Key CCleaner Pro vĩnh viễn – Hướng dẫn Active CCleaner Professional

Key ccleaner vĩnh viễn là một phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. CCleaner V5.83 Pro được xem là công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp các bạn có thẻ dọn dẹp các tệp rác, giúp cho máy tính của các bạn có thể giải phóng một lượng lớn dung lượng và tăng tốc máy tính.

Hơm nay, Tool Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho mọi người cách active Key ccleaner pro một cách nhanh chóng nhé.

Key CCleaner Pro miễn phí

Máy tính của bạn có thể kéo dài tuổi thọ hay không, môi trường làm việc có nhanh chóng không, hiệu suất máy tính có được nâng cao hay không? Đó là hàng loạt câu hỏi chúng tôi thường bắt gặp nhiều nhất. Tuy nhiên liệu bạn có quyết tâm giải quyết triệt để những lo ngại này không? 

Key CCleaner Professional có rất nhiều chức năng khác biệt so với phiên bản CCleaner miễn phí như theo dõi thời gian thực, làm sạch mọi tập tin rác tự động, giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

CCleaner Pro 2021 là công cụ dọn dẹp miễn phíđạt kết quả tốt được rất nhiều người dùng văn phòng ưa chuộng và dùng để quét rác hệ thống máy tính.

Ứng dụng tốt nhất để xóa lịch sử máy tính, file tạm thời, lịch sử internet, cookie trình duyệt web internet sạch, lối tắt không cần thiết sửa chữa registry và các vấn đề khác.

CCleaner luôn ưu tiên hàng đầu về bảo mật quyền riêng tư cho người sử dụng. Hàng loạt các dữ liệu quan trọng của họ thường xuyên bị lộ, bị đánh cắp tuy nhiên không có giải pháp triệt để. Lưu và xóa các tài liệu là hoạt động hằng ngày của nhiều người, nhất là đối với các công ty. 

Tuy nhiên có một điều kì lạ là dữ liệu đã xóa nhưng chưa xóa hoàn toàn – bộ nhớ cache vẫn còn lưu giữ nó. CCleaner giúp người sử dụng xóa một hợp pháp chúng, làm chúng không còn thật sự.

Download Ccleaner Professional Full Key

CCleaner Professional 5.76 là một tiện ích mạnh mẽ và rất nhanhổn cho những lúc bạn cảm thấy PC Windows của mình cần được dọn dẹp. Nó cung cấp thiết lập phần mềm của bên thứ ba để sửa đổi cài đặt trình duyệt web của bạn. Tuy nhiên vẫn là một công cụ linh hoạt và đáng tin cậy. Chúng ta có thể tải CCleaner Professional bản mới nhất.

Link download CCleaner Pro hoàn toàn miễn phí:

 1. CCleaner Pro kích hoạt bằng key
 2. CCleaner Repack (đi kèm kích hoạt có sẵn)

Key CCleaner Professional vĩnh viễn

Key CCleaner Professional – Kích hoạt active CCleaner vĩnh viễn cho các bạn xài thoải mái.

Đặc biệt chú ý: Tắt Wifi trước khi cài đặt phần mềm nhé!

————————————————

Name: Piriform Team

License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC

————————————————

Name: Registered User

License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

————————————————

Name: gerard saves

License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

————————————————

Name: (Tắt Wifi trước khi cài đặt phần mềm nhé!)

 • License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
 • License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
 • License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • License: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

Hướng dẫn cài đặt và Active CCleaner Pro

Bước 1:  Trước tiên, bạn cần Download CCleaner Pro về máy bạn. Sau đó giải nén phần mềm ra và tiến hành chạy tệp setup.exe.

Bước 2: Sau khi tiến hành thiết lập cài đặt xong thì sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên. Bạn hãy click vào Activate now như hình:

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy tắt kết nối Wifi hoặc internet đi để bắt đầu Nhập Name và License Key tương ứng.

Bước 4: Khi bạn nhập Key Ccleaner Pro mà nó xuất hiện lỗi như hình này thì nguyên nhân là do bạn đã nhập sai thông tin Name và License Key hoặc chưa tắt kết nối Wifi. Hãy kiểm tra lại 1 trong 3 nguyên nhân trên sau đó bạn hãy thực hiện thao tác lại nhé!

