Tải game Jurassic World Evolution Complete Edition Việt Hóa – download full crack pc

Giới thiệu game Jurassic World Evolution Việt Hóa

Tải game Jurassic World Evolution Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Jurassic World Evolution Việt Hóa full crack PC

Jurassic World Evolution lấy bối cảnh tại quần đảo biệt lập Muertes ở ngoài khơi Costa Rica. Tại quần đảo không một bóng người đó, bạn sẽ trở thành một nhân viên dưới trướng của tiến sĩ John Hammond (cũng là người đã thành lập ra “công viên khủng long” trong bộ phim kinh điển cùng tên) với nhiệm vụ tìm kiếm nguồn gen và giúp ông hoàn thành công viên đang xây dang dở.

Xem thêm: Jurassic world evolution việt hóa

Với tài năng thiên bẩm trong việc quản lý và điều hành, bạn dần trở thành cánh tay đắc lực của ngài Hammond và được giao cho toàn quyền cai quản đế chế khủng long trên quần đảo Muertes. Nhưng cũng chính từ đây, mọi rắc rối mới thực sự bắt đầu…

Với ba phong cách chơi khác nhau, Jurassic World Evolution mở ra những hướng đi mới giúp người chơi dễ dàng lựa chọn được phong cách phù hợp nhất với mình. Và nếu bạn đang băn khoăn về những lựa chọn thì hãy cứ an tâm, dù cho bạn chọn hướng đi nào, câu chuyện trong game vẫn cứ tiếp diễn, chỉ là các sự kiện và cách kể chuyện sẽ chỉ diễn ra nhanh hơn hoặc chậm hơn dựa theo những lựa chọn của bạn.

Và không chỉ về cốt truyện, Jurassic World Evolution còn thể hiện quy mô của mình qua việc cho phép người chơi tự do xây dựng công viên theo ý thích trong một thế giới mở. Bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì trong suốt quá trình sáng tạo.

Nếu thích, bạn có thể biến chúng thành một thế giới hoang dã đích thực khi giữ nguyên đời sống của những chú khủng long và để mẹ tự nhiên quyết định vận mệnh của chúng, con người chỉ đóng vai trò là kẻ quan sát không hơn. Hoặc bạn cũng có thể làm theo cách cổ điển, xây dựng một công viên giải trí đích thực với những chú khủng long hung dữ đang săn mồi… trong chuồng. Rất nhiều cách và rất nhiều hướng đi trong việc xây dựng, tuỳ thuộc vào sở thích của bạn.

Ngoài ra, Jurassic World Evolution còn thể hiện tính đa dạng trong cách bạn kiểm soát những con khủng long của mình. Bạn sẽ phải nâng cấp các con khủng long để chúng sống lâu hơn và khỏe hơn, cũng như tìm kiếm những giống loài khủng long mới. Bạn sẽ có các đội khai quật chuyên đi tìm các loại ADN hiếm và gửi họ đi đến các địa điểm có sẵn trên bản đồ thuộc nhiều khu vực khác nhau như Nam Mĩ, Bắc Mĩ và Châu Á.

Và không chỉ gói gọn trong việc tái tạo nguồn ADN, Jurassic World Evolution còn giúp bạn tạo ra chú khủng long trong mơ của mình. Cơ chế lai và kết hợp sẽ giúp bạn tạo ra một giống loài mới siêu việt hơn hẳn giống loài cũ, điển hình như con quái vật Indominus Rex trong phần phim Jurassic World đầu tiên hoặc con khủng long thông minh Indoraptor trong phần phim thứ hai.

Tuy kể ra thì có rất nhiều thứ nhưng thực ra Jurassic World Evolution lại rất dễ làm quen. Bạn chỉ cần bỏ một khoảng thời gian rất ngắn là đã hiểu hết những thứ căn bản cần phải làm trong game.

Tiếp theo là cách dẫn chuyện vô cùng nhàm chán của game, những đoạn thoại càng lúc càng vô nghĩa và thiếu chiều sâu. Dù cho có một cái cốt đầy triển vọng, nhưng phải nói là thực sự đáng khen cho ai có thể ngồi đọc hết cốt truyện của game mà không cảm thấy buồn ngủ. Jurassic World Evolution có lẽ là ví dụ điển hình nhất trong việc nhà sản xuất có một ý tưởng thật hay ho nhưng tới lúc diễn đạt thì chính họ lại phá nát nó vì sự non kém của mình.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Bài viết liên quan