Tải font Hòn Ngọc Viễn Đông (Full 18 font) trọn bộ mới nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tải font Hòn Ngọc Viễn Đông được trải nghiệm đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Bộ font chữ này mang lại cho người dùng với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đặc sắc. Bạn có thể trải nghiệm cùng Tool Miễn Phí với các thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Sơ bộ về font Hòn Ngọc Viễn Đông là gì?

Font chữ được biết đến là một trong những loại hình công cụ không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, thì các tác phẩm gắn liền với font chữ không thể thiếu. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực thiết kế luôn tìm kiếm để tạo ra những sản phẩm độc lạ cho mình.

Trong đó, bạn không thể bỏ qua bộ font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông, đây là bộ font được rất nhiều người tìm kiếm và trải nghiệm. Bộ font Hòn Ngọc Viễn Đông mang phong cách xưa, gồm 18 font Việt Hóa được chọn lọc kỹ càng và chất lượng rất tốt. Bộ phông được nghiên cứu qua hàng trăm bức ảnh về biển hiệu Sài Gòn xưa, phông chữ đã được thay đổi để trông giống phông cũ hơn với những nét vẽ có lối viết hơi kỳ quặc của người xưa. Bộ Phông Hòn Ngọc Viễn Đông (18 Phông Đầy Đủ) – Phông Chữ Việt Hóa Cổ Gồm:

  • 18 phông chữ Việt Hóa cũ
  • 4 bộ bàn chải đi kèm
  • 2 bộ cọ sơn / màu nước
  • 3 bộ đồ họa tiết cổ điển
  • 3 bảng màu cổ điển độc quyền
  • 2 video hướng dẫn hiệu ứng văn bản 3D cũ
  • Tổng kích thước thư mục: 3.2 GB

Từ điều được chia sẻ đầy đủ và chính xác nhất về bộ font chữ này khá đầy đủ. Giờ đây, bạn đang muốn tìm kiếm link tải trọn bộ về máy tính của mình. Hãy cùng tìm hiểu tiếp trong những phần chia sẻ dưới đây nhé.

Các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông mang lại cho người dùng khá nhiều điểm nổi bật. Để giúp bạn có thể tải về máy mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất trong quá trình trải nghiệm. Bạn đừng quên click vào phần link dẫn của Tool Miễn Phí chia sẻ đầy đủ ở dưới đây:

Link tải font Hòn Ngọc Viễn Đông đầy đủ.

Với link chia sẻ này chắc chắn đã giúp bạn có được một bộ font đầy đủ và hoàn toàn mới nhất. Để nắm rõ hơn cũng như có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành của mình ngay nhé.

Một vài sản phẩm được làm ra từ font Hòn Ngọc Viễn Đông:

Từ các thông tin trên bạn đã có được bộ font Hòn Ngọc Viễn Đông đầy đủ và chính xác nhất rồi nhé. Trước khi tiến hành tải về máy để cài đặt mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên điểm lại một số tác phẩm thiết kế được áp dụng bộ font này ở dưới đây:

Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 1
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 1
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 2
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 2
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 3
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 3
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 4
Mẫu font chữ Hòn Ngọc Viễn Đông số 4

Bài viết chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể tải font Hòn Ngọc Viễn Đông đầy đủ và chính xác nhất. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng có những tác phẩm như mình mong muốn. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa, hãy cùng Tool Miễn Phí tìm hiểu ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan