Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online đẹp nhất miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh online nhưng bạn chưa tìm được phần mềm nào phù hợp với mình? Bạn không hề biết dùng các phần mềm khó hiểu như Photoshop hay Lightroom để làm hậu kì cho bức ảnh của mình?

Không sao hết, bài viết này Toolmienphi.com sẽ tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, Laptop

1. Fotor

Ở phần mềm chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các công cụ, ứng dụng để bạn tùy biến cho hình ảnh của mình. Fotor từ lâu đã luôn là phần mềm chỉnh sửa ảnh online nổi tiếng và sở hữu rất phần đông người sử dụng trên toàn toàn cầu.

Fotor là một công cụ chinh sửa ảnh online chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các những loại ảnh bìa độc đáo dùng cho trang Facebook hay card visit.

Fotor cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao đủ thỏa mãn những người khó tính nhất như các thợ ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện dùng các phần mềm chuyên nghiệp của mình.

  • Link tải phần mềm: Fotor.com

phan mem chinh sua anh

2. Pixlr

Pixlr là một công cụ chỉnh sửa ảnh online đẹp mà miễn phí tốt nhất 2021, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo tài khoản, không có quá nhiêu thực hành các bước phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh online.

Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ làm cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu như nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

Pixlr là phần mềm sở hữu rất đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng online, hỗ trợ người dùng điều kiện các bộ lọc ảnh, sáng tối, và vô vàn các đặc điểm khác.

  • Tải phần mềm tại: Pixlr.com

download phan mem chinh sua anh online

3. BeFunky

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online này có một bố cục và giao diện màn hình khá hỗn loạn khi cho phép quá là nhiều quảng cáo canvas hiển thị. Tuy nhiên những item hộ trợ người sử dụng thì lại vô cùng tuyệt vời. bạn sẽ sử dụng đa dạng các hiệu ứng khác nhau để thỏa sức sáng tạo với Be Funky.

Tải phần mềm tại: Befunky.com

BeFunky

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Online

4. PicMonkey 

Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng các tính năng vượt trội, nhiều loại các hiệu ứng để giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể có được những bức ảnh ảnh sau chỉnh sửa đẹp long lanh, thế nhưng, để trải nghiệm chuyên sâu, bạn có thể cân nhắc chọn lựa gói đóng phí của PicMonkey.

  • Link tải phần mềm: Picmonkey.com

PicMonkey

5. Lunapic

Lunapic có thể biến bạn từ người nghiệp dư thành người chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh vô vàn hiệu ứng animation cũng giống như công cụ vẽ.

Lunapic

6. Picture2Life

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp này, bạn có thể tùy biến khá nhiều chức năng cho dù còn khá là nhiều hạn chế ở phiên bản không mất phí. Tuy nhiên, nếu được nâng cấp tài khoản, bạn sẽ không phải thất vọng với công cụ. Picture2Life xứng đáng được nằm trong danh sách các công cụ chỉnh ảnh tốt hiện nay.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online

7. FotoFlexer

FotoFlexer không chỉ được thích bởi người chỉnh ảnh nghiệp dư mà còn cả người chuyên nghiệp nữa bởi năng lực tự động nhận hình ảnh từ tài khoản trang Facebook, Photobucket hoặc Flickr.

Nó hỗ trợ rất đầy đủ người sử dụng các tính năng cơ bản, cũng giống như một vài hiệu ứng, ứng dụng nổi trội. Khám phá trải nghiệm thử FotoFlexer nhé.

8. FotoJet

FotoJet nổi tiếng bởi năng lực thiết kế đồ họa và ghép ảnh khá ấn tượng, nhưng cũng được cho là phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt. Nó cho phép người dùng tự làm những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng trên cả trang mạng xã hội và thể loại ảnh ghép.

Có khoảng hơn 600 mẫu ảnh ghép được cập nhật liên tục, cũng như các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh lung linh để bạn thỏa sức sáng tạo.

