Tải Office Tab Enterprise – Hướng dẫn thêm Tab trong Office

Office Tab Enterprise Edition là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo văn bản, xem nội dung các tệp và thực hiện chỉnh sửa trực tiếp trong file trên một cửa sổ duy nhất. Bạn có thể  tiết kiệm được dung lượng lưu trữ và thời gian nhờ các thao tác đơn giản và nhanh chóng. 

Hôm nay Toolmienphi.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về điểm nổi bật của phần mềm Office Tab Enterprise hướng dẫn bạn cài đặt chỉ với vài thao tác đơn giản nhé! Đọc xong bài hướng dẫn này chắc chắn bạn sẽ nâng cao được năng suất làm việc nhờ loại bỏ các bước không cần thiết. 

Office Tab Enterprise là gì?

office tab Enterprise

Office Tab Enterprise là gì? 

Download Office Tab Enterprise Edition sẽ giúp bạn loại bỏ các thao tác thừa trong quá trình soạn thảo, bạn cũng có thể mở nhiều tệp tài liệu cùng một lúc trên một cửa sổ bằng các tab thuộc bộ công cụ Office. 

Việc này giúp bạn tiết kiệm thời và nâng cao năng suất trong quá trình làm việc. Nó tương đối giống với các trình duyệt Web của Google Chrome hay Firefox.

Office Tab Enterprise hoàn toàn cho phép bạn  kết hợp tất cả các tác vụ với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Download Office Tab Enterprise hiện nay đã hỗ trợ trên tất cả các phiên bản Microsoft Office và làm việc dựa trên công nghệ add-in, nên có dung lượng rất nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp trên máy tính của mình mà không gây ảnh hưởng đến ứng dụng khác.  

Một số tính năng chính của phiên bản Office Tab

Một số tính năng chính của Office Tab

Ngoài tính năng chính là mở và chỉnh sửa nhiều tệp trên cùng một tab, Office Tab Enterprise Edition còn sở hữu một số tính năng nổi bật sau đây: 

 • Lưu dữ liệu đơn giản: Để lưu tất cả file đang mở, bạn chỉ cần chọn “Save All”. Tương tự với lệnh “Close All” bạn sẽ đóng các file đang mở. Các tệp tài liệu đã chỉnh sửa sẽ tự động được đánh dấu “*” trong tên file. 
 • Favorites Group: Đây là tính năng cho phép bạn mở một nhóm tài liệu và thêm, đóng, lưu các tài liệu trong nhóm đó.
 • Đổi tên File: Bạn chọn nút “Rename” và nhập tên file muốn đổi trên trình đơn trong tab. Để lưu file trong một thư mục khác, bạn chọn “Save As” từ trình đơn. 
 • Thanh Tab Bar: Nếu như thanh tác vụ của Windows chỉ hiển thị một phần tên  file, thì ở Office Tab Enterprise bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy đầy đủ tên file tại Tabbar mà không giới hạn ký tự. 
 • Trình đơn ngũ cảnh: Bạn nhấp chuột phải lên một Tab hoặc Tab Bar để truy cập tính năng này, nó rất hữu ích. Office Tab còn kết hợp nhiều lệnh phổ biến trong Microsoft Office để thao tác được thuận tiện, nhanh chóng. 
 • Dựa trên gói công nghệ bổ trợ của Microsoft Office tiêu chuẩn nên Office Tab Enterprise không gây ảnh hưởng đến việc khai thác các tiêu chuẩn của Microsoft Office. 
 • Di chuyển giữa các Tab: Bạn chỉ cần dùng chuột kéo là có thể di chuyển đổi qua lại giữa các tab. Để mở tab mới, bạn nhấn tổ hợp phím Alt + N (N là số tab bạn muốn mở thêm, ví dụ N=1, 2, 3) 
 • Tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể thay đổi màu sắc của tab và có đến 11 phong cách khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.
 • Nhiều phím tắt: Ngoài những phím tắt được cập nhật sẵn, bạn cũng có thể thêm phím tắt trong việc xử lý tab. 
 • Tab Center: Đây là trung tâm cài đặt để phân phối các thiết lập mà người sử dụng đặt ra. 
 • Tùy chỉnh độ dài Tab: Có nhiều chế độ Automatic (chế độ tự động hiển thị file dài nhất, Self-adaptive (tên file tại không gian có sẵn trên thẻ) , Fixed (các Tab đồng nhất về độ dài). 

Để tải và cài đặt Office Tab Enterprise Edition miễn phí Full Crack mới nhất bạn click vào đường link sau đây: Link phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office Tab Full đơn giản

Sau đây là chi tiết cách cài đặt phần mềm Office Tab Enterprise Edition Full Crack miễn phí. Bạn hãy theo dõi và thực hiện theo từng bước bên dưới nhé. 

Bước 1: Bạn tải phần mềm theo đường link mình để ở trên nhé.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm.

Cửa sổ sẽ tự động đóng lại sau khi quá trình tải kết thúc. 

Bước 3: Bạn mở file “Keygen.exe” tại thư mục Crack mình đã để quyền admin. 

Bước 4: Nhấp chọn “Install” tại “Licensehelper”

Bước 5: Bạn sao chép “Registration Name” cùng với “Registration Key” vào phần mềm để tiến hành quá trình kích hoạt. 

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc cửa sổ sẽ tự động đóng lại. 

Bạn đã có thể mở phần mềm lên và thực hiện các thao tác mong muốn. 

Toolmienphi.com đã cùng bạn tìm hiểu những điểm nổi bật của Office Tab Enterprise Edition để thuận tiện hơn trong các thao tác xử lý file.

Đồng thời cũng hướng dẫn cho bạn chi tiết làm thế nào để cài đặt Office Tab Enterprise Edition về máy tính theo cách đơn giản nhất. Thật dễ dàng đúng không nào? Nếu có thắc mắc, đừng ngại để lại comment bên dưới nhé, Toolmienphi.com sẽ giải đáp nó trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan