Tải phần mềm cài đặt máy in Canon 3300 miễn phí

Mỗi một loại máy in sẽ có một trình điều khiển khác nhau mà người dùng cần lưu ý. Và việc cài đặt đúng Driver cho từng máy in khác nhau sẽ giúp cho việc kết nối giữa những thiết bị máy in và máy tính dễ dàng hơn và in tốt hơn.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt Driver Canon 3300 32 bit đơn giản và nhanh chóng nhất nhé. 

Tìm hiểu về Driver Canon 3300

Trình điều khiển Driver này có khả năng điều khiển dòng máy in khác nhau bao gồm HP Laserjet 1020, 1030, 1040, Laser Canon 3300,…. Và nó có chức năng giúp điều khiển quá trình in ấn và quản lý những dữ liệu in, xóa dữ liệu in cũng như thực hiện in ấn những tập tin một cách rất dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

Driver Canon 3300 32 bit có thể làm việc ở trên hầu hết hệ điều hành Windows khác nhau và giúp phục vụ tối đa cho quá trình in ấn của người dùng.

Driver Canon 3300 32 bit

Driver Canon 3300 32 bit hỗ trợ tiện ích cho người dùng

Trước khi thực hiện cài đặt Driver Canon 3300 thì người dùng cần lưu ý cài đặt phiên bản của Driver tương ứng cho hệ điều hành của máy tính của mình. Nếu như 2 thứ này không tương thích với nhau thì sẽ dẫn tới việc máy in của bạn sẽ không thể hoạt động được. 

Ngoài ra thì người dùng nên cài đặt thêm điểm khôi phục hệ thống để có thể giúp cho trường hợp cài đặt Driver không tương thích. Driver Canon 3300 32 bit hỗ trợ cho rất nhiều hệ điều hành khác nhau của máy tính với dung lượng tải về cũng như cài đặt khiêm tốn, nên nó sẽ không gây nên sự ảnh hưởng nào tới sự nhạy bén của máy tính.

Xem thêm: Tải Driver Canon 2900 32bit/64bit – Phần mềm cài đặt máy in miễn phí

Cách cài đặt Driver Canon 3300 32bit/64bit cho Win 10, 8, 7

1. Download Driver Canon 3300

Để tải trình điều khiển này về, bạn có thể tải qua link Google driver sau:

https://drive.google.com/file/d/1lB9Kn-fBzFZprXfJAO7CUAZfF7EUzTuE/view

2. Hướng dẫn cài đặt

Sau khi đã tải về thì bạn có thể thực hiện việc cài đặt Driver Canon 3300 32 bit ở trên Windows của mình dễ dàng. Bạn chỉ cần tiến hành mở file cài đặt và bấm next liên tiếp, là xong. 

Theo đó, quy trình chi tiết thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn file đã tải về rồi bắt đầu quá trình giải nén, bạn có thể sử dụng Winrar hoặc phần mềm giải nén khác để tiến hành mở file. 

Bước 2: Sau đó mở thư mục mà bạn vừa tải và giải nén xong ra. 

Bước 3: Lựa chọn tập tin Setup.exe để tiến hành cài đặt Driver Canon 3300 32 bit. 

Bước 4: Hãy chờ CAPT Printer Driver 3300 bắt đầu chạy trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Canon 3300 32 bit

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Canon 3300 32 bit

Bước 5: Lựa chọn “Install with USB Connection” để có thể kết nối USB giữa máy in với máy tính.

Bước 6: Chọn “Yes” để ngắt tường lửa khi bạn chia sẻ máy in canon LBP 3300.

Bước 7: Tới đây bạn hãy ẽ cắm cáp tín hiệu USB từ máy in sang máy tính và bật máy in để tiến hành Setup Driver Canon 3300 32 bit.

Bước 8: Bạn hãy Restart lại máy tính và chờ trong khoảng 3-5 phút cho Driver hoạt động. Xong bắt đầu test thử kết quả nhé.

Bạn có thể tiến hành test kết quả bằng cách in thử. Sau đó vào “Control Panel” ⇒ chọn “Devices and Printers” ⇒ Sau đó click chuột phải vào biểu tượng máy in Canon 3300 LBP ở trong danh sách máy in ⇒ lựa chọn “Set as default printer”. Nế như có xuất hiện dấu tick màu xanh thì máy tính đã được cài Driver Canon 3300 32 bit thành công nhé

Tính năng nổi bật của Driver Canon 3300 32bit/64bit

Trình điều khiển này sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc in ấn cũng như điều khiển giữa thiết bị máy in và máy tính thuận lợi và dễ dàng hơn. Cụ thể:

  • Giúp điều khiển hoạt động của máy in

Khi sử dụng Canon Printer Driver 3300 sẽ tạo nên một giao diện để cho máy tính và máy in có thể giao tiếp, những lệnh và gửi dữ liệu của máy tính tới máy in khi có lệnh in sẽ được khởi động tự động và nó có thể thực hiện ngắt kết nối khi hoàn thành được thao tác in. Bên cạnh đó nó còn giúp cho những hoạt động in ấn diễn ra dễ dàng và bình thường.

Driver Canon 3300 32 bit sở hữu nhiều tính năng nổi bật

  • Giúp hỗ trợ tương tác

Khi tải Driver Canon 3300 32 bit về nó sẽ giúp cho kết nối giữa máy in và những loại máy tính khác cùng 1 mạng máy tính nội bộ, do đó mà người dùng hoàn toàn có thể sẽ chia sẻ những tài liệu cho máy tính khác ở trong cùng 1 hệ thống công ty hoặc ở trong cùng 1 mạng nội bộ với nhau rất là dễ dàng. 

  • Giúp tăng hiệu suất in ấn 

Khi có trình điều khiển này ở trên máy tính kết nối cùng máy in việc những lỗi thường gặp khi in sẽ được hạn chế, và từ đó sẽ giúp cải thiện được hiệu suất khi in và vận dụng được tối đa các tính năng khác nhau từ máy in Canon 3300. 

Việc kết nối giữa máy in Canon 3300 và máy tính cần có sự trợ giúp nhiều từ driver và nếu bạn chưa cài Driver Canon 3300 32 bit/64bit thì hãy tham khảo ngay bài viết trên đây và cài đặt về máy tính của mình ngay để sử dụng nhé. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc nào khác nhé.

Bài viết liên quan