Top 5 Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất

Âm nhạc từ lâu đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nghe nhạc cũng đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Nhưng nhiều bạn vẫn muốn thưởng thức chất lượng âm thanh hay hơn mà chẳng biết chỉnh sửa ở đây và như thế nào.

Bài viết dưới đây, Toolmienphi.com sẽ giới thiệu phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2020.

phần mềm chỉnh âm thanh

1. Adobe Audition – Phần mềm chỉnh âm thanh 

Adobe Audition hiện tại được xem là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh và thu âm chuyên nghiệp trên máy tính. Bộ công cụ toàn diện bao gồm: dạng đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh.

Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản. Bạn down phần mềm ở link bên dưới đây.

=> Adobe Audition 2021 – Tải phần mềm Adobe Audition 3.0 miễn phí

Phầm mềm chỉnh nhạc hay: Adobe Audition

2. Sound Forge Audio Studio

SOUND FORGE Audio Studio cung cấp các công cụ và tính năng toàn diện để chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ghi podcast với chất lượng chuyên nghiệp, chỉnh sửa bản ghi của bạn với đầy đủ các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Số hóa vinyl cũ và sửa đổi các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ khôi phục và làm chủ để có âm thanh sạch và chuyên nghiệp. Quy trình làm việc đơn giản cho kết quả chuyên nghiệp: Trải nghiệm SOUND FORGE Audio Studio.

phần mềm chỉnh nhạc

Phầm mềm chỉnh nhạc cho máy tính: Sound Forge Audio Studio

3. Audio Editor Pro

Audio Editor Pro là công cụ chỉnh sửa âm thanh trên Windows với nhiều chức năng hữu ích như loại bỏ các hiện tượng nhiễu âm, hỗ trợ các hiệu ứng lọc, cắt dán hoặc xóa tập tin, chuyển đổi định dạng âm thanh… Phần mềm này còn giúp ghi lại âm thanh từ microphone hoặc bất kì thiết bị đầu vào nào khác trên máy tính.

Audio Editor Pro

Phầm mềm chỉnh nhạc hay: Audio Editor Pro

4. MP3 Music Editor

Đây phần mềm chỉnh sửa âm thanh là một âm thanh và âm nhạc biên tập viên chuyên nghiệp đầy đủ tính năng dành cho Windows và Mac. Ghi và chỉnh sửa âm nhạc, giọng nói và các bản ghi âm thanh khác.

Khi chỉnh sửa tệp âm thanh, bạn có thể cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi, sau đó thêm các hiệu ứng như tiếng vọng, khuếch đại và giảm tiếng ồn. WavePad hoạt động như một trình chỉnh sửa WAV hoặc MP3, nhưng nó cũng hỗ trợ một số định dạng tệp khác bao gồm VOX, GSM, WMA, âm thanh thực, AU, AIF, FLAC, OGG, v.v.

MP3 Music Editor

Phầm mềm chỉnh nhạc hay – MP3 Music Editor

5. Akram Audio Editor

Akram Audio Converter là công cụ chuyển đổi âm thanh cho phép bạn chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau: RAM, RMVB, RA, RM, RMJ, WAV, MP3, OGG, WMA, MP2, MP1, MPEG, MP4, AAC, OGG, AVI, MPC , MOV, QT, WMA, AMR, AC3, AIFF, AIF, AU, 3GP. Chương trình cũng trích xuất các bài hát CD âm thanh thành các tệp WAV, MP3, WMA, AMR và OGG.

Akram Audio Editor

Phầm mềm chỉnh nhạc hay – Akram Audio Editor

Như vậy Toolmienphi.com đã chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2021. Hy vọng qua bài viết vừa chia sẻ, các bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mục đích của mình.

Đừng quên theo dõi website Toolmienphi.com để cập nhật thêm nhiều phần mềm miễn phí nhé!

Bài viết liên quan