Cách lấy token Facebook của người khác an toàn 2021

Accsess Token là đoạn mã được Facebook tạo ra cho phép bên thứ ba có thể thực hiện một vài hành động ngay trên tài khoản Facebook của bạn. Chính vì vậy, mã token vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản; tăng like; theo dõi; comment; thu hút khách hàng…

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về token Facebook. Bài viết sau đây, Tool Miễn Phí sẽ chia sẻ đến bạn về việc ứng dụng token cũng như cách lấy token Facebook an toàn nhất hiện nay.

Token Facebook là gì?

Khi bạn truy cập vào một ứng dụng nào đó và đăng nhập vào tài khoản bằng Facebook có nghĩa là bạn đang cho phép ứng dụng đó lấy token Facebook của bạn để có quyền truy cập an toàn; tạm thời và API Facebook.

Lúc này, đoạn mã token Facebook sẽ làm nhiệm vụ trung gian để bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng nhanh nhất. Nó vẫn sẽ đảm bảo quyền trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Access Token chỉ được cấp một số quyền tạm thời cho ứng dụng bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì quyền cao nhất đối với tài khoản chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Mã Token là gì ?

Mã token là 1 đoạn mã được Facebook tạo ra. Mục đích của nó nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng củ thể như: tài khoản Facebook cá nhân; fanpage; những nên tảng của Facebook…

Đoạn mã này có thể thực hiện được nhiều thao tác khác nhau mà không cần phải yêu cầu quyền quản lý cao nhất trên tài khoản Facebook. Nếu bạn lấy token Facebook của người khác thì bạn hoàn toàn có thể vào để like; comment; share…. bất cứ thứ gì mà không cần phải đăng nhập.

Đôi khi, bạn thấy những bài viết mình không hề like hay comment nhưng lại thấy có thông báo về việc này. Chính xác! Đã có người lấy token Facebook của bạn và thực hiện những hành vi trên.

Tùy vào từng trường hợp, các quyền khác nhau sẽ được cấp cho mã token này. Bạn nên lưu ý không nên cấp tất cả các quyền trên tài khoản của mình. Nếu có trường hợp không may xảy ra, thì quyền quản lý vẫn thuộc về bạn.

Access Token dùng để làm gì?

Token sẽ được sử dụng với những mục đích sau đây:

Bạn có thể dùng để cấp quyền truy cập tạm thời cho những ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Thực hiện các tương tác trên Facebook như: like; comment; share…

Lấy token Facebook còn có thể sử dụng để hack like cho Facebook; fanpage cực kỳ hiệu quả. Thao tác hack like này được thực hiện hoàn toàn tự động. Chủ nhân của tài khoản không phải là người trực tiếp like mà họ có công cụ sẽ thực hiện thao tác like qua token đã được cấp quyền.

Đối với những page tăng liek trả phí giá rẻ họ cũng có cách thực hiện tương tự. Khi thu thập đủ số lượng tệp token họ sẽ tăng được lượt like theo ý muốn của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy Token Facebook

Để lấy token Facebook bạn có hai cách thực hiện.

Cách 1:

Bạn sẽ lấy mã token Facebook của mình thông qua tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt web Google Chrome của APT Software. Các bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: Cài đặt tiện ích ATP Token về trình duyệt Chrome

lấy token facebook Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt này.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ATP Token gần thanh địa chỉ.

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy đoạn mã token được hiển thị

Bước 4: Bạn hãy sao chép lại đoạn mã token này là hoàn thành việc lấy token facebook. Thật đơn giản phải không nào.

Cách 2

Cách này các bạn sẽ lấy Token tại trang developer của Facebook. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau: https://developers.facebook.com/tools/explorer

Bước 2: Sau đó chọn Nhận mã, nhấp chọn tiếp Nhận mã truy cập người dùng

Bước 3: Xác nhận tài khoản Facebook của bạn

lấy token facebook Bước 4: Check vào các quyền mà bạn muốn cấp cho Token Facebook này. Bước 5: Nhấn chọn Lấy mã truy cập.

Bước 6: Copy đoạn mã Token đã hiển thị trên màn hình.

lấy token facebook Đặc biệt, đây là loại token full quyên giúp bạn lấy được token thành công 100%. ATP Token sẽ không lưu lại hay khai thác bất cứ thứ gì liên quan đến tài khoản của bạn. Hãy yên tâm nó bảo mật tuyệt đối.

Cách lấy Token Facebook của người dùng khác

Đối với những bạn bán hàng online; làm marketing… thì họ vô cùng mong muốn được sở hữu token Facebook của bạn. Bởi vì, những ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook họ cũng sẽ lấy token Facebook của bạn.

Nếu bạn đang muốn lấy token Facebook của người khác thì hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Lấy Token qua các ứng dụng

Với cách lấy token qua các ứng dụng thì bạn cần phải có khả năng xây dựng những ứng dụng yêu cầu người dùng đăng nhập Facebook. Càng muốn thu thập được nhiều token Facebook thì bạn cần phải làm nhiều ứng dụng để có thật nhiều người sử dụng. Càng nhiều người đăng nhập thì việc thu thập sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lấy Token Facebook bằng cách hỏi trực tiếp

Nếu bạn muốn lấy token cụ thể của một tài khoản người dùng nào đó trên Facebook thì cách nhanh nhất đó là bạn có thể hỏi trực tiếp người này. Nếu lý do chính đáng thì không lý gì họ không cho phải không nào!

Lưu ý, hiện nay chưa có việc lấy token Facebook bằng điện thoại. Bạn nên sử dụng máy tính để thực hiện sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu có, thì việc thực hiện trên điện thoại cũng vô cùng bất tiện.

Tổng kết

Mã Token trên Facebook rất quan trong trong việc bảo vệ tài khoản. Nếu muốn hack tài khoản hay tăng like thì bạn cần phải biết lấy token. Bài viết vừa rồi, Tool Miễn Phí đã hướng dẫn bạn cách lấy toke Facebook an toàn và hiệu quả.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan