Hướng dẫn Get Link Fshare VIP – Tải Fshare không giới hạn tốc độ

Bạn là người thường xuyên tải phim HD, tải game, hoặc tải những tài liệu có dung lượng rất lớn lên đến vài GB, thậm chí vài chục GB từ trang website lưu trữ trực tuyến Fshare.

Nhưng vì bạn không có tài khoản VIP của trang Fshare này nên phải gặp những hạn chế như tốc độ rất download chậm, giới hạn số lượt download và mỗi lượt download sẽ phải chờ rất lâu. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải fshare không giới hạn tốc độ tối đa, hoàn toàn miễn phí.

Fshare là gì?

Fshare là dịch vụ giúp lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu trực tuyến với tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), với 1 hệ thống lưu trữ tốt nhất tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của tập đoàn FPT Telecom.

 • Fshare được thiết kế với giao diện là sử dụng tiếng Việt, dành cho người Việt có nhu cầu sử dụng. Do đó hiện nay dịch vụ Fshare đang trở thành một trong các dịch vụ lưu trữ chia sẻ đám mây tốt nhất ở Việt Nam và nó cũng đã mở rộng ra phạm vi quốc tế.
 • Lưu trữ được mọi loại dữ liệu như tài liệu, phần mềm, game, phim ảnh,…với dữ liệu lưu trữ đảm bảo độ an toàn cao cũng như cực kỳ bảo mật.
 • Chia sẻ dữ liệu của mình cho người khác an toàn chỉ bằng một số thao tác đơn giản, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

fshare là gì

Get link Fshare là gì?

 • Fshare có nguồn tài nguyên đa dạng phong phú, kho dữ liệu trực tuyến lên tới 300 GB, nó có độ phủ cao, cộng đồng người dùng sử dụng và chia sẻ lớn mạnh.
 • Tốc độ download hoặc upload nhanh chóng, thao tác dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống thanh toán trên website cực kỳ linh hoạt với việc kết nối với các ví điện tử thông dụng như ví điện tử MOMO, Airpay, Moca, ngoài ra còn có thể thanh toán qua SMS.
 • Chính sách linh động, nhiều gói sản phẩm khác nhau đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng khác nhau.

Hiện nay, Fshare có 5 gói dịch vụ chính cho người dùng lựa chọn bao gồm:

 • Gói VIP dành cho người dùng có nhu cầu tải và lưu trữ đến 300 GB
 • Gói Storage dành cho người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn từ 1 TB – 100 TB
 • Gói Traffic dành cho người dùng chuyên để upload như các công ty game hay người có dữ liệu lớn cần chia sẻ
 • Gói mua lượng lớn dành cho các doanh nghiệp và đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn các gói dịch vụ Fshare
 • Gói dịch vụ Fcode dành cho người sử dụng có nhu cầu download file có dung lượng lớn nhanh chóng mà không cần thiết phải tạo tài khoản ở trên website.

Fshare gồm 5 gói dịch vụ chính

Để có thể download được một file nào đó thì bạn chỉ cần truy cập vào link đã được chia sẻ ở trên fshare là có thể dễ dàng download tải xuống file đấy nhanh chóng.

Nhưng hiện nay, thì Fshare lại có những hạn chế băng thông tải xuống đối với những file mà có dung lượng lớn. Do đó mà để có thể download được file có dung lượng lớn với tốc độ cao thì yêu cầu người dùng phải có tài khoản VIP trả phí. Và với nhiều người không có điều kiện trả phí thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải fshare không giới hạn tốc độ.

Lấy link tải Fshare

Về thuật ngữ get link fshare hay leech link fshare thì nó chính là việc mà chúng ta chuyển đổi từ link download thường mà fshare công khai sang dạng link không giới hạn tốc độ cao của Fshare mà chỉ có những tài khoản VIP của fshare thì mới có thể sử dụng.

Với cách này bạn sẽ truy cập được link download file fshare dưới dạng tốc độ cao giúp có thể tải download file một cách nhanh chóng ơn và dễ dàng hơn. Để sử dụng bằng cách này, thì bạn sẽ sử dụng một website bên thứ 3 mà tại những website này sẽ giúp cho bạn tự động đổi link thường sang link tốc độ cao. 

Dưới đây là danh sách một số những trang web cho phép thực hiện điều này.

