Tải font Hồi ức Sài Gòn trọn bộ – 32 font xưa cũ Việt Hóa

Bạn đang muốn tải font Hồi ức Sài Gòn đầy đủ và chính xác nhất trong công cụ hỗ trợ máy tính? Nhưng tìm mãi vẫn ra bộ font mới được Việt Hóa đầy đủ nhất cho người dùng? Trong bài viết này, Tool Miễn Phí sẽ chia sẻ cho bạn với 32 font chữ thuộc vào bộ font Hồi ức Sài Gòn, bạn cùng đón link chi tiết dưới đây.

Đôi nét cần biết về font Hồi ức Sài Gòn là gì?

Chắc chắn, khi nói đến font chữ thì bạn không lấy làm gì xa lạ nữa phải không nào? Đây là một trong những công cụ hoàn toàn cần thiết với những người dùng máy tính nói chung. Còn với những người chuyên thiết kế đồ họa, luôn cần những font chữ sống động, sáng tạo và đặc sắc hơn. Trong đó, với font chữ Hồi ức Sài Gòn thì càng không thể thiếu được.

Từ bộ font Hoa Việt cũ, đây là bộ font Hồi ức Sài Gòn, bộ font gồm 32 font toàn tiếng Việt của iCiel. Đây là bộ font mình mua full bộ với giá 650k và sẽ share giới hạn cho các thành viên Tool Miễn Phí. Nếu có thể, hãy ủng hộ tác giả.

Bộ font lấy cảm hứng từ những hình ảnh của Sài Gòn trước 1975, được tác giả trau chuốt từng li từng tí trên các dấu ấn. Khác với hai bộ Phông Giá Trị Cổ và Hòn Ngọc Viễn Đông tập trung vào chữ viết trên bảng hiệu, bộ phông Việt Hóa Hồi ức Sài Gòn tập trung chính xác vào sách, tạp chí, báo và tờ rơi, với gần một nửa số phông chữ là phông chữ văn bản dài.

Hiện tại, bộ font này đang ẩn chứa trong mình với 32 font chữ khác nhau, cụ thể trong đó với các font mang lại cho người dùng trải nghiệm như sau:

  • 32 font chữ xưa cũ việt hóa
  • 6 PSD Logo Sài Gòn Xưa do tác giả thiết kế
  • 7 pallete màu retro độc quyền
  •  PSD hiệu ứng chữ retro
  • Action làm chữ 3D retro
  • Template các mẫu quảng cáo những năm 50 thế kỷ trước 
  • Tổng dung lượng folder: 4.2 GB

Các thông tin chia sẻ đầy đủ này đã giúp bạn hiểu sơ bộ về font chữ này, và giờ đây đang muốn tải về máy. Hãy cùng Tool Miễn Phí tìm hiểu tiếp về link tải của bộ font này nhé.

Trong font chia sẻ ở trên đã cơ bản giúp bạn hiểu rõ về font Hồi ức Sài Gòn như thế nào? Để giúp bạn có thể tải về máy đầy đủ và trọn bộ mới nhất cho mình. Bạn hãy click vào phần link dẫn mà chúng tôi chia sẻ như sau:

Link tải font Hồi ức Sài Gòn trọn bộ

Chắc chắn với link tải này đã mang lại cho bạn trọn bộ font đầy đủ và chính xác nhất cho mình. Ngoài những thông tin chia này, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo nhất, bằng việc cài đặt ngay trên hệ điều hành và cùng đưa ra những tác phẩm ấn tượng nhất.

Một vài tác phẩm về font Hồi ức Sài Gòn

Từ các thông tin chia sẻ mới nhất trên đây về bộ font này, bạn đã hiểu được font Hồi ức Sài Gòn mang lại cho người dùng trải nghiệm độc lạ. Trước khi tiến hành tải về máy của mình, bạn cùng chúng tôi điểm lại một số tác phẩm được tạo ra từ bộ font huyền bí này như sau:

Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 1
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 1
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 2
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 2
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 3
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 3
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 4
Mẫu font Hồi ức Sài Gòn số 4

Từ các thông tin được chia sẻ đầy đủ và chính xác nhất ở trên, bạn có được link tải font Hồi ức Sài Gòn đầy đủ cho mình rồi nhé. Với những thông tin mới này không chỉ giúp bạn hiểu được bộ font này và tải link trọn bộ mới nhất. Bạn còn được trải nghiệm thực tế cùng những tác phẩm độc đáo do chính mình mang lại. Nếu đang muốn khám phá những bộ font sang trọng và huyền ảo hơn nữa, hãy cùng Tool Miễn Phí tìm hiểu thêm nhé.

Bài viết liên quan