Tải Ultraviewer miễn phí – Phần mềm điểu khiển máy tính từ xa

UltraViewer là một phần mềm lý tưởng nếu bạn cần điều khiển từ xa cho một hoặc nhiều máy tính. Bạn có thể kết nối với một ID và mật khẩu duy nhất để hỗ trợ hoặc kiểm soát thiết bị của mình. Một sự thay thế tuyệt vời cho TeamViewer. Đây là một phần mềm hoạt động rất nhanh, dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người dùng mà không có nhiều tùy chọn hoặc các nút ẩn.

Bài viết hôm nay Tool Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách tải Ultraviewer và cài đặi miễn phí.

Cách tải Ultraviewer và Cài đặt trên máy tính

1. Hướng dẫn download Ultraviewer miễn phí nhanh:

Truy cập link tải Ultraviewer > Nhấn Download > Nhấn vào file .exe vừa được tải > Nhấn Next > Nhấn Install > Nhấn Finish.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập đường dẫn tại đây để tải ứng dụng Ultraviewer và nhấn Download.

Bước 2: Nhấn vào file .exe vừa được tải về ở góc trái phía dưới của trình duyệt.

Bước 3: Bạn nhấn Next để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Install để cài đặt trên máy tính.

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất công việc cài đặt Ultraviewer.

Đây là giao diện phần mềm Ultraviewer.

Các tính năng nổi bật của phần mềm UltraViewer 

Phần mềm UltraView giúp bạn kết nối với máy tính từ xa là một phần công việc hàng ngày của nhiều người. Một số sử dụng nó để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng của họ, trong khi những người khác sử dụng nó cho công việc.

Đôi khi, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để hỗ trợ bạn bè của mình, những người có thể gặp khó khăn với một cái gì đó trên máy tính của họ. Đó là khi bạn sẽ sử dụng phần mềm từ xa.

Một trong những phần mềm đó là UltraViewer . Nó là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa bằng cách sử dụng một số ID duy nhất và một mật khẩu.

Nó cho phép các kết nối nhanh chóng và an toàn cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa và thực hiện các tác vụ khác nhau trên đó. Nó cũng dễ sử dụng và rất chuyên nghiệp.

Kết nối với máy tính từ xa

Khả năng chính của Ultra Viewer là khả năng cung cấp cho bạn sức mạnh để điều khiển máy tính từ xa. Sau quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể vào cửa sổ chính của ứng dụng. Bạn sẽ thấy hai chế độ sử dụng khác nhau với ứng dụng này: bạn có thể kết nối với một máy tính khác hoặc cho phép người dùng khác kết nối với máy tính của bạn.

Dù bằng cách nào, bạn chọn vận hành ứng dụng này, bạn sẽ cần sử dụng số ID duy nhất và mật khẩu mà mỗi người dùng có.

Ngoài ra còn có một cửa sổ trò chuyện cho phép bạn giao tiếp với người bạn đang làm việc một cách dễ dàng. Có lẽ tốt hơn nên giao tiếp bằng trò chuyện thoại trong trường hợp này vì nó cho phép sử dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Quản lý máy tính từ xa

Khi bạn kết nối với máy tính từ xa, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nó. Nó có nghĩa là bạn có thể thực hiện hầu hết mọi tác vụ và bạn cũng có thể chọn ẩn màn hình với người khác nếu muốn.

Chi tiết kỹ thuật phần mềm UltraViewer 

 • Phiên bản mới nhất: 6.2.98
 • Tên tệp: UltraViewer_setup_6.2_en.exe
 • Tổng kiểm tra MD5: B486FC29C5B6E30CE880795A5C91DCCB
 • Kích thước tập tin: 2,74 MB
 • Giấy phép: Miễn phí
 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8 / Windows 7
 • Tác giả: DucFabulous

Các phần mềm thay thế Ultraviewer tốt nhất

 • Zenmap 7.91
 • TeraTerm 4.105
 • Bộ điều khiển UniFi Ubiquiti 5.12.35
 • PortExpert 1.8.1.20
 • Máy quét IP nâng cao 2.5.3850
 • Leatrix Latency Fix 3.03

Bài viết trên Toolmienphi.com đã chia sẻ với bạn cách tải Ultraviewer miễn phí. Hi vọng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ tải và cài đặt cũng như sử dụng được phần mềm Ultraviewer.

Nếu như trong quá trình cài đặt mà bạn gặp khó khăn ở bước nào thì đừng ngại để lại bình luận ở cuối bài viết. Mình sẽ trả lời các bạn sớm nhất nhé!

Bài viết liên quan