Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 365 vĩnh viễn

Làm thế nào để Tải Office 365 và cài đặt các ứng dụng văn phòng để sử dụng PowerPoint, Word, Excel… trên máy tính PC hay laptop. Trong bài viết này, Toolmienphi.com sẽ chia sẻ cách tải và cài đặt Office 365 miễn phí mới nhất 2021. Giờ đây bạn có thể Download Office 365 free dưới đây để dùng ngay nhé!

Office 365 là gì?

Office 365 được phát triển bởi đội ngũ của Microsoft Teams. Tất cả dịch vụ được mua bán dưới bán thuê bao. Khi muốn có phiên bản cập nhật mới nhất thì bạn phải tải lại bản mới.

Nếu muốn cập nhật phần mềm, cần phải tải và cài bộ ứng dụng văn phòng về máy tính của bạn. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Giải pháp hữu ích cho bạn lúc này là bạn hoàn toàn có thể update trực tiếp từ phần mềm của Microsoft.

Bộ ứng dụng văn phòng sở hữu hoàn chỉnh các ứng dụng tiện ích cơ bản và tốt nhất hiện nay. Trong đó còn được tích hợp thêm nhiều cập nhật mới mang đến cho tài khoản của người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của mình.

          tải xuống        

      Key office 365      

Hướng dẫn cách cài đặt Office 365 mới nhất

Để có thể Download Office 365 Professional Plus và kích hoạt phiên bản 2021 mới nhất. Bạn hãy thực hiện các bước sau:

Gỡ phiên bản Microsoft Office đã hết hạn

Trước khi chuẩn bị tải Micosoft Office 365 bản quyền vĩnh viễn về máy thì bạn cần tiến hành kiểm tra hạn sử dụng của phần mềm và sau đó gỡ các phiên bản cũ đã hết hạn trong máy của bạn. Hoặc tiến hành gia hạn bản quyền Office 365

Làm theo các hướng dẫn trong hình để có thể gỡ ứng dụng office nhanh nhất

tải office 365

Sau khi mở cửa sổ Control Panel rồi hãy click chọn Programs. 

Microsoft office 365

Chọn Programs để gỡ

Tiếp đó, hãy Mở Programs and Features ra,

microsoft 365

Lúc này, click chuột phải vào các phiên bản đã hết hạn trên máy và chọn Uninstall

tải office miễn phí

Cài đặt Office 365 mới nhất 2021

download microsoft office

Sau tải về và giải nén phần mềm xong! Bạn tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn dưới đây để cài PowerPoint 365, Word 365, Excel 365 thành công cho máy tính của bạn. Để cài Office 365, bạn hãy mở file Office365Proplus lên.

tải word, excel miễn phí

Lưu ý rằng hãy TẮT WIFI và NGẮT DÂY MẠNG trước khi chạy file. Nếu bạn quên thì hãy làm lại từ đầu nhé!

cài office tool plus

Tiếp đó, mở file OfficeToolPlus -> chọn vào YES

Chọn Install để chọn các thông số cho việc Download office 365 mới nhất

Download office 365 toolmienphi

Trong phần Install, hãy chọn những công cụ mà bạn muốn cài nhé!

Sau khi điền hết các thông tin trong bảng, bạn hãy mở Wifi lên và Chọn Install để tiến hành cài đặt.

setup Office 365 free

Khi chọn Install mà màn hình máy tính hiển thị như bên dưới thì phần mềm đang tiến hành kích hoạt vĩnh viễn

Quá trình chạy mất khoảng 5-10 phút. Bạn chờ 1 tí nhé!

kích hoạt phần mềm

Bạn tải hoàn thành Microsoft Office 365 Professional Plus thì chỉ có thể sử dụng được 7 – 30 ngày. Và giờ mình sẽ chỉ cách kích hoạt phần mềm vĩnh viễn.

Bạn có thể mua Office 365 bản quyền hoặc để có thể sử dụng vĩnh viễn thì trong file lúc nãy bạn tải về, chọn File Mở. Sau đó chọn file Activate

Mở File Activate AIO và chọn chuột phải chọn Run as administrator để thực hiện hành động gia hạn.

