Mua Office 365 – Tài khoản Microsoft Office 365 giá rẻ

Mua phần mềm bản quyền Microsoft 365 giá rẻ nhất 2021? Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mới nhất của Microsoft mà nhiều bản crack không có? Hãy theo dõi bài viết của Toolmienphi.com, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi mua Office 365 Personal giả rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mình sẽ chia sẻ có nên mua office 365 bản quyền không? Và nên mua ở đâu?

Download Office 365

       Key Office 365      

Mua Office 365 bản quyền

Mua bản quyền office 365 trên 1 thiết bị/người đăng ký 1 năm được phép cài đặt tất cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan của Microsoft trên một máy tính bảng iOS hoặc Android, một Window và một điện thoại thông minh Android hoặc iPhone.

Xin lưu ý rằng Publisher và Access chỉ khả dụng cho Windows nhưng không khả dụng cho Mac. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Đăng ký một năm cho một người dùng và một dịch vụ duy nhất.

Nếu bạn mua Office 365 Pro Plus, bạn sẽ nhận được: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook, Publisher, Skype dành cho doanh nghiệp. Trong bộ Microsoft Office và có 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive

mua office 365

Gói Microsoft Office 365 giá rẻ nhất 2021

Microsoft 365 – Family vs Personal

Mua tài khoản office 365 Family vs Personal có hai tùy chọn: Gia đình (trước đây là Office 365 Home) với giá 99,99$ mỗi năm hoặc Personal (trước đây là Office 365 Personal) với giá 69,99$ mỗi năm.

Sự khác biệt chính là Microsoft 365 Family cho phép tối đa sáu người dùng sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị cùng một lúc, trong khi tài khoản Cá nhân dành cho một người dùng.

Tùy chọn Gia đình cấp phép cho tối đa 6 người và cung cấp bộ nhớ đám mây lên đến 6TB. Vào ngày 2 tháng 10 năm 2018, Microsoft đã dỡ bỏ giới hạn thiết bị đối với cài đặt Office 365, có nghĩa là cả người đăng ký Gia đình hoặc Cá nhân đều có thể cài đặt phần mềm trên nhiều thiết bị nếu cần.

Thêm 30$ mỗi năm hoặc 3$ mỗi tháng cho đăng ký Gia đình là một khoản lớn nếu bạn chọn chia sẻ chi phí đăng ký giữa bạn bè. Đăng ký hàng năm cũng giúp bạn tiết kiệm được hai tháng thanh toán, so với mức phí hàng tháng là 9,99$ hoặc 6,99$ cho mỗi loại đăng ký tương ứng.

Cũng xin lưu ý rằng nếu bạn là sinh viên, bạn cũng có thể đủ điều kiện sử dụng Microsoft 365 Education miễn phí.

Microsoft 365 - Family vs Personal

Office 365 Education – Free options for students

Office 365 Education (như tên gọi) là phiên bản đặc biệt của Microsoft 365 dành cho sinh viên và giảng viên hoặc nhân viên trường đại học. Sinh viên và giáo viên có thể đăng ký để truy cập web miễn phí vào Word, Excel, PowerPoint OneNote và Microsoft Teams theo gói Office 365 A1.

Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn sẽ cần một địa chỉ email của trường đại học hoặc bằng chứng khác về tình trạng của bạn để yêu cầu điều đó. Xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về cách tải Microsoft Word miễn phí .

Ngoài ra còn có gói Office 365 A3 nếu bạn muốn máy tính để bàn truy cập vào các ứng dụng, chi phí $2,50 mỗi tháng cho sinh viên và 3,25$ cho giáo viên và nhân viên. Gói Office 365 A5 cấp cao nhất, có giá 6 mỗi tháng cho sinh viên và $8 mỗi tháng cho giáo viên, cung cấp quyền truy cập máy tính để bàn và web cùng với các tính năng bảo mật bổ sung.

Office 365 Education - Free options for students

Microsoft 365 Business

Microsoft cũng cung cấp các phiên bản phần mềm dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang tập trung vào các tùy chọn cho các doanh nghiệp nhỏ ở đây, nhưng Microsoft cũng cung cấp các gói Doanh nghiệp cho các công ty lớn hơn. Một lần nữa, có sự phân tách giữa gói mua office 365 trọn đời và phiên bản mua một lần của Office 2019.

Có ba phiên bản chính của Microsoft 365 Business, mỗi phiên bản cung cấp các mua microsoft office 365 rất khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng. Đặc biệt lưu ý về Microsoft 365 Business Basic (5$), không thực sự bao gồm các phiên bản máy tính để bàn của phần mềm Office cốt lõi như Word và Excel, mà chỉ là các công cụ trực tuyến và đám mây của Microsoft.

Cũng lưu ý rằng Microsoft 365 Apps for business plan (8,25$) cho mỗi người dùng mỗi tháng) bao gồm cả phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động nhưng không có các công cụ năng suất khác như email, lịch và các tính năng hội nghị nhóm.

Những thắc mắc khi mua bản quyền office 365 vĩnh viễn

Q. Làm thế nào nó hoạt động?

A. Chỉ cần kích hoạt tài khoản mới bằng cách sử dụng thông tin chi tiết bạn nhận được và tải xuống Office từ tài khoản. Bạn có thể kết nối địa chỉ email của riêng mình sau khi được cài đặt từ tài khoản mới.

Q: Những giấy phép này có hợp pháp không?

A: Có, giấy phép là hợp pháp và xác thực. Giấy phép là giấy phép kinh doanh tạo thành một phần của giấy phép học tập.

H: Tôi có thể tìm kiếm trợ giúp chăm sóc khách hàng của Microsoft nếu cần trong tương lai không?

Đ: Có, bạn có thể nhận hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft.

Q. Nó hỗ trợ hệ điều hành nào?

A. Giấy phép hoạt động trên cả hai phiên bản x86 (32bit) và x64 (64bit) của Windows (7 trở lên) và cả Mac (OS 10.10 trở lên).

Q. Tôi có thể sử dụng tính năng này với Android và iPhone hoặc iPad không?

Đ: Có, hãy tải xuống các ứng dụng có liên quan từ cửa hàng ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản để kích hoạt trên thiết bị của bạn.

Q. Tôi đã cài đặt phiên bản Office cũ hơn trên thiết bị của mình, Tôi nên làm gì?

A. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa phần này trước khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ tài khoản mới

Bài viết liên quan