9. Photoshop Express

Là một phiên bản chỉnh sửa online của Photoshop, Photoshop Express chúng ỏ mình không chỉ mạnh ở lĩnh vực chỉnh sửa trên máy tính mà ngay cả trên giao diện Website online Photoshop Express vẫn hoàn thành xuất sắc vài trò của mình.

Tuy nhiên tất nhiên bạn đọc sẽ không thể đòi hỏi quá là nhiều ở một công cụ công cụ chinh sửa ảnh online như Photoshop Express bởi sự hạn chế của nền tảng Website. Tuy nhiên dẫu sao nếu bạn phải cần một công cụ chinh sửa ảnh online mức độ căn bản thì Photoshop Express vẫn là ứng cử viên sáng giá.

10. PhotoCat

PhotoCat là công cụ chinh sửa ảnh online độc đáo nhất mà Toolmienphi.com muốn giới thiệu với bạn đọc bởi các tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ thực hiện được rất nhiều việc với PhotoCat VD như làm da trắng với PhotoCat và còn nhiều chức năng khác nữa chưa được khám phá hết.

PhotoCat cung cấp cho người sử dụng một bộ công cụ chỉnh sửa đủ để hoàn thiện bất cứ công việc chỉnh sửa ảnh nào trong thời gian ngắn mà không tốn công sức người sử dụng.

Các phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại đẹp

Phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào trên iPhone đang được giới trẻ đông đảo sử dụng? Chỉ vài thao tác dễ dàng, bạn đã sở hữu những bức ảnh “ngàn like” trên Facebook để sống ảo. dưới đây là hàng loạt các công cụ nổi tiếng nhất, bạn sẽ khám phá và tải xuống chúng trên Appstore hoặc Google Play nhé.

1. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay. đơn giản dùng, tuy nhiên đồng thời lại sở hữu bộ công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau.

Từ những tính năng cơ bản như chỉnh ánh sáng, sắc màu, độ sắc nét và cắt ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn xoay chỉnh loại bỏ các vật thể bạn không muốn xuất hiện trong ảnh đi.

Các bộ lọc màu cũng cho phép bạn thay đổi hoàn toàn sắc màu của bức hình, đem lại sức sống và sự lôi cuốn hơn cho bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể chuyển sang dạng trắng đen, thêm các khung text và hiệu ứng làm mờ.

Nếu như bạn là người mới tập chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, Snapseed xứng đáng là phần mềm đầu tiên được tải về và khám phá.

2. VSCO

VSCO cũng là phần mềm chỉnh ảnh nổi tiếng khác. Nhận được vô số nhận xét cao và giải thưởng lớn bởi preset màu bộ lọc ấn tượng. đây chính là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời để bạn làm ra những bức ảnh với đủ loại chất liệu và phong cách khác nhau.

Không giống với các phần mềm chỉnh ảnh khác, bộ lọc sắc màu quá nặng nề, VSCO lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Hiện tại phần mềm chỉnh ảnh này đang được cho tải không mất phí trên App Store với những bộ lọc màu cơ bản.

Bạn có thể tải thêm các bộ lọc khác nếu như bạn muốn. một vài thì “free” tuy nhiên một số thì bạn phải trả một ít phí để sở hữu.

3. Afterlight 2

Afterlight 2 chính là một phiên bản nâng cấp của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Afterlight. Phần mềm này được  đánh giá rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Đối với các chỉnh sửa cơ bản, phần mềm này cho người dùng dùng các thay đổi sắc màu căn bản, chỉnh sáng, độ sắc nét, và cắt ghép.

Tuy nhiên điều khiến cho ứng dụng Afterlight 2 trở nên nổi tiếng những bởi bộ công cụ điều chỉnh màu ảnh phù hợp với sắc thái rất tuyệt vời, đem lại cảm xúc lồng trong các bức hình của bạn.

4. Enlight

Enlight là phần mềm chỉnh ảnh online trên điện thoại iPhone hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo. Cũng giống đa số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bạn có rất đầy đủ các công cụ xử lý ảnh cơ bản, tuy nhiên điểm đặc biệt của Enlight chính là hiệu ứng ảnh vô cùng tuyệt vời.

