Tải 3DS Max 2020 + Cài Đặt Full Crack vĩnh viễn

3DS Max 2020 – phiên bản mới nhất của 3DS Max, là phần mềm đồ họa và thiết kế nổi tiếng hàng đầu do Autodesk cung cấp. Phần mềm được dùng nhiều nhất bởi các chuyên gia hoạt động trong ngành công nghiệp làm phim và truyền hình, các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà thiết kế và phát triển trò chơi thực tế ảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về Download 3DS Max 2020, cách tải và cài đặt Full Crack đơn giản nhất. 

Autodesk 3DS Max 2020 là gì?

Autodesk 3DS Max 2020 là chương trình đồ họa máy tính có chức năng tạo ra các mô hình 3D, hình ảnh kỹ thuật số và animations. Đây là công cụ mạnh mẽ dành cho các kiến trúc sư, họa sĩ, nhà làm phim và các nghệ sĩ 3D để phục vụ cho công việc và hiện thực hóa khả năng sáng tạo. 

Tính năng nổi bật của 3DS Max là sản xuất mô hình 3D, tạo kết cấu và hiệu ứng, mô phỏng cài đặt máy ảnh trong đời thực, cung cấp thư viện khổng lồ cho phép người dùng tìm kiếm được các nội dung 3D. 

Sử dụng 3DS Max 2020 miễn phí giúp người dùng tạo ra những nhân vật chi tiết, tạo hoạt cảnh cho từng nhân vật trong một thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, còn cho phép họ mô phỏng được các đặc tính vật lý của dầu, dung nham hay nước…

Đối với các hãng phim nổi tiếng như Pixar, Sony Pictures Animation hay Columbia Pictures, việc sử dụng 3DS Max là một phần không thể thiếu để tạo ra những thước phim để đời. 

Tải 3DS Max 2020 Full Crack 

Tải 3DS Max 2020 miễn phí 64-bit theo link Google drive hoặc Fshare

Nên dùng WinRAR mới nhất giải nén để tránh bị lỗi.

Cấu hình máy phù hợp cài đặt 3DS Max 2020

 • Hệ điều hành máy tính: Windows®7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Chíp xử lý : 64-bit Intel đa lõi hoặc AMD với tập lệnh SSE4.2
 • Ram: Ít nhất là 4 GB (Tốt nhất 8GB trở lên để máy hoạt động mượt mà hơn)
 • Dung lượng đĩa trống để cài đặt: 9GB
 • Trình duyệt: Phiên bản mới nhất của Microsoft® Edge; Internet Explorer®, Google Chrome hoặc Firefox®

Giờ bạn chỉ cần kết nối lại mạng Internet để dùng phần mềm 3DS Max 2020 thôi.

Hướng dẫn cài đặt 3DS Max 2020 vĩnh viễn

Bước 1: Hãy tắt hết các phần mềm diệt virus. Nếu dùng Windows 10 hãy tắt Windows defender mới giải nén được 3DS max 2020. Giải nén xong, màn hình xuất hiện 2 file cài đặt, click vào 1 trong 2 file đều cài được.

Bước 2: Màn hình hiện yêu cầu chọn thư mục để giải nén, bạn giữ nguyên rồi click vào OK

Bước 3: Để yên cho phần mềm Autodesk 3DS Max tự chạy

Bước 4: Màn hình xuất hiện giao diện cài đặt, bạn chọn ngôn ngữ là English rồi click vào Install.

Bước 5: Phần điều khoản hiện ra, bạn hãy chọn Country or Region là Vietnam, tích vào ô I Accept rồi click vào Next để cài đặt.

Bước 6: Bạn để mặc định đường dẫn cài đặt rồi bấm luôn vào nút Install

Bước 7: Bạn chờ trong quá trình máy tự động cài đặt Autodesk 3Ds Max 2020.

Bước 8: Sau khi hoàn thành việc cài đặt, màn hình xuất hiện thông báo You have successfully installed the selected products. Bạn hãy tắt mạng đi rồi mới bấm vào Launch Now.

Bước 9: Màn hình máy tính sẽ mở 3DS Max 2020, hãy bấm vào enter a serial number.

Bước 10: Chọn I Agree.

Bước 11: Click vào Activate.

Bước 12: Màn hình sẽ hiện ra Serial numberProduct key để các bạn nhập vào ô tương ứng:

 • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
 • Product Key: 128L1

Điền xong thì chọn Next.

Bước 13: Chọn mục Request an activation code using an offline method rồi bấm Next.

Bước 14: Màn hình hiện ra Request code, bạn chỉ cần copy rồi chọn Back 2 lần.

Bước 15: Bạn vào thư mục Keygen mở file xf-adesk20_v2.exe bằng quyền admin. Click chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 16: Khi phần mềm hiện ra, hãy paste Request code đã copy trước đó vào phần Request rồi bấm Generate.

Bước 17: Màn hình hiện ra code tại mục Activation, hãy copy code này rồi bấm vào nút Patch.

Bước 18: Quay lại 3DS Max 2020, hãy chọn mục I have an activation code from Autodesk. Bạn sẽ thấy các ô chữ nhật xuất hiện ngay bên dưới, hãy chọn vào ô số 1 và dán mã lúc nãy tool keygen tạo ra rồi bấm vào Next.

Bước 19: Màn hình xuất hiện thông báo Thank you for activating là bạn đã crack thành công rồi. Hãy bấm Finish để kết thúc.

Tính năng Autodesk 3DS Max 2020

3DS Max 2020 có nhiều cập nhật và cải tiến hơn so với các phiên bản trước, cụ thể như sau:

 • Cải tiến hiệu suất giúp khung hình được phát lại chính xác hơn, tốc độ phát lại nhanh hơn, chức năng SetNormals MaxScript cũng được tăng tốc đáng kể.
 • Tính năng Xem trước và Tạo hình mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tạo ổ đĩa bố cục nhanh hơn và độ phân giải chụp không giới hạn.
 • Cập nhật Chamfer Modifier gồm Chamfer Trọng lượng cố định, độ lệch điểm cuối và độ sâu được thêm vào, tính năng chèn giúp tạo mô hình hiệu quả và dự đoán dễ dàng hơn. 
 • Các cải tiến về OSL Shader bao gồm hiển thị chế độ xem nâng cao, chuyển đổi tự động các trình tạo bóng OSL sang trình đổ bóng khung nhìn giúp mang đến sự linh hoạt và tùy chỉnh hiển thị cao hơn cho Bản đồ OSL.
 • Chức năng nhập Revit nâng cao giúp việc nhập dữ liệu nhanh hơn, quản lý dễ hơn, kết hợp các tệp theo vật liệu chọn lọc hơn, nhập các tệp Revit cũ vào năm 2020 mà không phải nâng cấp.
 • Tích hợp 3DS Max đến Arnold cung cấp khả năng xuất Điểm dưới dạng nguyên thủy điểm Arnold, kết xuất Pflow dễ hơn, phân phối API Python để chỉnh sửa, ghi và kết xuất tệp .ass mà không cần dựa vào mỗi kick .

Có thể thấy 3DS Max 2020 là phần mềm rất hay và đặc biệt hữu ích cho các bạn làm trong ngành sáng tạo, làm phim 3D… Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tải 3DS Max 2020 Full miễn phí 100% về máy dễ dàng và cài đặt thành công.

Bài viết liên quan