Download Style Proshow Producer đẹp 2021 | 500 Style SIÊU ĐẸP

Style Proshow Producer là phần mềm giúp có thể tạo dễ dạng những video theo sở thích với các hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp. Bạn đã biết cách tải Style Proshow Producer chưa? Hãy theo dõi chia sẻ của Tool Miễn Phí dưới đây để nắm được nhé. 

1. Tìm hiểu về Style Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm làm video từ ảnh, được dùng phổ biến ở các ảnh viện áo cưới, studio,… với sự đơn giản cùng những hiệu ứng chuyển ảnh phong phú đa dạng của mình. Người dùng có thể chèn chú thích, văn bản cho ảnh tạo ra những lớp và tùy chỉnh những thiết lập video, chia sẻ video lên Youtube, mạng xã hội.

Style Proshow Producer là các kiểu, mẫu riêng được những tác giả tạo nên làm cho video trở nên đẹp và sinh động hơn, mang tới phong cách riêng cho người dùng. Những mẫu này đã được chỉnh sửa phù hợp, hợp lý và bạn chỉ việc áp dụng vào phần mềm Proshow Producer là có thể sử dụng ngay lập tức.

Download Style Proshow Producer

Style Proshow Producer gồm nhiều mẫu mã đẹp đa dạng

Bộ sưu tập Style Proshow Producer mang tới sự đẹp đẽ với việc có đầy đủ những mẫu Style rất thông dụng hiện nay như mẫu Style Proshow Producer kỷ yếu, đám cưới, sinh nhật, giáng sinh, giới thiệu công ty,….

Với bộ sưu tập này thì người dùng sẽ không mất công phải tìm kiếm khắp nơi Style thích hợp cho mình bởi nó đã rất đầy đủ những mẫu Style đẹp tha hồ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Tải Proshow Producer

Bộ Style Proshow Producer đẹp nhất hiện nay

Proshow Producer cung cấp sẵn cho người dùng một số những Style cơ bản nhưng nếu bạn muốn có nhiều hơn sự lựa chọn cho những sản phẩm của mình thì có thể tham khảo những Style mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Style Proshow Producer đám cưới

Ứng dụng phổ biến của Proshow Producer là tạo nên những video hình ảnh được sử dụng trong đám cưới và bộ Style Proshow Producer đám cưới sẽ giúp bạn tạo nên những video đám cưới ấn tượng và đẹp mắt. Bộ Style này sử dụng hiệu ứng After Affect với rất nhiều các chuyển động rất đẹp mắt được tạo sẵn và người dùng có thể sử dụng Style này để làm nên những video liên quan tới chủ đề tình yêu.

Style Proshow Producer hiệu ứng ánh sáng

Style này rất phù hợp cho nhiều những chủ đề khác nhau, và nó sử dụng rất nhiều layer nên người dùng có thể tạo nên những video dài với nhiều những hình ảnh rất đẹp mắt.

Hướng dẫn tải Style Proshow Producer

Bước 1: Bạn có thể thực hiện thêm mới Style bằng cách click trực tiếp vào Style ở thư mục chứa và click vào Yes để đồng ý thêm.

Bước 2: Khi thông báo thêm mới Style thành công, hãy click OK để có thể đóng và khởi động phần mềm Proshow Producer

Bước 3: Để sử dụng Style cho Slide thì hãy click vào Slide > Slide Options trên thanh Menu

Click vào Slide > Slide Options

Bước 4: Tiến hành chọn thẻ Slide Style

Bước 5: Lựa chọn Style muốn sử dụng cho Slide, rồi click Apply Style (một cửa sổ nhỏ lúc này hiện ra, click OK), rồi sau đó click OK để xác nhận 

Bước 6: Ngoài ra có thể quản lý Style bằng cách Click vào mục Manage (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + E)

Bước 7: Tại đây có thể thực hiện thêm mới Style, tạo mới, chỉnh sửa, xóa và nhiều thao tác khác.

Cách thêm Style Proshow Producer

Cách 1: Thêm Style vào Proshow Producer trực tiếp

Để tải Style Proshow Producer bằng cách này thì bạn hãy click chuột trực tiếp vào file Style Proshow Producer để có thể thêm vào phần mềm. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Hãy mở thư mục có chứa file Style Proshow Producer. Lưu ý là file có đuôi .pxs.

Bước 2: Tiến hành nháy đúp chuột và file Style mà bạn mong muốn thêm vào.

Thực hiện Nháy đúp chuột vào file có đuôi pxs

Bước 3: Lúc này thì thông báo Add Style hiển thị, và bạn hãy bấm Yes để xác nhận thêm style vào proshow. Vậy là đã hoàn thành xong.

Cách 2: Cách thêm Style Proshow Producer ở thư mục cài đặt

Với cách này thì bạn có thể cùng lúc thêm hàng loại những Style yêu thích vào Proshow Producer nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Và để tải Style Proshow Producer bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy copy toàn bộ styles bạn muốn thêm.

Bước 2: Đi tới thư mục cài đặt của phần mềm Proshow Producer theo đường dẫn:

  • Bản 64 bit: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer\styles
  • Bản 32 bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer\styles

Hoặc bạn có thể nháy chuột phải vào biểu tượng Proshow rồi chọn Open file Location để mở thư mục cài đặt gốc, xong sau đó mở thư mục Styles.

 Bước 3: Hãy dán những tệp style vào thư mục này là xong (nếu style nào mà đã có sẵn, thì bạn chọn ghi đè hoặc bỏ qua).

Cách 3: Cách thêm Style Proshow Producer trên phần mềm

Bước 1: Trên giao diện của phần mềm Proshow, bạn click ngày vào biểu tượng FX

Bước 2: Cửa sổ Effects lúc này sẽ xuất hiện, và bạn nhấp chuột vào Add ở cuối hộp thoại. 

Bước 3: Hãy bấm chọn vào hiệu ứng muốn thêm và nhấn Open để có thể mở.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải Style Proshow Producer chi tiết và cụ thể rồi. Hy vọng những thông tin cung cấp trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có thể sử dụng phần mềm này tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nếu bạn chưa biết Cách bỏ dòng chữ vàng trong Proshow Producer thì tham khảo bài viết nhé. Đừng quên để bình luận dưới bài viết nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan nhé. 

Bài viết liên quan