Tải game The Witcher 2 Assassins Of Kings Việt Hóa – download full crack pc

Giới thiệu game The Witcher 2 Assassins Of Kings Việt Hóa

Tải game The Witcher 2 Assassins Of Kings Enhanced Edition Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Witcher 2 Assassins Of Kings Enhanced Edition Việt Hóa full crack PC

5 năm sau, Geralt đã trở lại, với những mảnh ký ức nhạt nhòa, cùng những chiến hữu chí cốt năm xưa tiếp tục một cuộc hành trình mới, với những đổi thay của công nghệ và cả cái cốt lõi tạo nên thành công thuở trước.

Xem thêm: The witcher 2 viet hoa gametiengviet

Thành công một lần nữa tìm đến khi The Witcher 2 Assassins Of Kings cùng với những Dark Souls, The Elder Scrolls V: Skyrim, Dragon Age 2… Tạo nên một năm ganh đua gây cấn giữa những xuất phẩm nhập vai xuất sắc

Đến đây, đừng nghĩ người viết đang tìm cách “đào mộ” bằng một bài viết về một tựa game đã 4 năm tuổi. Mà chỉ đơn thuần muốn nhắn gửi đến bạn đọc rằng: những tựa game hay thì đều đáng được biết đến dù cho thời thế có đổi thay, và nếu chỉ mới biết đến thương hiệu này sau những ấn tượng mà The Witcher 3: Wild Hunt đã và đang để lại, thì sao không trải nghiệm các phiên bản đầu trước khi đến với phần cuối?

Bản sắc của The Witcher 2 Assassins Of Kings nằm ở ngay yếu tố chính tạo nên thành công cho thương hiệu này: đó là một cốt truyện dài hơi được nối kết bằng những yếu tố nhân – quả hiện hữu trong từng lựa chọn.

Không gò bó, ép buộc hay dẫn lối vào một con đường mòn có sẵn, The Witcher 2 Assassins Of Kings vẽ ra một chuyến hành trình mà bạn là người thay Geralt đưa ra quyết định.

CD Projekt RED đã chăm chút rất kĩ lưỡng với những nhánh rẽ để mang đến bất ngờ, không ai lường trước được cái kết quả nằm ở phía sau, để khi mọi chuyện đã rồi, ta mới có dịp nhìn lại những gì mình đã làm.

Mọi đồng tiền đều có hai mặt và mọi “phần ngọn” đều bắt đầu từ “phần gốc”. The Witcher 2 Assassins Of Kings đã thấm nhuần điều này trước khi tạo nên một tuyến nhân vật rất “đời thường” với đầy đủ “hỉ – nộ – ái – ố”. Mỗi người sẽ có những câu chuyện riêng trong quá khứ để người chơi thấy được từng “cái yêu – cái ghét”, mỗi mặt “tốt – xấu”.

Đừng vội phán xét một gã Troll (quái vật khổng lồ) nát rượu thường phá phách dân làng, nếu không biết được rằng mọi việc gã phạm phải đều xuất phát từ nỗi đau mất vợ. Đừng nhanh chóng cho rằng nàng tiên với vẻ ngoài vô hại là trong sáng, nhân hậu trước khi nhận ra tất cả chỉ là giả dối.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được toàn quyền quyết định số phận của những nhân vật này, mà thông qua đó tính cách của từng người sẽ phảng phất trong từng lựa chọn: nóng nảy tung ra nhát gươm lấy mạng kẻ trước mắt, công minh khi lựa chọn con đường áp giải kẻ gian vào ngục, hoặc khoan dung tha cho kẻ lỗi lầm một con đường để làm lại…

Những điều kể trên chỉ mới chỉ là phần nổi của tảng bằng chìm, đến khi giáp mặt với những chọn lựa to lớn hơn trong The Witcher 2 Assassins Of Kings, thì suy nghĩ của mỗi người sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cho toàn bộ những sự kiện ở chương cuối cùng.

Bạn có sẵn sàng bỏ qua tên gian ác để cứu lấy những người vô tội kẹt trong hỏa hoạn?

Bạn sẽ chọn ai khi ân nhân và chiến hữu “không đội trời chung”?

Bạn quyết định như thế nào trước lời cầu xin của kẻ đã đẩy bạn vào bước đường chông gai này?

Rất nhiều những “ngã đôi đường” như vậy xuất hiện trong suốt hơn 40 giờ đồng hồ chơi The Witcher 2 Assassins Of Kings. Tập hợp những lựa chọn và nhánh rẽ, không mấy ngạc nhiên khi The Witcher 2 Assassins Of Kings có tổng cộng… 16 kết thúc, trong đó có 4 cái kết lớn nằm ở cuối chặng đường.

Không dùng một thế giới huyền ảo như Fable hay rộng lớn đến vĩ đại như The Elder Scrolls, thế giới trong The Witcher 2 Assassins Of Kings “mở” nhưng cũng không hề nhỏ, chân thực nhưng vẫn huyền bí.

Bắt đầu từ thế giới đó, mọi sự sống sinh sôi nảy nở. Trong chu kỳ ngày và đêm, người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào guồng quay của cuộc sống. Ban ngày, những hoạt động thường nhật diễn ra, những cuộc “ngồi lê đôi mách”, những lò rèn, những gian hàng đi vào hoạt động… Đêm xuống, tiếng buôn chuyện nhạt dần, khi người dân xung quanh tìm về mái nhà thì những kẻ sống về đêm xuất đầu lộ diện…

Trong chặng đường lang bạt đó đây trong The Witcher 2 Assassins Of Kings, hẵn ai cũng sẽ lọt tai vài câu chuyện mua vui, vài lời “than trời than đất” và thậm chí có người còn bàn tán về… sự xuất hiện Geralt nữa. Người lớn là vậy, trẻ con hiếu kì thì lại xúm lấy “gã săn quái vật”, ghé tai hỏi nhỏ về những chiến công năm xưa.

Rời xa chốn phồn hoa, Geralt phải đối mặt với rất nhiều những mối hiểm nguy của thế giới bên ngoài, chỉ chực chờ xâu xé những kẻ xấu số. Nơi đó tồn tại một cuộc chiến sinh tồn ác liệt, việc bắt gặp những trận xáp lá cà giữa những sinh vật khác loài với nhau là chuyện xảy ra như cơm bữa, chỉ có Geralt là kẻ đừng ngoài và cũng là kẻ “ngư ông đắc lợi”.

Trong vòng xoay của sự sống, Geralt cũng như ai đều dựa vào đồng tiền để nuôi thân, từ đây, The Witcher 2 Assassins Of Kings hé lộ cho người chơi hàng tá nhiệm vụ phụ để làm đầy túi bằng những đồng Orens (đơn vị tiền trong game) .

Nếu đã chán lang thang, rong ruổi, thì còn đó những thú vui “tao nhã” để kiếm thêm chút đỉnh như: đánh nhau, đổ xí ngầu, vật tay…

Kiếm tiền thì sẽ có cách tiêu tiền và dĩ nhiên, ưu tiên hàng đầu sẽ là dùng để sắm những món trang bị, những thứ vũ khí với sát thương cao, nguyên liệu để chế thuốc… nhưng sẽ có nhiều người lại đốt vào những việc-khó-nói, một “đặc sản” của The Witcher 2 Assassins Of Kings.

Cũng phải nhắc lại là dù không “mở”, nhưng thế giới của The Witcher 2 Assassins Of Kings vẫn đủ làm thỏa mãn những kẻ ham thích khám phá. Bằng cách đó, phần thưởng tới tay luôn rất “hậu hĩnh” với nào là tiền bạc, công thức, trang bị…

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLC

Ảnh game

Bài viết liên quan