Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 – Phần mềm hỗ trợ active Office và Windows

Microsoft Toolkit là một phần mềm rất hữu dụng dùng để active Microsoft Office 2016, 2013, 2019, 2007,…) hay Window 10, 8, 8.1, 7). Kể từ thời điểm này, bạn không cần bất cứ phần mềm nào để kích hoạt bản quyền nữa mà chỉ cần có phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7

Microsoft Toolkit sẽ giúp các bạn kích hoạt hệ điều hành Windows hay Microsoft rất nhanh chóng và đơn giản. Phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.7 đã có rất nhiều tính năng bổ sung. Trong đó, tính năng nổi bật nhất là giúp cho bạn kích hoạt Key product bản quyền theo hai cách: sử dụng công thức Máy chủ KMS và dùng EZ Activator. Nhờ điều đó, Microsoft Toolkit sẽ giúp bạn kích hoạt sản phẩm MS hoàn toàn không mất phí.

Điều người dùng thắc mắc đó là nó có những phiên bản nào. giải đáp cho câu hỏi này, nó có hai phiên bản: Trực tuyến và ngoại tuyến. Dù có internet hay không thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể thử nghiệm bộ ứng dụng Microsoft này để kích hoạt.

Microsoft Toolkit có 2 cách active bản quyền khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể dùng mod máy chủ KMS sử dụng trong KMSPico. Bạn có thể áp dụng cách khác là EZ Activator. Cả hai phương pháp này mình đã test rất nhiều lần, đều thành công và an toàn nên các bạn cứ tin dùng.

Bài viết này, Toolmienphi.com sẽ giới thiệu, hướng dẫn cách tải Microsoft Toolkit cũng như cách sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit chi tiết nhất.

Microsoft Toolkit 2.6.7

Phần mềm Microsoft Toolkit (hay EZ-Activator), là bộ công cụ này được tạo ra ra bởi CODYQX4. Bộ công cụ Microsoft Toolkit 2.6.7 được tạo để cho phép giản đơn kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office đều được thông qua một quy trình có tên KMS.

Download Microsoft Toolkit 2.6.5 hỗ trợ:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • Office: Office 2010, Office 2013, Office 2016.
 • Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2…

Download Microsoft Toolkit 2.6.7 mới nhất

Dưới đây là link Download Microsoft Toolkit 2.6.7, đây là phiên bản cập nhật mới nhất 2021. Link tải dưới đây mình đã kiểm tra rất kỹ, link sẽ không bị lỗi hay bị dính Viruss nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Và đặc biệt, link tải Microsoft Toolkit là link Google Driver nên bạn hoàn toàn có thể tải bằng tốc độ cao nhé.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit chi tiết

Trước khi bước vào phần thiết lập và sử dụng Microsoft Toolkit bạn bắt đầu tiến hành việc tắt tất cả các phần mềm diệt Virus, ngay cà phần mêm Defender của windows cộng với Tường Lửa, cũng phải được tắt hoàn toàn

Bước 1: Sau khi bạn tải phần mềm Toolkit về máy tính và giải nén file ra. Tiếp theo bạn hãy chọn vào file “Microsoft Toolkit.exe”. Chọn chuột phải vào file đó và nhấn chọn vào “ Run as Administrator ” (Làm đúng như hướng dẫn cài đặt để tránh bị lỗi phần mềm nhé)

Bước 2: Trên máy tính của bạn sẽ xuất hiện ra 2 biểu tượng của ” Windows” và Office. Bây giờ công việc của bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng nào mà bạn muốn active bản quyền vĩnh viễn.

Bước 3: Sau khi chọn vào phần mềm mà bạn muốn kích hoạt vĩnh viễn thì hệ thống phần mềm sẽ thông báo như sau:

 • Nếu dòng trạng thái Supperted hiện chữ Yes, có nghĩa là bạn đã kích hoạt Active 100% bản quyền
 • Nếu hiện No thì có thể phiên bản của bạn chưa được Active, bạn cần kiểm tra và thực hiện lại.

Bước 4 : Để kiểm tra xem phiên bản của mình đã được active vĩnh viên hay chưa thì bạn hãy thực hiện tác thao tác sau: Activation => Check=>>>EZ-Activator

Bước 5: Phần mềm nó sẽ chạy trong vòng 1-2 phút. Bạn chỉ cần chờ thông báo phản hồi từ phần mềm thôi nhé.

Đến đây thì các bạn đã hoàn thành tiến trình active bản quyền bằng Microsoft Toolkit 2.6.7 thành công 100%. Khởi động lại máy tính và sử dụng bình thường thôi.

Tính năng của phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7

Phần mềm tải về Microsoft Toolkit

 • Với tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.5 bạn có khả năng kích hoạt office hay windows mà không cần liên kết chặt chẽ Internet.
 • Sau khi sử dụng Toolkit tải xuống bạn có khả năng sử dụng Office hay windows trọn đời mà không lo bản quyền.
 • Là một công cụ hoàn toàn không mất phí và không có virut, an toàn cho máy tính của bạn.
 • Chạy mà không cần cài đặt: đây chính là bản Portable có thể bạn chỉ cần mở phần mềm, active ngay mà không cần thời gian để cài đặt lên máy tính.
 • Phần mềm có hỗ trợ để có thể Active cả trên Windows và cả trên Office tất cả các phiên bản
 • Hỗ trợ active online và cả Offline: nếu bạn có liên kết chặt chẽ internet trong quá trình active sẽ là tối ưu. Nhưng nếu bạn không có liên kết chặt chẽ mạng, công cụ vẫn giúp bạn active Offline.
 • Tải về Microsoft Toolkit hỗ trợ bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Cấu hình yêu cầu khi cài Toolkit

– Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc 4.5

– Office 2010 hoặc mới hơn có trong diện giúp đỡ của MTK.

– Windows Vista hoặc đơn giản là mới hơn có trong diện hỗ trợ của phần mềm MTK.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một vài câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên mạng.

1) Có an toàn khi chọn kích hoạt phần mềm windows từ Microsoft Toolkit không?

Các bạn có thể kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là có thể an tâm và bảo mật 100% các bạn nhé. Tôi đã nói đến ở trên, bạn có thể kiểm duyệt trong phần chức năng.

2) Một khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có khả năng gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không ngăn chặn các cửa sổ của bạn, vì lẽ đó đừng lo lắng về điều đấy.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có khả năng kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi thiết lập Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần thiết lập Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Đương nhiên, khi mà bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi thiết lập windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng việc làm theo quy trình trên

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn thông tin về cách tải microsoft toolkit và những câu hỏi thường gặp. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Bài viết liên quan