Trọn Bộ font Nam Kỳ Diễn Ca – Full 29 font Việt Hóa

Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn về bộ font Nam Kỳ Diễn Ca đầy đủ và mới nhất. Đây là một trong những bộ font đã được việt Hóa đầy đủ mang lại cho người dùng những cảm hứng xưa kia khá ấn tượng. Để rõ hơn về bộ font này, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây của Tool Miễn Phí nhé.

Đôi nét cần biết về font Nam Kỳ Diễn Ca là gì?

Font chữ chính là một trong những bộ công cụ không thể thiếu với người dùng trên máy tính. Đặc biệt, với những bạn yêu thích môn nghệ thuật, muốn thể hiện sự mới mẻ của mình, luôn tìm kiếm những bộ font khác biệt, đặc sắc. Trong đó, với font chữ Nam Kỳ Diễn Ca thì không thể thiếu với dân thiết kế.

Đây là bộ font Nam Kỳ Diễn Ca bao gồm 29 font chữ Việt Hóa do iCiel lấy cảm hứng từ những dấu xưa. Đây là một phông chữ cổ điển cực kỳ ấn tượng được lấy cảm hứng từ kiểu chữ của các bìa đĩa CD nhạc cũ. Đây là bộ font mình mua full bộ với giá 650k và sẽ share giới hạn cho các thành viên Tool Miễn Phí. Nếu có thể, hãy ủng hộ tác giả.

Bộ font Ngọc Viễn Đông đã được sử dụng rộng rãi trên các ấn phẩm văn hóa đại chúng như tạp chí, bìa sách nhà sách Nhã Nam, phim hoạt hình Công Ca … của công ty, bộ font Việt Hóa cũ của iCiel này thực sự có chất lượng tốt. Hiện bộ font chữ này đã được Việt Hóa với các thông tin cụ thể như sau:

  • 29 phông chữ Việt theo phong cách xưa, thời bao cấp / Sài Gòn xưa.
  • 4 tệp psd của các dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng sửa đổi.
  • 3 bộ kiểu để tạo hiệu ứng văn bản cổ điển cổ điển cho PTS.
  •  Một số kho ảnh của người vintage / retro.
  • Tệp -PSD có kèm theo hướng dẫn
  • Một tập hợp các kết cấu bán sắc bàn chải retro cho PTS.
  • Tổng kích thước thư mục: 3,5 GB

Với những thông tin chia sẻ đầy đủ và chính xác ở trên đã vô tìm giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về bộ font chữ đặc sắc này. Chắc chắn bạn đang muốn tải về máy để có những ý tưởng khác lạ từ font chữ này và mang lại cho mình khả năng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy click vào phần link dẫn cụ thể trong phần dưới đây như sau:

Link tải Nam Kỳ Diễn Ca đầy đủ

Từ những thông tin chia sẻ đầy đủ này, bạn đã có được link tải trọn bộ font chữ hoàn chỉnh nhất. Giờ đây, chỉ cần bạn cài đặt trên máy để mang lại cho mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Một vài sản phẩm được làm từ từ font chữ Nam Kỳ Diễn Ca

Các phần chia sẻ đầy đủ và chính xác ở trên đã giúp bạn hiểu rõ và chi tiết về bộ fotn Nam Kỳ Diễn Ca như thế nào. Chắc chắn với những thông này sẽ khiến bạn mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy cùng điểm lại một số tác phẩm hoàn chỉnh được tạo ra từ bộ font chữ này nhé.

Mẫu font chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 1
Mẫu font chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 1
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 2
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 2
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 3
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 3
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 4
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 4
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 4
Mẫu chữ Nam Kỳ Diễn Ca số 4

Từ những thông tin được chia sẻ đầy đủ và chính xác nhất, đã giúp bạn có thể tìm hiểu về bộ font Nam Kỳ Diễn Ca hoàn toàn mới. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt trên máy của mình và mang lại những nguồn cảm hứng mới lạ và khác biệt nhé. Đặc biệt, đừng quên tham gia vào Tool Miễn Phí để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Bài viết liên quan