Kích hoạt Office 365 vĩnh viễn

Sau khi mở file lên sẽ có một tệp hiện lên. Giờ bạn chỉ cần thực hiện như hình ảnh bên dưới là sẽ thành công:

Cách Active Office 365 vĩnh viễn

1. Gõ phím L

2. Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5

3. Gõ phím bất kì để hoàn tất.

download office free

4: Gõ phím O (Là chữ O chứ không phải số 0 nhé!)

5: Gõ phím 1

Download office

6. Gõ phím T

7. Chờ và Gõ phím bất kì để hoàn thành

hoàn thành cài đặt office

8. Gõ phím 4

9. Gõ phím T

10. Chờ và Gõ phím bất kì để hoàn tất

Đã Xong! Như vậy đã cài phần mềm xong. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này!

Nếu bạn hoàn thành các bước trên thì tiếp theo chúng ta chỉ cần đăng ký bản quyền tài khoản Office 365 để đăng nhập tài khoản vào phần mềm vừa tải xuống là dùng được rồi!

Tính năng mới trong ứng dụng văn phòng Office 365

Cung cấp các giải pháp doanh nghiệp có thể được điều chỉnh cho bất kỳ tổ chức nào. Với các ứng dụng văn phòng phổ biến bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access và Publisher.

  • Nhiều tác giả chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync.
  •  Với tích hợp Skype, người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện video hoặc âm thanh với đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.
  • Thay vì đính kèm tệp, người dùng chỉ chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận.
  • Dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF
  • Nhanh chóng tiếp tục nơi bạn đã dừng lại với tính năng tiếp tục đọc cho Word
  • Truy cập OneDrive từ mọi thiết bị
  • Outlook có thể làm lộn xộn hộp thư đến của người dùng.

Mặc dù, có những ứng dụng hữu ích và thường bị bỏ qua, những ứng dụng đó là: SharePoint, Exchange Server, Yammer, MyAnalytics, OneDrive, Skype for Business, Microsoft Teams và Power BI.

Outlook bao gồm một ứng dụng email, lịch, địa chỉ và trình quản lý tác vụ. Trình quản lý thông tin cá nhân chủ yếu được sử dụng để gửi email và có thể được sử dụng tích hợp với máy chủ Microsoft SharePoint để chia sẻ tài liệu, lịch và thông tin trong tổ chức.

OneNote là một ứng dụng để thu thập các ghi chú, bản vẽ và bình luận bằng âm thanh được đánh máy bằng tay hoặc máy tính. Chương trình ghi chú giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú với những người dùng OneNotes khác.

Publisher là một ứng dụng tương tự như Word. Không giống như Word, nó tập trung nhiều hơn vào bố cục và thiết kế trang hơn là thành phần văn bản. Ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu tạo tài liệu tiếp thị.

Access ở dạng đơn giản nhất, nó là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Ứng dụng có thể lưu trữ dữ liệu ở định dạng riêng hoặc có thể nhập và liên kết trực tiếp với dữ liệu được lưu trữ trong các ứng dụng khác.

Microsoft Teams có tính năng trò chuyện tại nơi làm việc, cuộc họp, ghi chú và tệp đính kèm cho các nhóm. Nó cũng có thể tích hợp các tiện ích mở rộng của các sản phẩm khác.

OneDrive với các dịch vụ lưu trữ tệp và cho phép lưu trữ tệp cũng như dữ liệu cá nhân trên đám mây. Các tệp có thể được đồng bộ hóa với máy tính, tải xuống hoặc chia sẻ với người khác.

Microsoft Forms là một công cụ cho phép người dùng nhanh chóng tạo các câu đố, khảo sát, bảng câu hỏi và đăng ký. Dữ liệu có thể dễ dàng được chuyển sang excel hoặc phân tích dữ liệu tích hợp tốt nhất như Power BI để trực quan hóa và sử dụng cho các hành động tiếp theo.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cách tải Office 365 và cài đặt Microsoft Office 365 vĩnh viễn. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì bạn có thể để lại bình luận ở cuối bài viết. Đọc thêm bài So sánh Office 365 và Office 2019 để có thêm những thông tin cập nhật mới.

Mình sẽ phản hồi các bạn sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan