Tải game Pikachu cổ điển cho máy tính

Pikachu là một tựa game đã ra mắt rất lâu nhưng vẫn chưa bao giờ mất đi độ hot của nó, và hiện nó đã cho ra mắt rất nhiều những phiên bản khác nhau. Tuy phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách tải game Pikachu. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho bạn. 

Game Pikachu cổ điển

Trước khi biết được cách tải game Pikachu thì hãy cùng tìm hiểu sơ qua về tựa game được nhiều người chơi mọi lứa tuổi. Pikachu là tựa game được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Pokemon, nguồn gốc từ Nhật Bản và khi nhà phát hành sử dụng những hình ảnh của các Pokemon để hút hút nhiều người là fan cứng của bộ phim đó chơi game.

Về ưu điểm của game Pikachu thì đây là tựa game nhiều màn với nhiều cách đảo chiều các ô khác nhau, cho người chơi sẽ không nhanh chán. Ngoài ra thì nó tương thích với rất nhiều hệ điều hành thiết bị hiện nay và không cần phải kết internet.

Nhược điểm của tựa game này là nhiều người chơi không quen sẽ không cảm thấy chán và nhức đầu khi tìm các cặp. Và game này thì không thể chơi cùng bạn bè được. 

Hướng dẫn tải game Pikachu trên máy tính 

Để có thể tải game Pikachu về cho máy tính của mình thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang web để bắt đầu tải game, chọn vào link bên dưới để truy cập nhanh hơn

Bước 2: Khi chuyển hệ thống sang trang web mới thì bạn hãy nhấn chọn mục tải xuống ở mục Link download Pikachu chính để tải về máy tính của mình

 Bước 3: Hãy nhấn vào tệp tin mà bạn vừa tải về để bắt đầu cài đặt. Khi hệ thống yêu cầu hãy chọn Run. 

Bước 3: Nhấn vào tệp tin mà chúng ta vừa tải về khi nãy để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi được hệ thống yêu cầu thì hãy nháy chọn Run. Để tiếp tục thực hiện cài đặt, hãy chọn Tiến. 

Sau đó thì hệ thống sẽ cho bạn chọn những thành phần mong muốn như lựa chọn tạo biểu tượng ở trên màn hình, khởi động ngay khi cài đặt. Nếu như không muốn thì bạn có thể bỏ lựa chọn rồi nhấn Tiến.

Sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn muốn lưu tệp tin này ở đâu thì bạn chọn đường dẫn khác bằng cách nhấn vào Duyệt, rồi chọn thư mục mà mình tạo sẵn hoặc không thì có thể tiếp tục nhấn Cài đặt, lưu theo mặc định của hệ thống. 

Bước 4: Vậy là đã hoàn tất việc tải game Pikachu và cài đặt vào máy tính, giờ thì có thể trải nghiệm trò chơi rồi.

Bên cạnh đó thì nếu bạn muốn trải nghiệm chơi mà không muốn tải về máy tính thì có thể chơi trực tiếp bằng cách truy cập vào web bất kỳ tìm kiếm từ khoản Game Pikachu online thì sẽ có nhiều trang web xuất hiện và bạn hãy chọn vào và chơi thôi.

Hướng dẫn tải game Pikachu cho điện thoại

1. Hệ điều hành Android

Để tải game Pikachu trên Android thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Game Pikachu Cổ điển dành cho Android tại đây: Download Pikachu cổ điển cho Android.

Bước 2 : Ấn chọn vào biểu tượng Tải về như hình dưới.

Lúc này ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng yêu cầu truy cập, sau đó bạn ấn chọn mục Ch Play rồi ấn chọn mục Luôn chọn như hình trên.

Bước 3 : Chương trình lúc này sẽ tiến hành thay đổi giao diện, để tiến hành cài đặt, tải game Pikachu trên Android, bạn hãy ấn mục Cài đặt (Settings), rồi ấn chọn Chấp nhận với các yêu cầu của ứng dụng.

Bước 4 : Tiếp theo thì chương trình sẽ tiến hành tự động tải game Pikachu về cho điện thoại Android của bạn và quá trình này kết thúc bạn có thể ấn chọn Mở để có thể khởi động ứng dụng ngay lập tức.

2. Hệ điều hành IOS

Cách tải game Pikachu cho IOS thực hiện như sau:

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Game Pikachu Cổ điển dành cho iPhone tại đây: Download Pikachu Cổ điển cho iPhone.

Bước 2 : Chọn vào biểu tượng Nhận.

Bước 3 : Tiếp đó để cài, tải game Pikachu ở trên iPhone thì hãy chọn Cài đặt như hình dưới.

Hệ thống lúc này sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Apple ID ở trên thiết bị của mình một lần nữa,

Bước 4 : Ngay lập tức thì quá trình tải game Pikachu cho điện thoại iPhone của bạn sẽ hoàn tất. 

Hướng dẫn cách chơi game Pikachu cơ bản

Đây là một tựa game hay và dễ dàng chơi thích hợp cho mọi đối tượng khi nó chỉ yêu cầu người chơi chọn những cặp bài trùng nhau và kết thúc khi người chơi có thể hoàn thành hết những cặp.

Hiện có nhiều phiên bản, nhiều hình tượng Pokemon khác nhau thu hút người chơi trên toàn thế giới, mọi lựa tuổi, nhưng phiên bản cổ điển vẫn luôn đứng vị trí đầu tiên trong lựa chọn của người dùng về tựa game này. 

Khi bắt đầu chơi thì bạn sẽ thấy áp lực khi quá nhiều ô chứa Pokemon cùng với đó là thanh thời gian bên cạnh khiến người chơi phải nhanh chóng hoàn thành được màn chơi. 

Và ở mỗi màn chơi thì sẽ có cách di chuyển khác ô khác nhau khi người chơi lựa chọn được 1 cặp trùng nhau ở phạm vi nhất định. Game này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 10 mạng chơi. Nhưng hãy tính toán cẩn thận để kịp thời gian nhé. Nếu như không còn cặp nào trùng nhau thì hệ thống sẽ tự động làm mới các ô và người chơi tiến hanh chơi bình thường.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách tải game Pikachu cho cả máy tính lẫn điện thoại. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về nhiều tựa game khác, hãy để lại bình luận để được giải đáp cụ thể nhất

Bài viết liên quan