7 game Android chọn lọc hay như thế này mà bạn bỏ lỡ thì còn gì để nói

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Mario Kart Tour

Mario Kart Tour là dòng game đua xe mang phong cách Mario, bạn sẽ được đắm chìm với những bản nhạc nền phổ biến nhất ở series gốc như nhạc của Luigi hoặc của Peach’s Beach. Ngoài ra, một trong những hạn chế của phiên bản di động là bạn không thể mở khóa tất cả nhân vật trong trò chơi mà phải thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm: Game chon loc

Tải Mario Kart Tour tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Mini Army

Xây dựng đội quân nhỏ và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Chiến trường 20 x 20, 10 loại đơn vị chiến đấu và nhiều hơn nữa sẽ sớm ra mắt.

Tải Mini Army tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Dino Tamers – Jurassic Riding MMO

Dino Tamers: Jurassic Riding đưa người chơi đến với Arcadia, niềm hy vọng cuối cùng của loài người để tái tạo lại hệ sinh thái đang bị hủy hoại dần. Tuy vậy để tạo ra môi trường nguyên sinh nhất, con người còn lai tạo thành công đầy rẫy các loài khủng long tiền sử. Cùng với những người chơi khác, bạn sẽ có cơ hội cưỡi những con thú thời tiền sử, thuần hóa các loài động vật ăn cỏ như tam giác long.

Tải Dino Tamers – Jurassic Riding MMO tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Witch Weapon

Trong Witch Weapon, bạn sẽ vào nhân vật nữ chính có khả năng triệu hồi sức mạnh của những nữ phù thủy ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng loại binh khí riêng của linh hồn phù thủy đó.

Tải Witch Weapon tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Lords Watch: Tower Defense RPG

Lords Watch là dòng game thủ thành kết hợp với các yếu tố RPG và SLG cho phép người chơi trở thành một chỉ huy và triệu tập các anh hùng huyền thoại để cứu lãnh chúa.

Tải Lords Watch: Tower Defense RPG tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

6. Guardian Knights

Chỉ những người bảo vệ mạnh nhất mới có thể thống trị chiến trường, và trong Guardian Knights, bạn sẽ được trải nghiệm game nhập vai cổ điển của hệ thống chiến thuật trực tuyến. Nâng cấp nhân vật của bạn với sự tiến hóa, hợp nhất, học các kỹ năng mới, tăng cường và hiệu ứng hiệp đồng nhân vật.

Tải Guardian Knights tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

7. Gun Brothers

Gun Brothers là tựa game hành động với các nhân vật có trang bị súng. Có nhiều lớp khác nhau và nhiều cái hay ho để bạn mở khóa khi hoàn thành nhiệm vụ. Những kẻ thù khác nhau sẽ có những kiểu tấn công khác nhau, nên bạn phải hết sức tinh ý.

Tải Gun Brothers tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game Android trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm: Siêu phẩm Black Desert đã cho game thủ đăng ký trước trên Android và iOS

Biên tập bởi Tech Funny Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bài viết liên quan