Bước 5: Sau khi bạn key Ccleaner thành công thì hệ thống phần mềm sẽ thông báo như hình bên dưới. Chú ý: Bạn không được update phần mềm.

Bước 6: Cuối cùng ấn Close là bạn có thể dùng được ứng dụng này rồi.

Chú ý: Không Update phần mềm CCleaner Professional để tránh bị nhả key. Nếu như phần mềm cập nhật bản Update mới thì bạn chỉ cần download phần mềm về và sau đó thực hiện các bước như trên là sử dụng OK nhé!

Công dụng nổi bật của Key Ccleaner Pro

 • Quyền riêng tư: xoá mật khẩu lưu trên trình duyệt, cấu hình trang website và lịch sử truy xuất Internet.
 • Bảo mật: xóa lịch sử truy cập tập tin của bạn.
 • Tốc độ và ổn định: tăng tốc việc khởi động máy, xử lý dữ liệu trong quá trình dùng.
 • Dung lượng: tiết kiệm dung lượng ổ cứng bằng việc xoá các tệp “rác” trên máy tính của bạn.
 • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực: Dọn dẹp tự động theo lịch, xoá lịch sử duyệt website mỗi khi mà bạn đóng trình duyệt.
 • Trình cập nhật Driver cho máy tính: Trình cập nhật Driver mới của CCleaner tốt lên hiệu năng làm việc của máy tính cùng lúc đó phòng ngừa lỗi phần mềm hay sự cố.
 • Kiểm tra sức khỏe PC: CCleaner Health Check phân tích máy tính của bạn và đề nghị các bản sửa lỗi nhanh chóng, sau đấy tự động điều chỉnh và cập nhật để nó tiếp tục và chạy nhanh hơn, đồng thời an toàn hơn.

Nhưng điểm mạnh và điểm yếu của ứng dụng CCleaner

Dù cho có nhiều ưu điểm chẳng thể phủ nhận tuy nhiên Ccleaner vẫn hiện hữu những khuyết điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Ccleaner giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng khỏi tay kẻ xấu bằng các công cụ hỗ trợ xóa tệp tin bộ nhớ tạm và lịch sử duyệt website trên các trình duyệt web khác nhau. Thậm chí phiên bản CCleaner Professional còn có thể tự động xóa dữ liệu duyệt website mỗi khi bạn đóng trình duyệt web mà không luôn phải thực hành các bước gì.
 • Có khả năng xóa sạch dữ liệu trên máy tính bằng kỹ thuật xóa tăng cường, ghi đè lên sector lưu giữ dữ liệu.
 • Gia tăng tính ổn định cho hệ điều hành bằng việc khắc phục những lỗi hiện hữu trong khóa Windows Registry.
 • Hạn chế thời gian khởi động và giảm tải bộ nhớ bằng việc tùy chọn những chương trình được phép khởi động cùng hệ điều hành.
 • Bổ sung công cụ giúp đỡ người sử dụng gỡ bỏ thiết lập ứng dụng, kể cả đối với phần mềm không thể xử lý được trong Windows Control Panel Add/Remove Programs.

Nhược điểm:

 • CCleaner không có công dụng phát hiện, cảnh báo hay loại bỏ malware, virus hay các pahafn mềm có hại khác.
 • CCleaner không hề có chức năng khôi phục lại các file tin đã bị xóa. Vì thế bạn nên tạo bản sao lưu trước khi dọn dẹp tất cả ổ đĩa.
 • CCleaner chẳng thể chống phân mảnh cho ổ cứng.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi thì Toolmienphi.com đã chia sẻ Key ccleaner pro cũng như hướng dẫn bạn cách active CCleaner vĩnh viễn một cách đơn giản vànhanh nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng được phần mềm.

Nếu trong quá trình cài đặt và nhập Key CCleaner mà bạn gặp khó khăn ở đâu thì hãy để lại comment cuối bài viết nhé. Mình sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Bài viết liên quan