Auto Click – Tải GS Auto Clicker | Phần mềm nhấp chuột tự động

GS Auto Clicker là phần mềm auto click chuột máy tính vô cùng hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải click chuột khi chơi game hay làm việcPhần mềm sẽ Auto click tự động kích chuột vào những điểm được setup sẵn, giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bài viết này, Tool Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn tải auto click mới nhất và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Phần mềm GS Auto Click đang là phần mềm auto click chuột tự động trên máy tính hiệu quả hiện nay. Nó giúp các game thủ giảm tối thiểu thao tác click chuột lặp đi lặp lại nhiều lầnauto click nhiều vị trí.

GS Auto Clicker – Tải Auto click chuột tự động

  • GS Auto Clicker 3.1.4

Các phiên bản khác 

  • GS Auto Clicker 3.1.2
  • GS Auto Clicker 2.2

Auto click – Hướng dẫn cài đặt GS Auto Clicker trên máy tính

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tải phần mềm auto click GS tại link bên dưới nhé!

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là chạy được luôn. Ngay tại bố cụ và giao diện GS Auto Click sẽ thấy được biểu tượng hướng dẫn rất đơn giản “Press F8 to click ” bấm F8 để tự động auto click.

Auto click -Hướng dẫn cài đặt GS Auto Clicker trên máy tính

Bước 3: Qua bài test thử tốc độ auto click chuột của GS Auto Clicker cho thấy phần mềm này mặc định để 50 click cho những lúc nhấn F8 và tốc độ rơi vào khoảng 8 click chuột/giây

auto click chuột của GS Auto Clicker

Bước 4: Không những có thế, trong GS Auto Click có rất nhiều chức năng mà bạn cần phải biết. Đầu tiên là phần Options -> Clicking -> có 2 phần là Options và Repeat.

– Với phần Repeat cho phép bạn thiết lập số lượt click chuột những lúc nhấn F8 hoặc chế độ Repeat Until Stopped. Cho phép GS Auto Click công việc không nghỉ, chỉ khi nào bạn nhần F8 lần nữa mới ngừng việc tự động click chuột.

Trong đó ở dưới bạn thấy có phần Interval thiết lập cài đặt chỉnh tốc độ click chuột. Còn trong phần Options có 2 chế độ là điều tiết click chuột trái, phải hay giữa và kiểu click chuột đơn hay đúp.

Download GS Auto Clicker

Bước 5: Phần tiếp theo chúng ta tìm hiểu là Recording nằm trong thư mục Options -> Recording -> Multiple Clicks.

– Đây là tính năng rất đáng chú ý của GS Auto Clicker khi cho phép bạn ghi lại thao tác auto click chuột rồi lặp lại y hệt như vậy. Tuy tính năng này hay nhưng sử dụng lại rất khó khi yêu cầu bạn cần độ chuẩn xác cao.

Bước 6: Phần cuối cùng chúng ta tìm hiểu là Settings nằm trong thanh Menu Options > Settings của GS Auto Clicker với 3 phần chính là HotKey, ViewOther

Cách sử dụng auto click chuột tự động

Để biết cách sử dụng auto click 2.2 tiếng việt đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của mình:

– Với Hotkey đơn giản tức là chỉnh phím tắt. Ở đây bạn thấy chỉ có 1 phìm tắt duy nhất cũng là công dụng chính của GS Auto Clicker chính là nút auto click chuột tự động.

Cách sử dụng phần mềm tự động click chuột

– Phần View cho phép con người lựa chọn 2 chức năng là Hide when it is clicking – ẩn chương trình khi sử dụng GS Auto Click (tức đang chạy). Hoặc Show when it finish click. Cho phép hiển thị lại ứng dụng sau khi sử dụng GS Auto Clicker xong.

– Tính năng Other sẽ thực thi hành động ngay sau khi sử dụng phần mềm auto click GS Auto Clicker xong. Với các lệnh tương ứng như:

  • Idle (để nguyên),
  • Quit (thoát chương trình), Lock computer (khóa máy tính lại),
  •  Log off Computer (Thoát phiên thực hiện công việc, tài khoản hiện tại đang sử dụng),
  • Turn off computer (tắt máy tính ),
  • Standby (để máy tính chế độ nghỉ) hay
  • Hibrenate (chế độ ngủ động – nếu mãy hỗ trợ).

GS Auto Clicker

Trên đây chính là cách dùng GS Auto Click hay chính là cách dùng tự động Auto Click căn bản cũng giống như các chức năng bạn phải cần phải biết qua khi sử dụng phần mềm Auto Clicker.

Có thể nói trên thị trường vào thời điểm hiện tại khó có ứng dụng nào qua mặt được phần mềm Auto Click. Sử dụng mượt mà ít lỗi và khi mà bạn sử dụng Auto Click sẽ thấy đây thực sự là phần mềm auto click chuột tự động tốt nhất trên máy tính.

Các tính năng nổi bật của phần mềm GS Auto Clicker

Tiết kiệm thời gian

Việc nhấp chuột có thể rất mệt mỏi, đặc biệt là nếu bạn phải làm việc đó trong một thời gian dài. Cho dù bạn đang chơi trò chơi nhấp chuột hay chỉ cần nhấp nhiều để làm việc, nó có thể thực sự khiến bạn bực bội.

GS Auto Click là một công cụ auto click đặc biệt được phát triển bởi Goldensoft có thể làm cho việc Auto click chuột dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn thậm chí sẽ không phải nhấp vào. Phần mềm Auto click sẽ làm điều đó cho bạn.

Cài đặt đơn giản và giao diện dễ dùng

GS Auto Clicker không thực sự yêu cầu cài đặt. Chỉ cần lấy tệp trình cài đặt và thực thi nó và bạn sẽ được đưa đến cửa sổ ứng dụng. Giao diện của ứng dụng là cơ bản nhất có thể. Bạn được hiển thị với hai nút: phím nóng bạn đã chọn để nhấp và nút trợ giúp.

Các thiết lập cài đặt và tùy chọn được ẩn trong thanh menu. Thông thường, một thiết kế giao diện đơn giản như thế này rất đáng khen ngợi, nhưng sẽ rất tuyệt nếu cài đặt tùy chỉnh được đặt trong cửa sổ chính để truy cập dễ dàng hơn.

Điều đó nói rằng, bạn sẽ chỉ cần truy cập vào các tùy chọn tùy chỉnh đó một vài lần, vì vậy sẽ không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận nếu các tùy chọn này bị ẩn khỏi tầm nhìn.

Cách sử dụng tiện lợi

Với phần mềm Auto Click, người dùng sẽ có thể đặt một phím nóng cụ thể để thực hiện các hành động nhấp nhất định. Nhấn phím nóng sẽ thực hiện các lệnh nhấp chuột duy nhất. Trong đó chuột sẽ tiếp tục click vào bất kỳ nơi nào mà con chuột trỏ đến cho đến khi người dùng nhấp lại vào phím nóng và tắt ứng dụng.

Đây là một công cụ hữu ích cho các hoạt động yêu cầu tự động click chuột liên tục. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chuột trong khi GS Auto Clicker hoạt động, vì bạn có thể nhấp vào những thứ mà bạn không cố ý.

Bạn cũng có thể sử dụng GS Auto Click để đặt nhiều lần nhấp. Sử dụng ứng dụng, ghi lại nhiều điểm mà bạn muốn nhấp vào. Bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian giữa các lần nhấp, cũng như tần suất các lần lặp lại lặp lại giữa chúng.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng các biểu tượng bạn đang nhấp ở cùng một vị trí vì ứng dụng có thể nhấp sai nếu bạn di chuyển các mục xung quanh PC của mình.

Tổng kết 

GS Auto Clicker có một khái niệm đơn giản, nhưng khả năng thực thi của nó là hàng đầu. Nó không sa lầy với các tính năng và trang trí không cần thiết. Thay vào đó, nó dính vào những công cụ cơ bản nhất mà nó cần để hoàn thành công việc mà nó hứa hẹn. Nếu bạn đang cần một công cụ auto click chuột, GS Auto Clicker là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Bài viết liên quan