Top những ứng dụng nghe nhạc Offline trên Iphone

Dù nghe nhạc trực tuyến tiện lợi nhưng nhiều lúc bạn lại không có kết nối internet để truy cập. Và lúc này bạn không biết trên Iphone của bạn có nghe nhạc Offline được hay không. Hãy lưu ngay những ứng dụng nghe nhạc Offline trên Iphone mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé. 

1. Ứng dụng NhacCuaTui

Top ứng dụng nghe nhạc Offline trên Iphone đầu tiên là Nhaccuatui (Nhạc của tui). Đây được xem là ứng dụng tải nhạc cho Iphone phong phú, đầy đủ thể loại.

Nhaccuatui có nhiều tính năng nổi bật bao gồm tính năng hẹn giờ tắt nhạc; tính năng điều khiển phát nhạc ở trên màn hình nền. Hỗ trợ nghe và tải nhạc bản quyền; nghe nhạc có lời và có hỗ trợ kết hợp với nhạc Karaoke.

Ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone

Có thể tải ứng dụng này trực tiếp ở Iphone của bạn. Và tải nhạc ở trên ứng dụng để nghe offline như sau:

Bước 1: Chọn vào icon tải hình mũi tên hướng xuống dưới ở màn hình nghe nhạc để tải nhạc về

Bước 2: Bài hát/Video/Playlist tải về được lưu ở mục Offline trong tab Của Tui ở trên ứng dụng. Bên cạnh đó thì những bài hát/video/playlist yêu thích tại mục Nhạc Của Tui cũng có thể nghe được Offline khi bạn đã thực hiện Đồng bộ Nhaccuatui.

2. Ứng dụng Zing MP3

Một trong những ứng dụng không thể bỏ qua trong top ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone chính là Zing MP3. Zing MP3 là ứng dụng tải nhạc miễn phí tiện dụng và phổ biến nhất của người dùng Việt Nam hiện nay và thậm chí người nước ngoài cũng sử dụng trên điện thoại của mình.

Zing MP3 là ứng dụng hoạt động khá đa dạng, vừa có thể nghe nhạc online, offline, vừa có thể xem MV, cập nhật tin tức âm nhạc trên ứng dụng. Zing MP3 luôn cập nhật nhạc mới, tạo playlist theo những thể loại khác nhau phù hợp cho tâm trạng hoặc phù hợp xu hướng nghe nhạc của bạn. 

Ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone
Nhạc offline trên MP3

Đây là ứng dụng trình phát nhạc thông minh, có thể điều khiển nhạc qua tai nghe, xem video nhạc với đa dạng độ phân giải. 

Để nhạc nhạc offline trên ứng dụng Zing MP3 thì bạn hãy lựa chọn hình dấu “…” ở phía bên phải của bài hát, rồi chọn Đồng bộ. 

Đối với playlist thì bạn chỉ cần gạt nút Đồng bộ tại ngay đầu danh sách nhạc và nếu muốn tải một phần danh sách playlist thì hãy chọn hình dấu “…” tại góc phải và chọn bài hát để tải, khi chọn xong thì nhấn vào Đồng bộ.

Vậy là bạn có thể vào mục Cá nhân để nghe offline nhạc trên Iphone rồi. 

3. Ứng dụng SoundCloud

Đây là trang mạng chia sẻ nhạc trực tuyến, với kho nhạc rất đa dạng, phong phú và nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, tải xuống nhanh chóng và đơn giản không mất phí.

Ứng dụng SoundClound

Để có thể sử dụng cũng như nghe nhạc offline trên SoundCloud thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn vào hình trái tim của bài nhạc hoặc là playlist

Bước 2: Vào thư viện, mở Liked Track hoặc Playlist & Albums là có thể nghe nhạc offline rồi. 

Cách khác là bạn có thể chọn dấu “…” ở tại bên phải bài hát hoặc là playlist rồi chọn Download. Tuy nhiên thì tùy vào từng bài hát, playlist mà sẽ hiện lên download hay không nhé. 

4. Ứng dụng Spotify

Ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone tiếp theo chúng tôi giới thiệu đó là Spotify. Ứng dụng này cho phép điện thoại của bạn tìm kiếm và theo dõi những bài hát có tên nghệ sĩ, album, playlist theo chủ đề, ca sĩ,… Nhưng tài khoản đăng ký trả phí Premium với chi phí là 50.000 đồng/tháng sẽ có những quyền lợi như không có quảng cáo, chuyển bài vô hạn, phát bất kỳ bài hát nào. 

Ứng dụng Spotify

Đây là ứng dụng dễ dàng tải nhạc ngay trên chính iphone của bạn. Để có thể nghe nhạc offline cho iphone ở Spotify thì sau khi đã đăng ký Premium thì bạn vào album hoặc playlist sẽ thấy có icon yêu thích và icon tải xuống thì hãy nhấn vào và chờ cho ứng dụng load xong vào thư mục sẽ thấy album/playlist đã được tải về và bạn có thể nghe nhạc offline rồi. 

5. Ứng dụng Amazon Music

Đây là ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone cũng được người dùng sử dụng nhiều, cho phép nghe nhạc ngoại tuyến và chuyển bài không giới hạn, không bị quảng cáo làm phiền. 

Tài khoản cơ bản sẽ được sử dụng miễn phí. Nếu như muốn đăng ký gói không giới hạn thì sẽ được dùng thử trong 30 ngày và bạn sẽ trả phí cho gói Unlimited này. 

6. Phần mềm nghe nhạc Apple Music trên Iphone

Với phần mềm Apple Music thì bạn phải trả phí là 59.000 đồng/tháng, tuy nhiên đổi lại có thể đồng bộ hoàn toàn nhạc ở Ipad, Macbook và thao tác nghe nhạc cực tốt trên Airpod hoặc Apple Watch. 

Ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone

Để nghe nhạc offline ở Apple Music thì bạn vào For You hoặc New và chọn dấu “…”. Sau đó lựa chọn Make Available Offline để tải về bài nhạc/album. Lúc này thì bài hát/album sẽ được tải về sẽ được lưu tại ở phần My music, bạn có thể nghe nhạc offline bất cứ khi nào

7. Ứng dụng Google Play Music

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng chục triệu bài hát, hàng nghìn thông tin danh sách phát nhạc tại mọi nơi. Nó phù hợp mọi tâm trạng cho bạn có thể thỏa sức nghe và nó hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nghe đài phát thanh cùng nhiều danh sách phát được tạo thủ công bởi chuyên gia âm nhạc.

Ứng dụng Google Play Music

Người dùng có thể tạo bộ sưu tập nhạc khổng lồ với 50.000 bài hát và có thể nghe nhạc ngoại tuyến cực kỳ dễ. 

8. Nghe nhạc Offline trên Youtube Music

Đây là ứng dụng âm nhạc mới và cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi và tìm được các bài hát yêu thích.

Để nghe nhạc offline và loại bỏ những quảng cáo hoặc nghe nhạc cùng lúc sử dụng ứng dụng khác thì bạn có thể đăng ký gói Youtube Music Premium.

9. Ứng dụng Music – Simple Music Streaming

Đây là ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone cũng khá thông dụng. Tính năng nổi bật của ứng dụng này là có thể nghe nhạc miễn phí, thường xuyên cập nhật những bài nhạc mới và hot nhất trên thế giới. Ứng dụng này sẽ chỉ thu phí nếu như bạn muốn tắt các quảng cáo. 

Để nghe nhạc offline thì bạn chỉ cần nhập tiêu đề của bài hát muốn tìm kiếm rồi tải xuống và nghe là xong. 

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc và đang có nhu cầu nghe nhạc offline thì đừng bỏ qua top ứng dụng nghe nhạc offline trên Iphone mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé. 

Bài viết liên quan