101 Font chữ 3D độc đáo, đẹp mắt cho dân thiết kế

Khi thiết kế tác phẩm photoshop thì sẽ không ít người cảm thấy đau đầu để tìm ra được font chữ thích hợp, đẹp mắt và mới lạ. Vậy thì hãy nắm trong tay một số font chữ 3D độc đáo ngay dưới đây để tạo ra một tác phẩm cực ngầu, thỏa sức sáng tạo nhé.

Download font 3D việt hóa

Để có thể Download full bộ font 3D Việt hóa việt hóa thì bạn hãy click vào nút bên dưới:

Top 15 font chữ 3D đẹp, độc đáo

1.1. Sevastian

Sevastian là Font chữ phân lớp độc đáo có giao diện 3D. Nó đi kèm 7 kiểu Font chữ với các loại hiệu ứng bóng 3D khác nhau. Có thể sử dụng Font chữ này với phần mềm Illustrator CC hoặc Photoshop CC để trộn, kết hợp các lớp khác nhau để tạo tiêu đề và tiêu đề 3D độc đáo, đẹp mắt.

Font chữ này đi kèm với thiết kế 3D có kết cấu độc đáo mang lại cho một cái nhìn chân thực, phù hợp cho tiêu đề và văn bản trông gần như thể chúng được tạo ra từ cookie. Font chữ có định dạng OpenType SVG.

font chữ 3D đẹp

1.3. Euphoria

Euphoria là font chữ gồm 11 phông chữ đẹp khác nhau, như Font chữ phác thảo, Font chữ kiểu Victorian Font chữ gradient, và Font chữ giống 3D. Có rất nhiều glyphs có thể thêm vào các tác phẩm của mình. Những Font chữ này phù hợp để tạo không chỉ tiêu đề và tiêu đề mà còn là biểu trưng và huy hiệu.

1.4. Maze

Maze là một Font chữ 3D có thể sử dụng với các dự án cá nhân. Font chữ đi kèm với một tập hợp các chữ cái độc đáo, có giao diện được làm thủ công. Nó phù hợp để tạo áp phích phim, tờ rơi quảng cáo sáng tạo.

1.5. JellyBelly

Về mặt kỹ thuật font chữ này không phải chữ 3D. Nhưng nó có một tập hợp các chữ cái sáng tạo, có thiết kế giống như 3D. Nó trông giống như các chữ cái được tạo thành từ đậu thạch, làm cho Font chữ hoạt động tốt với bất kỳ màu nào mong muốn. Font chữ có cả định dạng OTF và TTF.

font 3d việt hóa

1.6. Font chữ SVG màu 3D

Đây là một font chữ 3D độc đáo làm cho mỗi chữ cái trong thiết kế trông giống như một cấu trúc đang xây dựng. Nó thích hợp để tạo tiêu đề và tiêu đề thu hút sự chú ý. Font chữ màu SVG này tương thích với Photoshop CC 2017 và Illustrator CC 2017 trở lên.

1.7. Font chữ SVG màu 3D 2

Font chữ này làm cho văn bản trông như được làm bằng ván gỗ. Với một chút điều chỉnh về bóng, ánh sáng và nền, là có thể thiết kế những tác phẩm thủ công tuyệt vời với font chữ này.

1.8. Signyard

Signyard là một nhóm Font chữ 3D có 4 kiểu lớp khác nhau, có thể kết hợp để tạo văn bản 3D. 

Phông chữ 3D đẹp

1.9. Chivels

Chivels là một Font chữ nhiều lớp đi kèm một bộ chữ cái giao diện 3D đục lỗ. Kiểu chữ bao gồm 6 phông chữ với nhiều kiểu 3D khác nhau như phác thảo, bóng, trong,…. Có thể kết hợp các Font chữ và các lớp để tạo ra các thiết kế Font chữ độc đáo.

1.10. Showbiz – Font chữ phân lớp 3D Extrude

Showbiz là Font chữ tiêu đề có thiết kế chữ extrude. Nó hỗ trợ nhiều kiểu lớp giúp chuyển đổi ngay văn bản thông thường thành chữ 3D. Font chữ tương thích với Adobe Illustrator.

1.11. Cutie Pie

Font chữ này phù hợp để thiết kế tiêu đề với giao diện 3D cho tất cả các loại áp phích, tờ rơi và các thiết kế liên quan đến trẻ em. Font chữ này có cả định dạng OTF và TTF, hoạt động với tất cả các phần mềm thiết kế đồ họa hiện đại và MS Word. Bạn có thể sử dụng dưới dạng trống hoặc với màu tô.

1.12. Butter Layer

Butter Layer là Font chữ OpenType có 4 kiểu khác nhau. Có thể chọn các kiểu Font chữ solid, shadow, outline, và extrude. Cũng như kết hợp với nhau tạo ra những thiết kế tiêu đề, tiêu đề độc đáo. Thích hợp cho các thiết kế liên quan đến trường học và giáo dục.

1.13. Fonseca Grande

Giao diện cổ điển của font chữ này chắc chắn sẽ giúp thêm giao diện được cá nhân hóa cho các thiết kế tiêu đề. Font chữ này đi kèm với 6 kiểu khác nhau ở các định dạng OTF và TTF, bao gồm extrude, nghiêng, phác thảo, v.v. Ngoài ra, có thể sử dụng một số thao tác Photoshop để thêm kiểu dáng cho thiết kế mong muốn.

1.14. Bite Hard

Đây là một Font chữ 3D thủ công có thiết kế cổ điển, bao gồm một bộ ký tự đi kèm với giao diện 3D, là font chữ viết hoa toàn bộ với các số và dấu chấm câu. Và có thể thay đổi màu sắc của Font chữ để tạo tiêu đề theo phong cách của riêng mình.

font chữ 3D cổ điển

1.15. Alfabeto – Font chữ 3D miễn phí

Alfabeto là bộ chữ 3D có các chữ cái 3D độc đáo trong tệp PNG trong suốt riêng biệt. Bạn có thể kết hợp chữ cái để tạo ra tiêu đề độc đáo cho các thiết kế khác nhau.

Ngoài các font chữ 3D mà chúng tôi kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các font chữ sau: Bivoac, School mania, Blastrick, Vhiena, James, font chữ kim loại, font ống đồng,….

Cách cài đặt font chữ 3D vào Photoshop.

Để cài đặt loại font chữ dạng 3D này vào Photoshop, bạn có thể thực hiện như sau: Tải font chữ mong muốn > Giải nén > Vào file sau khi giải nén, chọn Ctrl A > Nhấp chuột phải chọn Install.

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, chỉ cần mở Photoshop > Chọn Character > Tìm và chọn font chữ vừa tải về.

Trên đây là một số font chữ 3D độc đáo, mới lạ mà chúng tôi đã tổng hợp. Hãy tải về ngay để có thể tạo ra những tác phẩm photoshop tuyệt đẹp và sáng tạo nhé.

Bài viết tham khảo: 

  • Tổng hợp font chữ đẹp cho photoshop không nên bỏ qua
  • Font VNI – Tải Trọn Bộ 1001 Font Tiếng Việt miễn phí
  • Font UTM | Tải 1001 Phông chữ UTM Việt hóa đẹp
  • Font VNTime nhanh chóng vô cùng đơn giản

Bài viết liên quan