Thay Đổi Ngôn Ngữ Office 365 Sang Tiếng Anh, Tiếng Việt Cực Chi Tiết

Office 365 đã trở nên quá quen thuộc với toàn bộ người dùng hệ điều hành Windows. Có thể xem đây là “con át chủ bài” khi nó sở hữu toàn bộ những tính năng mới nhất đến từ nhà Microsoft. Khi bạn tiến hành cài đặt, Office 365 sẽ tự động chọn sẵn ngôn ngữ theo quốc gia mà bạn đăng ký mua bản quyền, nhưng nếu muốn thay đổi sang tiếng Anh để dễ thao tác thì cũng vô cùng đơn giản. 

Theo dõi bài viết này nhé vì Toolmienphi.com sẽ giúp bạn giải quyết việc thay đổi ngôn ngữ Office 365 từ tiếng Việt sang tiếng Anh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thay Đổi Ngôn Ngữ Office 365 Sang Tiếng Anh, Tiếng Việt - Toolmienphi.com
Thay Đổi Ngôn Ngữ Office 365 Sang Tiếng Anh, Tiếng Việt – Toolmienphi.com

Đổi ngôn ngữ Office 365 từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một bộ các công cụ hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc thì Office 3655 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Còn chần chờ gì mà không tải ngay về máy để sử dụng. 

Link tải Office 365 và bài hướng dẫn cài đặt đơn giản nhất mình để bên dưới nhé! Bạn chỉ cần theo dõi và làm theo các bước là chắc chắn thành công 100%.

Để chuyển đổi ngôn ngữ trong Microsoft Office 365 bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở một ứng dụng trong bộ công cụ Office 365, ở đây mình chọn phần mềm Microsoft Word làm ví dụ. Tiếp đến bạn vào Tệp và nhấp chọn Tùy chọn

dau-tien-ban-mo-mot-ung-dung-trong-bo-cong-cu-office-365

Bước 2: Tại mục menu trong phần Tùy chọn chọn Ngôn ngữCài đặt ngôn ngữ hiển thị bổ sung.

trong-phan-tuy-chon-chon-ngon-ngu-va-cai-dat-ngon-ngu-hien-thi-bo-sung

Bước 3: Để tải xuống gói ngôn ngữ bạn muốn cài đặt, bạn vào Office.com. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn tải về phiên bản 32bit hoặc 64bit nhé. Sau khi chọn xong bạn nhấn Download để bắt đầu quá trình tải xuống.

sau-khi-chon-xong-ban-nhan-download

Bước 4: Sau khi tải xong sẽ xuất hiện File cài đặt exe. Bạn nhấp chọn file này để nó khởi động. Quá trình cài đặt sẽ xảy ra trong vài phút hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào đường truyền mạng.

ban-nhap-chon-file-nay-de-no-khoi-dong

Lưu ý: Bạn tạm thời tắt các chương trình của Office và MIcrosoft trong quá trình cài đặt nhé! 

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể mở lại công cụ Word. Lúc này phần mềm sẽ tự động chuyển đổi sang Tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường.

phan-mem-se-tu-dong-chuyen-doi-sang-tieng-anh

Nếu vẫn chưa hiển thị ngôn ngữ là tiếng Anh. Bạn mở Tùy chọn, chọn phần Ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ mặc định sang tiếng anh là xong nhé!

chon-phan-ngon-ngu-va-chon-ngon-ngu-mac-dinh-sang-tieng-anh

Cách cài đặt tiếng Việt cho Word/Excel/PowerPoint

Để cài đặt tiếng việt cho Word/Excel/PowerPoint bạn làm theo các bước hướng dẫn sau

Ở đây mình chọn Microsoft Word làm ví dụ minh họa, các phần mềm sau bạn cũng tương tự nhé! 

Bước 1: Bạn tiến hành tải bộ ngôn ngữ là tiếng Việt cho Office.

Mở ứng dụng Microsoft Word vào Home và chọn Option.

mo-ung-dung-microsoft-word-vao-home-va-chon-optionSau đó bạn tìm mục Language và chọn Install additional display languages from Office.com.

chon-install-additional-display-languages-from-office-com

Chọn Vietnamese và nhấp chọn Install.

chon-vietnamese-va-nhap-chon-installWebsite của Microsoft xuất hiện bạn chọn Download để tải về máy.

website-cua-microsoft-xuat-hien-ban-chon-download-de-tai-ve-mayBạn mở file đã tải về và cài đặt.

ban-mo-file-da-tai-ve-va-cai-datBước 2: Thay đổi ngôn ngữ định dạng sang tiếng Việt.

Vào mục Home của Microsoft Word và chọn Option.
mo-ung-dung-microsoft-word-vao-home-va-chon-option
Tìm mục Language và chọn Vietnamese, chọn Set as Preferred và nhấp OK.

tim-muc-language-va-chon-vietnamese-chon-set-as-preferred-va-nhap-okBạn tắt chương trình đang chạy và mở lại, lúc này ngôn ngữ đã được chuyển sang tiếng Việt như bạn mong muốn.

ban-tat-chuong-trinh-dang-chay-va-mo-lai

Phần mềm Microsoft Office 365

phan-mem-office-365Microsoft Office 365 là phần mềm mới nhất, được tích hợp nhiều tính năng cao cấp đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Office 365 hỗ trợ người dùng trong việc cộng tác từ bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào cùng đối tác trong và ngoài công ty với độ bảo mật cao.

Office 365 bao gồm những công cụ: Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu. Các công cụ này có những ưu điểm nổi bật sau: 

  • Microsoft Office sở hữu tất cả các chức năng của Office Professional Plus như Word, Excel, PowerPoint, etc.. và Office Web App.
  • Exchange Online cung cấp cho người dùng các dịch vụ email trên cloud, calendar, danh bạ…..tất cả được phép truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị điện tử có thể kết nối mạng.
  • Office SharePoint Online cho phép bạn cộng tác dễ dàng với các tính năng khác của mạng xã hội thông qua kết nối Internet.
  • Lync Online cung cấp cho người dùng những tin nhắn khẩn cấp sử dụng tức thời, tham gia hội nghị trực tuyến, liên kết audio và video thông qua Internet.

Microsoft Office 365 cung cấp 3 gói sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng có đa dạng sự lựa chọn tùy theo nhu cầu. 

  • Office 365 for Small Business: dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.
  • Office 365 for Enterprises: dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.
  • Office 365 for Education: dành riêng cho ngành giáo dục.

Như vậy Toolmienphi.com đã hướng dẫn bạn Thay Đổi Ngôn Ngữ Office 365 Sang Tiếng Anh, Tiếng Việt. Các thao tác thật đơn giản đúng không nào! Bạn hãy thử thực hiện ngay nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Office 365.

Để thuận tiện trong các thao tác sử dụng hằng ngày cũng như làm theo hướng dẫn trên Internet, người dùng hoàn toàn có thể chọn ngôn ngôn ngữ sang tiếng Anh. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé! Chúng mình sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này. 

Bài viết liên quan