Bạn sẽ biến một ảnh chụp thành ảnh vẽ ngay tức khắc, hoặc thêm các item thiết kế lên trực tiếp bức hình của mình. Bạn cũng có thể chọn lựa áp dụng hiệu ứng cho chỉ một số nội dung trên ảnh nữa. Với rất nhiều các tính năng, phần mềm chỉnh sửa ảnh Enlight này có thể sẽ mất đôi chút thời gian để tìm hiểu và làm quen. Khám phá ngay Enlight nhé.

Enlight

5. TouchRetouch

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay cho phép bạn loại bỏ các vật thể không ước muốn ra khỏi tấm ảnh. tuy nhiên TouchRetouch là một phần mềm xử lý điều này đơn giản và đơn giản nhất, rất rất hiệu quả. Dùng ngón tay để đánh dấu vật thể bạn muốn loại bỏ, phần mềm này sẽ tự động thay thế vật thể bằng các px ở xung quanh.

Loại bỏ các vật thể khó hiểu có thể mất tương đối thời gian và nhiều lần thử để chúng trở nên hoàn hảo. TouchRetouch cũng có nút quay lại hoặc khởi đầu lại từ đầu nếu bạn không hài lòng với các kết quả một khi chỉnh sửa ảnh.

TouchRetouch

6. Instagram

Bạn có sẻ chia các bức ảnh của mình lên Instagram? nếu có, bạn cũng đừng vội vàng bỏ qua năng lực chỉnh sửa ảnh của ứng dụng này. Mặc dù kênh instagram không mang lại nhiều công cụ như Snapseed hay Enlight.

Tuy nhiên nếu như bức hình của bạn không cần chỉnh sửa quá sâu hơn, thì thà dùng luôn instagram cho tiện. Bạn cũng có thể xoay chỉnh áng sáng, sắc màu, độ sắc nét. Cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều các hiệu ứng đi kèm khác nữa

7. Adobe Lightroom CC

Adobe Lightroom CC cung cấp cho bạn một nền tảng ứng dụng chỉnh sửa ảnh online đơn giản tuy nhiên vô cùng hiệu quả. Phần mềm này còn có cả một camera có thể lưu được ảnh dưới định dạng RAW.

Lightroom là một phần mềm thích hợp cho cả đối tượng người sử dụng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Bạn sẽ chỉnh sửa ảnh với bộ lọc đã có sẵn, hoặc dùng các tùy chỉnh khác nhau để tạo ra tone màu thích hợp cho các bức hình của mình.

App chỉnh sửa ảnh này bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu như mong muốn dùng thêm các tính năng vượt trôi, bạn sẽ phải trả thêm một vài tiền nhỏ nữa.

Nó cùng lúc đó cho phép bạn truy xuất tới thư viện hình ảnh trên mọi thiết bị thông qua Adobe Creative Cloud. Nếu bạn đã và đang dùng Adobe Lightroom trên máy tính, đây sẽ là phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của bạn trên smartphone.

8. Prisma

Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra các bức ảnh nghệ thuật được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh dùng. Prisma giúp người sử dụng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá xinh đẹp và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn.

Người dùng có thể chọn lựa bức hình hài lòng từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream…

9. PicsArt

PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có rất đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ giải quyết hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn…

Hơn nữa, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ trao đổi qua lại với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

10. Bonfire Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa được tích hợp nhiều bộ lọc đặc biệt cùng các công cụ có ích cơ bản. Những công cụ mà Bonfire Photo Editor hỗ trợ như màu ảnh đen trắng, chế độ HDR.

Một trong những bộ lọc độc đáo của ứng dụng như Fancy biến ảnh chụp thành tranh màu nước. Ngoài ra, ứng dụng còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mượt da hay loại bỏ mụn.

Tổng kết

Với Top 20 công cụ chỉnh sửa ảnh online đẹp trên máy tính và điện thoại mà chúng tôi giới thiệu ở trên mong rằng sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình được phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.