Lý do IDM không tương thích với Firefox

Chẳng biết vì lý do gì mà google tự động loại bỏ đi tiện ích  idm integration ra đi khỏi trình duyệt web google chrome, theo khảo sát thì được biết với tên google đã xếp idm integration vào nhóm sử dụng có hại và phải vứt bỏ. Và sau đây là giải pháp khắc phục IDM không tương thích với Firefox

Phiên bản firefox 7 được cải tiến tốt hơn.

Nhằm cam kết tính vững mạnh và bảo mật cho mỗi bản firefox kể từ khi được ra mắt, mozilla luôn luôn thẳng tay vô hiệu hóa các add-on , thậm chí là IDM để không phù hợp với bản firefox đó.

Internet download manager không phải là một trường hợp ngoại lệ, mặc dù trong những lần ra mắt firefox vừa qua tonec inc – đơn vị phát hành idm đã cải thiện được khuyết điểm là idm cc (firefox add-on của idm ) không thích đáng đúng lúc với bản firefox tốt, tuy nhiên biện pháp khắc phục này của tonec inc chỉ dùng cho cho bất kỳ ai không e ngại update idm lên bản hot, hay có thể hiểu theo cách khác là giải pháp này chỉ dành riêng cho bất kỳ ai đang dùng idm có bản quyền xịn. 

Một thực thể đáng buồn tuy nhiên mọi người đang phải tạm chấp thuận là đại đa số bất kỳ ai dùng idm ở nước ta đều đang xài chùa , chính bởi nguyên nhân này mà hầu như nhóm người trên thường đối mặt lỗi idm không phù hợp với bản firefox tốt, và rõ ràng trong lần ra mắt này là firefox 7. 0.

Idm cc không phù hợp với firefox 7 có khả năng gây ảnh hưởng tới tiến trình dùng tài nguyên mạng của bạn như : lỗi idm không tự động bắt đường dẫn trên firefox 7, lỗi idm không bắt đường dẫn download youtube video trên firefox .

7 nguyên nhân chỉnh trang lên firefox 7

Khách hàng khối công ty không mong thực hành các chỉnh trang một cách liên tục sẽ sớm có một lộ trình khác thay thế. Bản tài trợ phát triển cho công ty, extended support release ( esr ) , dựa theo firefox 8 và 9 được ý định ra mắt vào cuối năm này.

Theo dòng thời kỳ, có rất nhiều nguyên nhân để mọi người chuyển hướng sang dùng phiên bản mới này, bạn có khả năng download để dùng một cách không lấy tiền trình duyệt web ở đây. Sau đây bọn tôi xin đề cử 7 nguyên nhân khiến mọi người chỉnh trang lên firefox 7.

Kiểm soát bộ nhớ

Tính từ lúc vừa được cải tiến, firefox 7 gây nổi bật bởi  tốc độ và việc dùng dung lượng bộ nhớ tốt hơn , các ưu tiên đó được trình bày trong ra mắt kỳ này.

Tốc độ hơn

Các dụng cụ mới trong firefox 7 được thiết kế  để các nhà nghiên cứu cải thiện tình trạng chạy web. Chẳng hạn như, bản mới của canvas tăng tốc hoạt ảnh của html5 và game trong trình duyệt web, đồng ý những người có kiến thức chuyên môn gia tăng nhiều khả năng điều chỉnh cảm nhận web giao tiếp và cuốn hút hơn.

Hiệu suất cao

Hướng sự tập trung vào tốc độ, dụng cụ telemetry mới của firefox 7 có những thứ phải làm ghi nhận tin tức phản hồi về kết quả nhằm giúp mozilla tạo được các ra mắt firefox thời gian tới có tiến độ điều chỉnh hơn.

Có thể thích hợp add-on

Lúc firefox 6 được khởi chạy, 97% các add-on có thể tương thích với firefox 5 vẫn tương thích với bản này, theo giám đốc phụ trách sản phẩm các add-on của mozilla.

Vận hành trên nhiều nền tảng

Bằng phương pháp tài trợ các dụng cụ như websocket có năng lực trên cả căn cứ desktop và di động, firefox đồng thuận những người có chuyên môn gia tăng nhiều khả năng tạo một vài app web nhẹ, cao tốc để khả dụng trên mobile và tablet hay máy vi tính bàn.

Miễn phí

Firefox được cấp không lấy tiền theo mọi cách. Khách hàng không mất phí lúc lắp đặt, dùng hay gia cố.

Mã nguồn mở

Một điều cốt lõi hơn hết, firefox là 1 phần mềm mã nguồn mở và do vậy nó không bị giới hạn việc dùng trình duyệt web của bạn theo cách nào. Bạn có khả năng tùy chỉnh và sửa đổi luật đất đai một cách linh động theo yêu cầu của bản thân.

Cải thiện tình trạng IDM không tương thích Firefox

Để cải thiện lỗi idm không phù hợp với firefox 7, những người hãy dùng một trong hai biện pháp bên dưới :

Biện pháp 1 : Các bạn hãy download bản idm cc hot về để cài đặt cho firefox 7

Biện pháp 2 : hay các bạn nên download bản idm hot về để cài đặt 

Bài viết liên quan