Elden Ring Việt Hóa 2022

Elden Ring Việt Hóa 2022 , tựa game rất được mong chờ được tăng trưởng bởi FromSoftware, hẹn hứa hẹn đem đến cho game thủ 1 trải nghiệm đầy thách thức và thú vị ko giống bất cứ trò chơi nào khác. Hãy tham khảo ngay bên dưới với Mobitool nhé .

Elden Ring Viết Hóa 2022
Elden Ring Việt Hóa 2022

Liên kết các nhân tố từ Dark Souls và các tựa game toàn cầu mở, Elden Ring đưa game thủ vào Lands Between để rà soát kĩ năng của họ. Kế bên việc chọn lớp đối tượng để mở màn chơi Elden Ring thì việc chọn vũ khí cũng vào vai trò rất quan trọng.

Xem thêm: Elden ring việt hóa

Hướng dẫn tải về Elden Ring Việt Hóa 2022 và elden ring crack

Elden Ring có rất nhiều loại vũ khí không giống nhau để chọn lọc và sở hữu trong khoảng mười mấy giờ trước tiên (1 khoảng thời kì rất ngắn theo tiêu chuẩn của trò chơi). Khi mở màn trong 2 khu vực chính trước tiên, game thủ có thể tìm thấy những vũ khí tốt.

Hướng dẫn tải về Elden Ring Việt Hóa 2022 và elden ring crack
Hướng dẫn tải về Elden Ring Việt Hóa 2022 và elden ring crack

Trong bài viết này, hãy cùng mày mò chỉ dẫn tìm và chọn lọc vũ mở màn trong Elden Ring, giúp cuộc phiêu lưu ở Lands Between phát triển thành dễ ợt hơn 1 chút.

Tải về Elden Ring Viết Hóa 2022

Tải về Elden Ring Crack

Hướng dẫn vũ khí trong elden ring Việt ngữ

Dưới đây là hướng dẫn về vũ khí mở đầu trong bản Elden Ring Việt Hóa 2022 mới nhất hãy cùng tham khảo nhé :

Flail

Flail là 1 vũ khí đích thực mạnh, tìm được trong chuyến đi trước tiên qua Limgrave, Stormhill và Stormveil Castle. Các đòn đánh liên tục với Flail sẽ gây sát thương chảy máu.

Sau 1 số lần trúng đích thành công, game thủ sẽ cắt đứt 1 đoạn thanh máu của đối phương, lúc đạt tới 1 chừng độ mất máu nhất mực. Thông thường là khoảng từ 5-10 lần tấn công đối với gần như các đối phương phổ biến, số lần sẽ nhiều hơn lúc đánh boss.

elden ring viết hóa
elden ring viết hóa

Nhược điểm chính của Flail là thiếu tầm hoạt động, không những thế việc định vị và tránh né tốt có thể giúp người chơi ko cần phải lo âu về điều này. Sát thương bonus từ sát thương chảy máu có thể là sự dị biệt sống còn đối với 1 số đối phương và boss.

Người chơi có thể nhận nó ở 1 trong những chiếc xe đẩy tại Gatefront Ruins, ngay tại nơi nhận con ngựa Torrent.

Lordsworn’s Straight Sword

Lordsworn’s Greatsword có thể được tích lũy bằng cách giết thịt bất cứ hiệp sĩ nào ở Limgrave hoặc Stormhill vì tất cả họ đều có dịp đánh rơi nó. Nếu vẫn chưa tìm thấy, hãy đánh lính cho tới lúc nó rơi ra tình cờ.

Đây làm 1 thanh kiếm thẳng, đi kèm với 1 số chỉ số chức năng cao ở quá trình đầu của trò chơi. Nó thăng bằng cả Strength và Dexterity, thành ra Lordsworn’s Greatsword thích hợp cho gần như mọi game thủ.

Đây là 1 vũ khí hoàn hảo cho phần đầu của Elden Ring và phù thống nhất cho những người muốn 1 trận đánh truyền thống, ko muốn thí điểm nhiều thứ dị biệt.

Battle Hameer

Nếu đang kiếm tìm 1 vũ khí khủng để mang theo trong các cuộc chiến boss bắt đầu trò chơi, thì Battle Hammer là 1 vũ khí xuất sắc.

Elden Ring Viết Hóa 2022
elden ring việt hóa mới nhất

Mang đến sức mạnh cao, kĩ năng mạnh bạo giúp tăng vận tốc bình phục sức tấn công, phòng vệ và sức chịu đựng của đối tượng, Battle Hammer là vũ khí mở màn Elden Ring cho những game thủ muốn tạo ra ảnh hưởng kinh khủng. Tuy nhiên với độ khủng của nó, vận tốc các cuộc tấn công sẽ khá chậm.

Game thủ có thể tìm thấy Battle Hammer lúc đang đánh bại boss Grave Warden Duelist trong Murkwater Catacombs, nằm dọc theo con sông dẫn tới rìa phía đông của Stormhill.

Great Épée

Great Épée là 1 chọn lọc mạnh bạo cho những game thủ thích vũ khí tập hợp vào việc đẩy lùi đối phương về phía sau. Do đấy, vũ khí này không liên quan với những nhóm đối phương mập, mà nếu đối tượng xoay người thì có thể đánh trúng nhiều kẻ tấn công.

Kĩ năng của nó cũng rất tiện dụng, chế ngự các lá chắn và phá vỡ các lớp bảo vệ của đối phương để cho phép game thủ theo dõi các đòn đánh tiếp theo.

Vũ khí này có thể được tìm thấy ở phía nam Limgrave, trong 1 chiếc rương ở đồn trại bé của đối phương nằm ngay trên ngọn đồi dốc xuống. Hãy đi qua hồ chính, nơi đánh Flying Dragon Agheel.

Video chỉ dẫn Elden Ring Viết Hóa

Bài viết liên quan