Downdload AOE – Tải game đế chế và cài đặt nhanh nhất cho bạn

Game Đế Chế là một tựa trò chơi vẫn đang rất HOT tại những thành phố như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Game AOE được ra mắt với cộng đồng game thủ đã rất lâu. Hiện nay, Đế chế vẫn đang cạnh tranh với nhiều thể loại game chiến thuật, sinh tồn mới được ra đời. Tuy nhiên Đế Chế hay AOE vẫn có chỗ đứng của mình, chúng ta có thể thấy được thông qua các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Vì vậy hôm nay Toolmienphi.com sẽ chỉ cho bạn tải game đế chế và hướng dẫn các bạn cài đặt game chi tiết nhất.

Đế Chế – AOE là game gì?

Đế Chế hay còn được gọi với cái tên Age of Empires là game chiến thuật đỉnh cao đang được cực kì nhiều game thủ trẻ tuổi ham muốn cho dù xuất hiện đã khá lâu trên thị trường game.

Phiên bản đang được chơi nhiều là bản Đế Chế 1.0, lối chơi khá tu hút và quyến rũ, yêu cầu các game thủ phải sử dụng cực kì nhiều thao tác tay và suy nghĩ đưa ra các quyết định vừa nhanh và phải chính xác. Các game thủ AOE hiện nay đa phần đều có độ tuổi trung bình lớn và vẫn giữ được một vài lượng lớn chắc chắn.

Giới thiệu về AOE

Game Đế Chế là một trong các bí quyết gọi thuần Việt, khi thành lập game có tên đầy đủ là Age of Empires, nhiều game thủ ham thích cũng biết đến những cái tên khá như hay AOE, AOE 1… Dù là tên gọi ra sao đi chăng nữa nó vẫn được các game thủ Việt gọi là Đế chế và AOE mà thôi.

Cho tới thời điểm hiện nay game đế chế không để lại được tập chung phát triển nữa, những phiên bản sau cùng đã được nhà sản xuất trau chuốt trước khi đưa rõ ra cho công đồng game thủ.

Đế chế là một trong các tựa game chiến thuật classic hay nhất trong toàn bộ các kiểu Game chiến thuật ngày nay. Game đế chế thu hút được các Game thủ chuyên nghiệp bởi những tình huống gay cấn, những hành động kịch tính, hình ảnh, âm thanh sinh động, một đội quân hùng hậu. Tuy thành lập sau liên minh huyền thoại, những Game đế chế vẫn nhận được sự mến mộ của công chúng bởi sự kích tính hấp dẫn của nó.

Game AOE có thể chơi Ofline và cả Trực tuyến

Đế Chế có thể vừa đánh Offline vừa đánh online trên Garena. Tuy vậy, trên cộng đồng game Steam thì tựa game này không có mặt. Đó cũng là dễ hiểu bởi vì aoe không yêu cầu đồ họa quá cao và cũng không đơn giản là ứng dụng mất phí. Trên Steam trọng điểm là những game mất phí và đồ họa chất lượng cao.

Đế Chế Age of Empires có sự đầy đủ về quân

Đế Chế Age of Empires được ra đời từ rất lâu với 16 loại quân tương ứng với 16 nước đế chế kết hợp với vô vàn các chiến thuật, tuy nhiên mức độ HOT của bộ game này trong phòng ban các game thủ Việt Nam, nhất là các bạn học sinh, sinh viên thì vẫn không bao giờ hạ nhiệt.

Download Đế Chế Full Bản Chuẩn – Tải Game Đế Chế

Phiên bản download Đế Chế dưới đây là bạn full mà mình đã cập nhật mới nhất 2021. Các bạn chỉ cần tải Đế chế về và cài chơi trò chơi rồi sử dụng thôi nhé. Phiên bản này mình đã test rất nhiều lần và thành công 100%.

AOE bản chuẩn:

– Đây là bản đế chế chuẩn dùng trong thi đấu (gồm 50 giọng)

Link download: http://www.fshare.vn/file/GQ4YBEQ7IRZF

File việt hóa AOE:

– Nếu bạn nào đã có bản đế chế chuẩn rồi thì chỉ cần download file việt hóa này về giải nén chép đè vào thư mục đế chế để thưởng thức.

Link download: http://www.fshare.vn/file/6E6FAVCPC8UC

4. Auto Join 5.0 Crack.

– Vào room nhanh chóng và dễ dàng, không cần đợi 5 giây

– Tunnel cả room một cách nhanh chóng…

Link download: http://www.fshare.vn/file/O2V2B4DA26E8

5. Tools tắt, mở tính năng UPnP:

– Hiện tượng khi chơi đế chế bạn không thể tìm thấy Game hoặc tìm thấy những không vào được Game đó. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

– Một trong những nguyên nhân đó là do tính năng UPnP của modem đang ở chế độ bật (Enable). Khi đó bạn dùng tools dưới đây để tắt tính năng UPnP của moden.

Link download: http://www.fshare.vn/file/K16JVLZW9CO3

Hướng dẫn cách chơi game AOE cho các bạn mới 

Đời 1

Bắt đầu vào game, bạn sẽ có 3 dân và 200 thực. Việc trước tiên là phải xin dân tại nhà chủ đạo. Có 2 bí quyết, 1 là dùng phím tắt H+C, 2 là nhấp vào biểu tượng nông dân ở góc trái màn hình. Bạn cứ xin dân cho tới khi hết thực và số dân tối đa xin được khi bắt đầu game là 5 người. Mỗi một nông dân xuất hiện bạn phải nhanh chóng phân công hoạt động cho họ, cụ thể:

– 2 dân đầu đi xây BE.
– 1 dân dò bãi quả (Đối với những game thủ chơi lâu nếu như tìm được hươu và voi có thì có khả năng câu về ăn trước)
– Khi tìm được bãi quả thì cho 6 dân ăn quả (4 dân nếu là quân Shang hoặc Palmyran), 1 dân vẫn cho đi dò thịt, quả, còn lại chặt gỗ.
– Tới dân thứ 10 thì cho 1 dân đi đóng BE, nếu như có đủ 125 gỗ một khi đóng BE thì bắt đầu đóng BS.
– Tới dân 13, 14 thì cắt dân cho đi ăn thịt hoặc quả, tìm thấy thứ gì ăn thứ đó.
– Khi đủa 500 thực thì kích lên đời 2.

Đời 2

Điều kiện lên đời 2:

– Có 500 thực
– Đã xây dựng được các nhà BS, BB, BG

Một khi lên đời 2, bạn tiến hành đóng nhà quân BL và nhà chợ BM ngay, khi nào có thực đủ 800 thì kích lên đời 3 luôn. Trong thời gian lên đời 3 có thể thêm dân chặt gỗ trong nhà BS, đóng thêm ruộng và cho. Nếu dùng các công ty quân cận chiến thì cho 5-6 dân ra đào vàng.

Đời 3

Điều kiện lên đời 3:

– Cần có 800 thực.
– Đã xây được nhà chợ BM và nhà quân BA hoặc BL.

Khi lên đời 3, việc trước tiên cần làm là nâng cấp bánh xe trong nhà chợ BM (tuy nhiên một vài loại quân không có bánh xe thì bạn chuyển sang nâng cấp các công nghệ cần thiết khác) và xin thêm dân trong nhà chủ đạo.

+ Nếu đánh các đơn vị quân cận chiến như ngựa chém, lạc đà thì cần nâng cấp công và giáp trong nhà BS.
+ Nếu như đánh các công ty quân tầm xa như ngựa bắn cung thì nâng cấp chặt gỗ trong nhà BS.

Vừa xin quân bạn cũng phải lưu ý xin thêm dân để vừa làm ruộng vừa chặt gỗ hay đào vàng. Ngoài ra cần xây thêm nhà điều kiện : Nhà chủ đạo phủ BC, nhà pháo BK hoặc phù thủy BP.

Đời 4

Điều kiện lên đời 4:

– Không thể thiếu 1000 thực
– 800 vàng.
– Đủ tất cả các nhà điều kiện.

Với quân Shang thì có thể đánh Song mã tại nhà BL. Với điều kiện 1200 gỗ + 800 vàng đã nâng cấp đầu máu trong nhà BC. Có thể đánh kẹp với HOT thần (ngựa C) trong nhà BA.

Chia sẻ các kinh nghiệm cho người mới Game Đế chế

Hướng dẫn lùa hươu sát mép bản đồ ra ngoài?

Cách 1: xây 1 nhà dân sát mép bản đồ chắn hướng cần lùa hươu,1 dân đứng im sát mép bản đồ + sát nhà dân đấy,1 dân khác lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động chạy ra.

Bí quyết 2: khó khăn hơn tuy nhiên chỉ cần 1 dân và con hươu phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 nhà dân như trên, lùa hươu chạy qua nhà dân,căn đúng lúc nó nhảy lên phi nó 1 phát là nó nhảy ra khỏi mép bản đồ.

Cho tui hỏi bí quyết nâng cấp cho Phù thủy có ý nghĩa thế nào?

Theo trình tự từ trái qua phải : thu phục nhanh, gấp đôi máu, gấp đôi tốc độ, chữa máu nhanh, tăng tầm xa, thu phục nhà, lên bb thần, dân thần, sau khi click thu phục bất kì quân nào rồi tự tay del phù thủy thì quân địch lập tức thành của mình.

Bí quyết xóc quân của Dino như thế nào? Có khả năng share không?

Trước khi mua quân thì kiểm duyệt tài nguyên và tỷ lệ số quân trong nhà đang mua.Đủ tài nguyên + quân đang vào khoảng thời gian 90-100% thì mua quân tiếp.Mình xây bao nhiêu cái nhà phải nhớ,khi mua đếm từng cái 1,đơn giản vậy thôi.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về tải game đế chế ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

 

Bài viết liên quan