Những cách sửa lỗi IDM fake serial Number

Không phải tự nhiên mà internet download manager ( IDM) được đánh giá là ứng dụng góp phần giúp download các thư mục, tập tin cực kỳ nhanh. Nhưng đây là phần mềm trả phí và chỉ có thể dùng miễn phí tối đa 30 ngày. Do đó không phải ai cũng muốn thanh toán cho việc dùng một ứng dụng bản quyền. Vậy nên mà có những bản IDM không chính thống ra đời, gây ra một số lỗi cơ bản IDM hoặc trầm trọng hơn khiến người dùng không thể khắc phục được.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi serial number

Do sự không thoải mái để chi trả cho phần mềm này nên thỉnh thoảng có một vài những bản ‘ lậu ‘ xuất hiện là nguyên nhân chính dẫn tới việc IDM bị lỗi fake serial number

Đây không phải là lỗi quá trầm trọng, tuy nhiên những thời điểm cũng khá phức tạp. Trong thông tin này mọi người sẽ cùng nghiên cứu cách ứng xử lỗi này mà không sử dụng tới dụng cụ hay ứng dụng hỗ trợ nào khác.

4 phương án cải thiện sửa lỗi idm fake serial number

Có thể cho rằng lỗi này đối với dân chuyên kỹ thuật thì chỉ là chuyện nhỏ, tuy nhiên với vài người không thành thục thì đây lại là cả 1 vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài cách cải thiện lỗi idm báo fake serial number mà không nhất thiết dùng bất cứ tools hay ứng dụng hỗ trợ nào khác để bạn tham khảo..

Cách 1 : chỉ dẫn sửa lỗi idm báo fake serial number thông qua sửa trong file lắp đặt của idm

Bước 1 : thứ nhất các bạn nên sẽ phải tắt hẳn dụng cụ idm đi bằng giải pháp bạn bấm chuột phải vào phần idm trên khay chuỗi. Tiếp đó chúng ta lựa chọn phần exit như hình sau đây.

Bước 2 : truy tìm tới folder của idm. Thông thường nó sẽ nằm trong đường link c : \program files ( x86 ) \internet download manager

Bước 3 : trên màn hình nảy sinh folder chứa file lắp đặt idm , những người kiếm tìm file được gọi là idmgrhlp. Exe hoặc idmgrhlp , về sau, các bạn cần đổi tên file thành những tên nào bạn muốn hoặc xóa, bọn tôi kiến nghị quý khách nên xóa đi sẽ tiện dụng hơn.

Bước 4 : Tiếp đó, những người kiếm tìm file với tên idmbroker cũng là copy thêm 1 tệp nữa.

Bước 5 : tiếp đến những người tổ chức đổi tên tệp mà bạn vừa copy hồi nãy thành idmgrhlp y như tên file bạn vừa xóa.

Chúng ta sẻ không còn phải gắt gỏng trong quá trình làm việc chỉ bằng những bước đơn giản giống cách trên.

Cách 2: Sửa file hosts

Bước 1 : Mở hộp thoại Run và nhấn tổ hợp phím windows + r và dán đường link tới file hosts bên dưới vào hộp thoại. Cuối cùng chọn enter hoặc ok

Bước 2 : Dùng Notepad hay chương trình điều chỉnh text để mở files host.

Bước 3 : copy các dòng bên dưới vào sau cùng file hosts và để lại.

Cách 3: đổi trị giá trong registry

Đây cũng là những cách cần thiết nếu bạn muốn khắc phục lỗi serial number

Bước 1 : Tìm regedit và ấn ok trong hộp thoại Run

Bước 2 : tìm theo đường link : hkey current user\software\downloadmanager

Bước 3 : tìm file checkupdtvm

Bước 4 : click đúp và chọn value data thành 0

Cách 4 : cải thiện fake serial number bằng phương pháp điều chỉnh file idmgrhlp

Bước 1 : trong folder lắp đặt IDM tìm file idmgrhlp. Bạn nhấp chuột phải rồi chọn phần properties trên máy vi tính.

Bước 2 : Chọn security trong hộp thoại idmgrhlp properties. Trong mục group or user names, kích chọn vào user. Chọn edit để điều chỉnh.

Bước 3 : sau cùng, bạn cử hành chọn user, tiếp theo ở cột deny, tích chọn full control và hoàn thành sửa lỗi fake serial number bạn chỉ cần apply và ok.

Những thông tin trên đây là tất cả hướng giải quyết về việc IDM bị lỗi fake serial number mà chúng tôi tìm hiểu được, mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện một công bố bằng cửa sổ, và bạn có khả năng tắt nó tuy nhiên những lúc như thế sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái lúc đang giải khuây vài ba trận game hay hoặc đang điều động toàn thể trí lực vào một chỗ làm nào đó. Phần bảo ban cải thiện lỗi idm bị fake sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, và không bị bỡ ngỡ nếu gặp lại vấn đề này..

Bài viết liên quan