
 • Nó có thể làm điều này bởi vì bạn đã cấp cho nó quyền quản trị viên.

Chú ý:

KMSpico 11 là phần mềm bất hợp pháp và phi đạo đức mặc dù vậy nó vẫn được nhiều người sử dụng sử dụng rộng lớn tại đất nước taCho dù nó mang đến các dịch vụ gần như ‘chính hãng’, việc nhận được dịch vụ thực tế từ trang Web chính thức nên luôn được đặt lên đầu.

Bạn không bao giờ biết bằng việc dùng KMSpico, Bạn có thể Đem lại những rắc rối lớn hơn cho bạn. bao giờ cũng có một mối đe dọa về hành động pháp lý.

Bạn có thể sử dụng KMSpico cho mục đích thử nghiệm hoặc sử dụng thử. Hoặc nếu như trường hợp bạn quá khó khăn, bạn có thể thử nghiệm KMSpico cho đến khi có thể chi trả cho phiên bản gốc của Microsoft.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc các hướng dẫn về cách tải KMSPico 11 đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì hãy bình luận ở dưới bài viết, mình sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

 

Bài viết liên quan