Office 365 Login – Cách Đăng Nhập Office 365 Chi Tiết, Mới Nhất

Ngày nay có rất nhiều website giả dạng Microsoft Office để đánh cắp tài khoản Office 365 bản quyền của người dùng cho nên việc đăng nhập tài khoản Office 365 vào trang chính thức của nhà cung cấp rất quan trọng nhưng làm sao để tránh các trang web giả mạo và đăng nhập vào đúng trang của Microsoft Office?

Tool Miễn Phí xin chia sẻ chi tiết và mới nhất về cách Office 365 Login, Đăng nhập tài khoản Office 365 của Microsoft miễn phí mới nhất. Từ việc đăng nhập, bạn sẽ sử dụng được tất cả dịch vụ mới nhất của bộ công cụ văn phòng này. Mời bạn xem nhé!

Office 365 Login, Đăng nhập tài khoản Office 365 - Tool Miễn Phí
Office 365 Login, Đăng nhập tài khoản Office 365 – Tool Miễn Phí

Vì sao người dùng cần phải login vào Office 365?

Công cụ văn phòng này của Microsoft đã ra đời từ rất lâu, trải qua nhiều lần đổi mới thì đã cho ra phiên bản mới nhất là Office 365, đây cũng là phiên bản được quan tâm bậc nhất từ trước đến nay. Đây là phiên bản có tính thương mại dành riêng cho cá nhân, các nhóm làm việc nhỏ hay các doanh nghiệp qui mô nhỏ.

Khi người dùng đăng ký Office 365, họ sẽ phải trả khoảng 170.000/tháng để mua key bản quyền kèm theo là các ưu đãi hấp dẫn của OneDrive.

Tại sao cần phải đăng nhập Office 365, Login?

Đăng nhập Office 365 kì thực không hề phức tạp như nhiều người nghĩ, kể cả việc đồng bộ tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Microsoft. Hiện nay, Microsoft đã cho ra hình thức thanh toán trực tuyến và lưa lại tất cả những lần mua hàng trước đó với điều kiện người dùng phải đăng nhập.

Điều đầu tiên là bạn phải có cho mình chính là tài khoản Office 365, nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo đăng nhập thì xem ngay bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhập Office 365

Bước 1: Ấn vào đường link bên dưới để vào trang web Microsoft 365.

Link trang web: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365

Truy cập vào Microsoft 365

Vào trang web Microsoft 365

Bước 2: Bạn nhập vào email mà trước đó bạn đã đăng ký với Microsoft.

Nhập địa chỉ mail Office 365
Nhập vào địa chỉ mail Office 365 của bạn

Bước 3: Đăng nhập Office 365 hoàn thành, giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm được hết tất cả dịch vụ của Microsoft rồi nhé!

Giới thiệu Office 365

Xem thêm:

Office 365 là một bộ dụng cụ văn phòng, dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây, là một trong những bộ công cụ quen thuộc và phù hợp nhất để phục vụ cho công việc của đại đa số mọi người. 

Bằng cách tích hợp các ứng dụng như Excel và Outlook với nơi lưu trữ đám mây tuyệt vời như OneDrive và Microsoft Teams, mọi người dùng có thể khởi tạo và chia sẻ công việc mọi lúc, mọi nơi trên bất cứ thiết bị hay hệ điều hành nào.

Microsoft Office 365 gồm có: 

  • Gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office 
  • Các phần mềm máy chủ: Exchange Server, SharePoint Server và Lync Server.

Ở thời điểm hiện nay, Microsoft còn cung cấp các gói Office 365 Business thích hợp cho các công ty có quy mô từ ít nhất 1 người đến nhiều nhất là 300 người dùng. 

Ngoài ra, những kế hoạch của Office 365 Enterprise còn phù hợp cho các doanh nghiệp hay tổ chức có qui mô từ nhỏ đến lớn với sức chứa 50.000+ người dùng.

Các thành phần của Office 365

Microsoft Office 365 gồm có 4 phần nhỏ: Microsoft office, Exchange Online, Office SharePoint Online và Lync Online.

Microsoft Office gồm tất cả các công cụ văn phòng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.

Exchange Online cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu riêng tư như lịch hẹn, danh bạ,… thêm cả tính năng sao lưu, phục hồi trực tuyến. Quản lý thông tin cá nhân và tin nhắn, email qua lại trên đám mây. Chỉ cần có kết nối Internet thì thiết bị nào cũng có thể làm được.

Office SharePoint Online hỗ trợ người dùng cộng tác với các tính năng mạng xã hội chỉ cần kết nối Internet.

Lync Online hỗ trợ gửi/nhận tin nhắn tức thời, mở cuộc họp  trực tuyến, audio và video cuộc họp thông qua Internet.

Microsoft Office 365 có 3 gói sản phẩm với các giá cả khác nhau:

  • Small Business: dành cho tổ chức, doanh nghiệp qui mô nhỏ
  • Enterprises: dành cho tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn.
  • Education: dành cho các tổ chức giáo dục, trường học.

Tại sao Microsoft Office 365 lại được ưu ái như vậy? 

Là một phiên bản toàn diện nhất từ trước đến nay đối với các phiên bản Office trước đó của Microsoft. Office 365 được tối ưu với công nghệ điện toán đám mây nên mang lại những hiệu quả vượt trội cho người dùng, kể đến như:

Quản lí hệ thống IT vô cùng đơn giản

Thời gian hoạt động được nâng cao gần như là 100%: Bảo vệ dữ liệu của người dùng và chắc chắn dữ liệu luôn sẵn sàng khi cần, hỗ trợ người dùng lưu trữ, sử dụng đa sao lưu và khôi phục dữ liệu nếu xảy ra sự cố.

Sở hữu công nghệ loại bỏ thư rác và chống virus tốt hơn.

Nguồn nhân lực IT được tiết kiệm hết mức khi di chuyển dữ liệu lên đám mây.

Tối ưu hóa chi phí đầu tư: Người dùng chỉ cần thanh toán phí hàng tháng hoặc hằng năm để trải nghiệm được tất cả các tính năng mới được thêm vào chứ không cần phải thay đổi toàn bộ nếu muốn sử dụng chức năng mới như bộ Office truyền thống.

Hiệu quả sử dụng được tối ưu

Một thuê bao Office 365 có thể được sử dụng chung cho 5 thiêt bị khác nhau với 5 tài khoản riêng biệt. Luôn cập nhật phiên bản mới, trải nghiệm người dùng được tối ưu triệt để

Sử dụng đơn giản

  • Hoạt động dưới dạng thuê bao, tiện lợi cho người dùng
  • Có các công cụ theo nhóm, làm việc nhóm dễ dàng.
  • Truy cập bất kể nơi nào, thời gian nào.
  • Chỉ có một giao diện điều khiển duy nhất nên dễ quản lý.
  • Tận dụng được tính năng phục hồi điện toán đám mây của Microsoft.

Đó là toàn bộ cách để đăng nhập vào Office 365 – Office 365 Login. Chúc bạn đăng nhập thành công nhé! Cảm ơn bạn đã lựa chọn Tool Miễn Phí giữa rất nhiều trang web ngoài kia! Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Bài viết liên quan