 • https://mylinksite.com
 • https://ytop1.com/vi1/getlink
 • https://getlinkfshare.com/
 • https://linksvip.net/
 • http://getlinkpro.net/
 • https://fshare.pveser.com/
 • http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/
 • https://vnlinks.net/
 • https://getlinkmaxspeed.com/

Trên đây là top các website tốt nhất theo như mình đánh giá đến thời điểm hiện tại. Các website này cho phép chúng ta dễ dàng get link fshare cũng như tải xuống nhanh chóng với tốc độ không bị giới hạn.

Cách tải fshare không giới hạn tốc độ bằng Getlinkfshare.com

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://getlinkfshare.com/

Bước 2: Tại giao diện chính của website các bạn tiến hành copy và dán link file Fshare cần get link vào ô trống rồi nhấn nút Get Link để hệ thống get link cho các bạn.

Bước 3: Sau đó hệ thống của website sẽ hiện ra link download file này ở dạng link tốc độ cao mà hệ thống vừa get link. Lúc này rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút DOWNLOAD NOW để tải về nhé.

Lời khuyên ở bước này, để tăng tốc tiếp tốc độ download file các bạn nên sử dụng phần mềm IDM để có thể tăng tốc độ download hơn nữa nhé.

Hướng dẫn cách tải Fshare không giới hạn tốc độ cao bằng Ytop1

Bước 1: Copy  link Fshare cần tải tốc độ cao.

Bước 2: Truy cập trang https://ytop1.com/vi1/getlink

Bước 3: Tại giao diện của trang Ytop1, bạn sẽ thấy 2 mục là Link và Password.

Link: Paste link file Fshare cần tải, get link Fshare VIP

Password: Nhập mật khẩu của file Fshare (nếu có), password này do người up file lên fshare tạo

Bước 4: Hệ thống website sẽ tự động tiến hành xử lý file Fshare bạn cần get link tải tốc độ cao

Bước 5: Website Ytop1.com lúc này sẽ gợi ý file Fshare tương tự để người dùng có thể lựa chọn 1 trong những file đó để tải về  rồi click “Tải ngay”. 

Bước 6: Click nút Tải Ngay ở trong giao diện tiếp theo

Bước 7: File tải Fshare VIP sẽ không giới hạn tốc độ cao bằng Ytop1 và sẽ hiển thị ngay ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.

Cách tải Fshare không giới hạn tốc độ bằng website linksvip.net.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website linksvip.net sẽ có giao diện như hình:

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, tiến hành copy link fshare cần get vào và lúc này hệ thống sẽ tự động get link tốc độ cao về và hãy nhấn vào  Tải Xuống để tải file

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn vào nút Tải Xuống sẽ chuyển qua 1 trang rút gọn link. Tại đây các bạn chọn vào mục captcha rồi đợi 10 giây rồi tải xuống nhé.

Sau khi xong, bạn sẽ lấy được link get tốc độ cao như hình và lúc này chỉ việc nhấn vào nút Download Now để tải file với link tốc độ cao.

Hướng dẫn tải fshare không giới hạn tốc độ bằng website mylinksite.com

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://mylinksite.com/ sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại đây tiến hành nhập link Fshare cần get vào vị trí ô trống và nhấn Get link:

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn nút Getlink thì hệ thống lúc này sẽ tự động getlink và hiển thị lên nút Download Link ở phía bên bên dưới và bạn chỉ cần nhấn vào nút Download Link để chuyển sang page download file.

Bước 4: Cuối cùng tại đây các bạn nhấn vào nút Download để tải file về nhé. Các bạn nên sử dụng phần mềm IDM để tăng tốc độ tải cao hơn.

Cách tải Fshare không giới hạn tốc độ với fshare.pveser.com

Để getlink fshare với Pveser, các bạn làm các bước sau:

Bước 1 : Nhập link fshare vào thanh Please input link fshare của website sau đó chọn Download

Bước 2 : Bạn đợi hệ thống xử lý, sau đó chọn Tải file để bắt đầu tải.

Lúc này, hệ thống sẽ đưa bạn sang website link rút gọn, các bạn click vào Get Link để tải về máy là xong.

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải fshare không giới hạn tốc độ cao cũng như các cách để get link fshare một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công và đừng quên truy cập vào … để biết thêm nhiều mẹo hay nhé.

Bài viết liên quan